Trung tâm điều trị chăm sóc bệnh nhân ung thư Hưng Yên

0
3511
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Hiện nay trên thế giới cũng như tại Việt Nam, tỉ lệ ung thư diễn ra tương đối cao, số người mắc bệnh và tử vong ngày càng nhiều. Vì vậy mỗi người chúng ta cần có chế độ kiểm tra định kỳ để phát hiện bệnh sớm và có phương pháp chăm sóc và điều trị ung thư phù hợp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được thành lập từ năm 2000 là bệnh viện tại tỉnh Hưng Yên đã cho xây dựng và đi vào hoạt động Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ Chân trời mới, trung tâm ra đời năm 2013 với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và các dịch vụ y tế như chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, bệnh nhân sau phẫu thuật đặc biệt là chăm sóc bệnh nhân ung thư.

pl3 (11)

Bệnh ung thư là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến ung thư?

Ung thư( cancer) là một từ dùng để mô tả nhóm các bệnh liên quan đến việc các tế bào bị phân chia một cách không có tổ chức, bất thường và tăng sinh không kiểm soát, phát triển và xâm lấn đến các mô lân cận hoặc xa qua hệ thống bạch huyết và máu. Khi đã chuyển sang giai đoạn di căn thì người mắc dễ dàng bị tử vong, hiện nay người ta phát hiện được khoảng hơn 100 loại ung thư khác nhau.

Theo thống kê trên thế giới năm 2008 thì ung thư chiếm 13% của tất cả các trường hợp vong trên thế giới.

Nguyên nhân dẫn đến ung thư

Ung thư xuất phát từ sự thay đổi 1 tế bào qua quá trình thời gian dài, yếu tố di truyền do ung thư chiếm tỉ lệ rất cao ngoài ra còn do tác động của một số tác nhân bên ngoài như:

  • Tác nhân sinh ung hóa học a-mi-ăng (asbestos), thành phần trong khói thuốc lá, aflatoxin và arsenic.
  • Tác nhân vật lý như bức xạ mặt trời tia cực tím, bức xạ ion hóa.
  • Nhiêm trùng một số loại virus, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng,…

Điều trị ung thư

Người bị mắc bệnh ung thư ở giai đoạn đầu có thể điều trị khỏi, nếu để tiến triển đến giai đoạn cuối thì khả năng trị khỏi hoàn toàn là rất thấp, hiện nay trên thế giới chưa có phương pháp hay loại thuốc nào có thể điều trị ung thư dứt điểm nếu người bệnh đã ở giai đoạn cuối.

Trong điều trị ung thư hiện nay, có  phương án điều trị được đưa ra phụ thuộc vào mong muốn và mức độ bệnh.

  • Chữa khỏi: Nếu khối u ung thư của bạn có thể chữa khỏi thì sẽ áp dụng phương pháp điều trị làm biến mất hoàn toàn và không tái phát lại.
  • Kiểm soát: Đây là phương án khi không thể điều trị hoàn toàn bệnh ung thư mà chỉ sử dụng những biện pháp kéo dài, bảo vệ sức khỏe đảm bảo chất lượng cuộc sống.
  • Giảm nhẹ: Nếu không thể chữa khỏi hoàn toàn hoặc kiểm soát sức khỏe thì đây là phương pháp chăm sóc bệnh nhân ung thư nhằm giảm nhẹ các triệu trứng và hậu quả của bệnh.

Các phương pháp điều trị ung thư hiện nay được sử dụng còn tùy thuộc vào giai đoạn phát triển của bệnh ung thư, thể trạng và tuổi tác, một số phương pháp được áp dụng đó là;

  • Phẫu thuật: đây là phương pháp được sử dụng đối với các khối u đặc.
  • Xạ trị: sử dụng một chùm tia phóng xạ phóng trực tiếp vào vị trí của khối u nhằm phá hỏng các tế bào DNA thuộc khối u, tiêu diệt khi chúng đang sản sinh, điều trị bằng xạ trị thường kéo dài trong vòng vài tuần.
  • Hóa trị: Hóa trị cũng là phương pháp phá hủy các DNA của khối u gây ung thư nhưng lại điều trị bằng phương pháp sử dụng các loại thuốc ung thư. Hóa trị có thể được sử dụng qua đường uống hoặc truyền qua tĩnh mạch tùy vào loại ung thư và vị trí của khối u.
  • Điều trị kết hợp: có nhiều trường hợp phải áp dụng phương pháp điều trị kết hợp, sử dụng xạ trị để làm nhỏ khối u sau để làm nhỏ khối u khiến quá trình phẫu thuật trở nên dễ dàng hơn.

Chăm sóc bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đã đưa trung tâm điều trị chăm sóc bệnh nhân ung thư vào hoạt động từ năm 2013. Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ Chân trời mới được xây dựng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát được thiết kế theo tiêu chí thân thiện với môi trường. Các phòng chăm sóc, điều trị tiêu chuẩn Châu Âu.

Trung tâm điều trị chăm sóc sức khỏe tại Hưng Yên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được đầu tư đầy đủ về trang thiết bị điều trị, khám chữa và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Hơn ai hết chúng tôi hiểu điều trị và chăm sóc bệnh nhân ưng thư không hề đơn giản, gia đình không thể tự chăm sóc một cách đúng đắn nếu không được sự hướng dẫn kĩ lưỡng về chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục, điều trị bằng thuốc và các phương pháp khác. Đặc biệt những bệnh nhân ung thư khi điều trị tại trung tâm điều trị ung thư  và chăm sóc bệnh nhân của Phúc Lâm đều được sử dụng đầy đủ các dịch vụ y tế chất lượng cao khi cần và được hưởng đầy đủ 100% chế độ bảo hiểm y tế khi có thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện.

Đội ngũ Bác sỹ, điều dưỡng, y sỹ,… đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc các bện nhân ung thư. Đội ngũ bác sỹ tại Trung tâm điều trị ung thư Phúc Lâm là những bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng,… có chuyên môn cao và được đào tạo kỹ lưỡng trong việc chăm sóc bệnh nhân ung thư hiệu quả nhất. Nắm bắt được cảm xúc, tâm lý của người bệnh từ đó giúp người bệnh không còn mặc cảm và lạc quan với cuộc sống hơn.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ Chân trời mới của bệnh viện Đa hoa Quốc tế Phúc Lâm là nơi để bạn có thể trao gửi sức khỏe của chính mình và những người thân trong gia đình.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều trị ung thư cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

 

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ