Viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Hưng Yên

0
11262
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bệnh viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại trung tâm thuộc địa phận huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm bệnh viện Phúc Lâm luôn đi đầu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi sẽ giúp giảm thiểu nỗi lo khi tuổi già.

Khi bố mẹ, ông bà có tuổi sẽ bắt đầu xuất nhiều bệnh tật, tính tình thay đổi khiến con cháu không thể đáp ứng được những thú vui và biết cách chăm sóc đúng cách, nắm bắt được nhu cầu đó của người cao tuổi, bệnh viện Đa khoa quốc tế Phúc Lâm đã xây dựng và phát triển Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ.

Tại việt Nam trong những năm gần đây tốc độ lão hóa của dân số tăng cao, đặc biệt là tại các khu đô thị lớn. Trong khi đó cuộc sống hội nhập và phát triển những người trẻ tuổi bận rộn với vòng quay cuộc sống làm việc, học tập không có đủ thời gian để cân bằng giữa công việc và chăm sóc cha mẹ, ông bà vì vậy mà những người cao tuổi dễ bị cô đơn, không được đảm bảo sức khỏe toàn diện, khiến cho việc này trở thành nỗi trăn trở của rất nhiều gia đình.

Viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi giảm nhẹ là trung tâm dưỡng lão được Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm thành lập từ tháng 4 năm 2013 nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với các gia đình, là giải pháp để con cháu vẫn có điều kiện quan tâm, vẫn duy trì công việc khi ông bà, cha mẹ được vui sống bên những người bạn cùng tuổi, được chăm sóc cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp gia đình hoàn toàn yên tâm, tin tưởng trong mọi thời điểm.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi giảm nhẹ được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm xây dựng kiểu mới với đầy đủ các tiêu chí đem đến cho người cao tuổi một không gian sống xanh sạch đẹp, tận tâm chăm sóc, thấu hiểu và đồng cảm với cảm xúc của người cao tuổi mang tới môi trường sống lành mạnh giúp người cao tuổi sống vui vẻ và yêu đời hơn.

Không gian sống xanh – sạch – đẹp

Viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được xây dựng với một mô hình xanh – sạch – đẹp, yên bình phù hợp với việc nghỉ dưỡng, dưỡng lão cao cấp.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Phúc Lâm có không gian với nhiều cây xanh, môi trường thoáng đãng, không khí trong lànhvà mát mẻ. Các khoa phòng tại trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Giảm nhẹ được bố trí và thiết kế các khoa phòng theo kiểu khách sạn, đầy đủ trang thiết bị và phù hợp với mong muốn của người cao tuổi.

Đặc biệt Trung tâm chăm sóc sức khỏe Giảm nhẹ Phúc Lâm thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu văn nghệ, thơ ca giữa những người cao tuổi, buổi giao lưu chia sẻ giữa những người thân trong gia đình có các cụ nghỉ dưỡng tại trung tâm, giao lưu với các đoàn thể nhóm tình nguyện nhằm đáp ứng được nhu cầu và hiểu rõ hơn về mong muốn của cha mẹ, ông bà.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ Phúc Lâm là viện dưỡng lão tại Hưng Yên đáp ứng đầu đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối đa và được các gia đình tin tưởng lựa chọn để gửi gắm chăm sóc cha mẹ cũng như ông bà của mình.

Các dịch vụ chính tại Trung tâm dưỡng lão giảm nhẹ được đưa vào phục vụ người cao tuổi đó là:

– Chăm sóc sức khỏe toàn diện: đây là dịch vụ chăm sóc người bệnh trong cuộc sống hằng ngày, từ việc khám chữa bệnh thường xuyên, kiểm tra sức khỏe định kỳ, chăm sóc đời sống tinh thần, sinh hoạt ăn uống đảm bảo sức khỏe hằng ngày. Người cao tuổi sẽ được chăm sóc nội trú, sinh hoạt và ăn ở với những người cùng tuổi, giúp họ có thể đồng cảm và chia sẻ với nhau hơn cũng để tiện trong quá trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bác sỹ.

– Chăm sóc phục hồi sau tai biến: tai biến là một loại bệnh phổ biến thường gặp ở những người cao tuổi, những người bị tai biến nhẹ thì sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, di chuyển và ăn uống với những người bệnh nặng sẽ có hiện tượng liệt một số cơ quan trên cơ thể hoặc liệt toàn thân, vì vậy việc chăm sóc và phục hồi sau tai biến vô cùng quan trọng. Trung tâm dưỡng lão giảm nhẹ Phúc Lâm sử dụng những phương pháp kỹ thuật, chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bị tai biến với các loại máy tập thể dục phục hồi chức năng, máy vật lý trị liệu, điều trị bằng đông y, xoa bóp, bấm huyệt,…

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc cho người cao tuổi theo y lệnh của bác sỹ, trung tâm được nằm trong khuôn viên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm nên người cao tuổi được sử dụng tất cả các dịch vụ y tế chất lượng cao khi cần ( được hưởng đầy đủ 100% chế độ quyền lợi khi có thẻ BHYT tại bệnh viện). Khi vào trung tâm người cao tuổi sẽ được lập bệnh án để theo dõi, quản lý sức khỏe và điều trị ngay, kịp thời khi bị các bệnh cấp, mãn tính,..đồng thời giúp giảm chi phí tối đa cho các gia đình.

Đội ngũ Bác sỹ giàu kinh nghiệm

Viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Phúc Lâm là viện dưỡng lão tại Hưng Yên có đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Được tập huấn nghiệp vụ, nắm bắt tâm lý của người cao tuổi từ đó đưa ra các biện pháp điều trị phù hợp.

Đặc biệt Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm luôn đặt sức khỏe và cảm xúc của người cao tuổi lên hành đầu, lấy chữ tâm để hành nghề, luôn dành tình cảm ân cần, chăm lo đến người cao tuổi, thấu hiểu cảm xúc, suy nghĩ và còn là cầu nối bền vững của các gia đình giữa ông bà, cha mẹ và con cháu.

Viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe do Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm thành lập luôn là không gian sống vui vẻ, ấm áp và cũng tràn đầy tình yêu thương và là viện dưỡng lão đặc biệt tại Hưng Yên cũng như ngôi nhà thứ hai của những người cao tuổi.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc người cao tuổi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ