Trung tâm xét nghiệm miễn dịch tại tỉnh Hưng Yên

0
3000
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm miễn dịch là hình thức kiểm tra vô cùng quan trọng để phát hiện sớm và điều trị bệnh. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là một trong những trung tâm xét nghiệm miễn dịch tại tỉnh Hưng Yên đã hoạt động lâu năm.

Để phát hiện ra các mầm bệnh sớm trong cơ thể, các loại viêm nhiễm do vi trùng, virus, vi khuẩn, ung thư,..thì việc kiểm tra thông thường không thể phát hiện chính xác và chỉ định đúng loại bệnh, vì vậy xét nghiệm miễn dịch là một trong những phương thức được đưa vào chuẩn đoán bệnh có độ chính xác cao.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là mộ trong những trung tâm xét nghiệm miễn dịch uy tín tại Hưng Yên cũng như toàn miền Bắc, đem đến cho bạn phương án điều trị và phát hiện bệnh sớm nhất.

Xét nghiệm miễn dịch là gì?

Xét nghiệm miễn dịch là các xét nghiệm sinh hóa nhằm đo lường một số chất cần phân tích trong mẫu máu hoặc chát lỏng nào đó trong cơ thể. Chất để phân tích có thể là một kháng thể do cơ thể người sản xuất, một protein hoặc là kết quả nhiễm trùng hoặc ung thư.

Xét nghiệm miễn dịch vô cùng cần thiết trong việc chuẩn đoán và chỉ định bệnh vì vậy mà bạn nên dành thời gian khoảng 4 đến 6 tháng một lần thực hiện xét nghiệm miễn dịch để phát hiện bệnh sớm hơn.

Thực hiện xét nghiệm tại trung tâm xét nghiệm trong việc chuẩn đoán các bệnh, viêm nhiễm do virus, vi khuẩn, vi trùng,…thực hiện các loại phản ứng đơn giản: phản ứng ngưng kết cho đến kỹ thuật ELISA trên máy tự động trong chẩn đoán các bệnh nhiễm virus, các xét nghiệm miễn dịch từ cơ bản cho tới các xét nghiệm chuyên sâu như:

Xét nghiệm dị ứng thuốc: chẩn đoán thuốc gây dị ứng, đưa ra loại thuốc điều trịXét nghiệm phát hiện virus: EBV, CMV,…Xét nghiệm kháng thể kháng nhân (ANA): giúp chẩn đoán, điều trị sớm các bệnh tự miễnXét nghiệm phát hiện ung thư giúp điều trị kịp thời sớm.Xét nghiệm nội tiết tố: beta hCG trong thai kỳ, các loại bệnh liên quan đến tuyến giáp điều, trị vô sinh, …Xét nghiệm cytokin: chủ yếu dành cho các đề tài nghiên cứu, luận văn, luận án…Các xét nghiệm chuyên sâu miễn dịch ghép: HLA, đọ chéo tiền mẫn cảm,…Các xét nghiệm khác: huyết học thường quy, sinh hóa,…

Chuẩn đoán ung thư thông qua trung tâm xét nghiệm miễn dịch

Hiện nay theo số liệu thống kê trên thế giới cũng như tại Việt Nam thì ung thư là một căn bệnh có diễn biến tăng vọt, số người mắc và tử vong do ung thư lên đến một con số lớn và hiện tại vẫn chưa có một phương thuốc nào có thể chữa trị ung thư dứt điểm nếu ung thư đã chuyển biến đến giai đoạn cuối. Nhiều trường hợp có sức khỏe tốt, không hay đau ốm thường chủ quan về cơ thể của mình mà không lường trước được rất có thể trong người đang mang mầm bệnh ung thư.

Vì vậy việc xét nghiệm miễn dịch để chuẩn đoán ung thư sớm là vô cùng quan trọng, nó giúp tìm ra được những điểm bất thường trong cơ thể sớm từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Vai trò của xét nghiệm miễn dịch trong chuẩn đoán ung thư đó là:

Tầm soát các loại bênh ung thư phổ biến, ví dụ như ung thư tuyến tiền liệtSau thời gian điều trị ung thư cần phải giám sát bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phátXác định các khôi u chính xác trong cơ thểĐánh gia bệnh và lên kế hoạch để điều trị

Để phát hiện ung thư người ta cần phải thực hiện các loại xét nghiệm miễn dịch đó là:

CEA: xét nghiệm ung thư vú, cổ tử cung, buồng trứng, gan hay ung thư trực tràng.CA27 – 29 và CA 15 – 3 : ung thư vúCA – 125 : ung thư buồng trứng, ung thư phổi, ung thư vú.AFP : ung thư biểu mô tế bàoPSA : tuyến tiền liệtCA19 – 19: ung thư tuyến tụy, ung thư đại trực tràng,..CA125: Ung thư buồng trứng

Kháng nguyên tuyến tiền liệt (PSA): phát hiện ung thư tuyến tiền liệt

Phát hiện các mầm bệnh ung thư càng sớm thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn và không mất nhiều chi phí điều trị cho người bệnh.Nắm bắt được nhu cầu trong việc xét nghiệm miễn dịch để phát hiện và chuẩn đoán sớm các loại bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đã trở thành một trong những trung tâm xét nghiệm miễn dịch hàng đầu trong việc chuẩn đoán bệnh tại miền Bắc. Với đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm đến từ những bệnh viện lớn trong nước và đặc biệt là sử dụng những trang thiết bị y học tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu có khả năng phân tích hiệu quả và chính xác nhất. Ngoài ra Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm còn có trung tâm phục hồi trong và sau điều trị ung thư, mang lại hiệu quả cao nhất phòng tránh và ngăn ngừa bệnh chuyển biến xấu hoặc tái phát trở lại.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, xét nghiệm miễn dịch tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ