Bệnh viện phục hồi chức năng sau tai biến Hưng Yên

0
6066
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Chuyên ngành phục hồi chức năng ngày càng được đánh giá cao trong nền y học thế giới cũng như tại Việt Nam, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam đưa phục hồi chức năng vào quá trình điều trị phục hồi bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  Phúc lâm là trung tâm phục hồi chức năng được thành lập bởi tập đoàn y học Phúc Lâm, có tiền thân là một phòng khám nhỏ được xây dựng từ năm 2000, đến năm 2010 đã trở thành tập đoàn với 8 công ty thành viên vận hành 2 bệnh viện lớn, Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm đã đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình chăm sóc và khá chữa bệnh đối với người bệnh tại Hưng Yên cũng như toàn miền Bắc.

Bệnh viện phục hồi chức năng hoạt động khám chữa bệnh cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú về cả mặt vật chất và tinh thần qua các phương thức điều trị : hoạt động trị liệu, vận động trị liệu, tâm lý trị liệu, ngôn ngữ trị liệu. Đưa vào sử dụng những trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất để đạt hiệu quả cao trong quá trình khám chữa bệnh. Đặc biệt hiện nay với nhu cầu khám chữa bệnh về phục hồi chức năng tăng cao thì việc trau rồi học hỏi kinh nghiệm chuyên môn phải tăng lên, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hội tụ đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng,…có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phục hồi chức năng cho người bệnh, với phương châm “Thầy thuốc như mẹ hiền” đội ngũ tại bệnh viện luôn tận tâm điều trị, quan tâm và chăm sóc đến người bệnh cả về mặt vật chất lẫn tinh thần để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình trị liệu.

Các dịch vụ điều trị phục hồi chức năng Phúc Lâm

Bệnh viện phục hồi chức năng sau tai biến

Tai biến mạch máu não gồm những biểu hiện bệnh lý đột ngột, cấp tính có tính khư trú của hệ thần kinh trung ương do giảm cung cấp máu lên não đột ngột. Phục hồi chức năng sau tai biến không hề đơn giản bởi những hậu quả mà bệnh tai biến để lại rất nghiêm trọng, một số khó khăn thường găp phải khi bị tai biến đó là:

 • Di chuyển, cử động: người sau tai biến nhẹ một số sẽ gặp phải trường hợp khó cử động và di chuyển không dễ dàng thay đổi tư thế kể cả khi không bị liệt. Khó thực hiện các hoạt động trong sinh hoạt cá nhân hằng ngày như: ăn uống, rửa mặt, đánh răng, thay quần áo,..
 • Co cứng, co rút, biến dạng: Các cơ trên cơ thể bị co cứng lại kể cả những lúc nghỉ ngơi, đây là hiện tượng gặp phải do hậu quả sau tai biến cơ thể bị liệt, người nhẹ sẽ bị liệt bộ phận trên cơ thể như tay, chân, bàn tay, bàn chân, nặng hơn sẽ là liệt toàn thân , gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động đời sống hằng ngày, thậm chí nếu không biết điều trị có thể vĩnh viễn nằm một chỗ.

Nhận thấy trung tâm phục hồi chức năng sau tai biến vô cùng quan trọng vì vậy Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc lâm đã xây dựng và trở thành một trong số những bệnh viện phục hồi chức năng sau tai biến của Hưng Yên cũng như Việt Nam. Áp dụng các phương pháp phục hồi chức năng sau tai biến bằng các bài tập theo từng giai đoạn thay đổi khả năng của cơ thể, sử dụng các loại máy phục hồi chức năng, máy tập vật lý trị liệu hiện đại bấc nhất và dưới sự hướng dẫn tận tình của các sĩ mang đến hiệu quả phục hồi cao.

Bệnh viện phục hồi chức năng sau gãy xương

Sau khi bị thương dẫn đến tình trạng gãy xương, người bệnh được điều trị phải nằm cố định trong thời gian đầu và hầu như không có thời gian cử động, chính vì vậy rất dễ mất cảm giác mà có biểu hiện teo ở những vùng trên cơ thể bị gãy xương nặng hơn có thể bị loét, viêm nhiễm, giảm phản xạ đại tiểu tiện. Vì vậy khi quá trình điều trị xương đã dần ổn định, người bệnh cần phải kiên trì áp dụng sử dụng các biện pháp phục hồi chức năng sau gãy xương.

Các phương pháp đưa vào điều trị phục hồi chức năng sau gãy xương cần có sự khoa học và đúng theo nguyên tắc thì mới có thể đạt hiệu quả cao. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm áp dụng điều trị phục hồi chức năng sau gãy xương với các phương pháp sau:

 • Nhiệt nóng trị liệu, lạnh trị liệu, thủy trị liệu
 • Vận động chủ động gisp tăng vận động của khớp
 • Xoa bóp trị liệu cho cơ thể
 • Tăng cường cơ lực
 • Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ, giúp lấy lai nhanh khả năng vận động, di chuyển
 • Tập đi, cử động đôi với vùng xương bị gãy,..

Bệnh viện phục hồi chức năng hô hấp

Phục hồi chức năng hô hấp là điều trị nhằm giảm các triệu trứng khó thở, cải thiện chất lượng cuộc sống, tăng khả năng gắng sức, giảm số đợt kịch phát phải nhập viện điều trị, giảm số ngày nằm viện, ổn định hoặc cải thiện bệnh và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Phục hồi chức năng hô hấp đạt hiệu quả cần làm đúng và đủ 3 phương pháp chính đó là:

 • Giáo dục sức khỏe
 • Vật lý trị liệu hô hấp
 • Hỗ trọ tâm lý và tái hòa nhập xã hội

Các phương pháp điều trị cụ thể sẽ được các bác sỹ đầu ngành tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế đưa ra phù hợp khi thăm khám sức khỏe của bạn.

Chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật

Sau mỗi lần phẫu thuật dù là loại phẫu thuật nào, với loại bệnh ra sao thì cũng sẽ để lại những tổn thương cho cơ thể, chăm sóc bệnh nhân sau mổ rất quan trọng, cần phải có phương pháp chăm sóc đúng cách và hiệu quả để không để lại những di chứng.

Với từng loại phẫu thuật khác nhau thì vị trí các vết mổ, vùng cần điều trị chăm sóc khác nhau vậy nên việc tự chăm sóc tại nhà không hề đơn giản, có một số nguyên tắc cần phải áp dụng đúng và chặt chẽ khi chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là địa chỉ bệnh viện phục hồi chức năng tại Hưng Yên uy tín, chăm sóc phục hồi chức năng cho người bệnh an toàn, hiệu quả, tận tình và chu đáo.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc phục hồi chức năng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ