Bảo hiểm y tế doanh nghiệp tại tỉnh Hưng Yên

0
7593
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Tập đoàn y học Phúc Lâm đã thành lập bệnh viện đa khoa di động nhằm cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế doanh nghiệp giúp đỡ khám chữa bệnh tận nơi. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe với những địa phương và gia đình không có điều kiện thăm khám thường xuyên, các doanh nghiệp cơ quan không có đủ thời gian khám bệnh.

Bệnh viện Đa khoa di động Phúc Lâm được thành lập song song với bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm dưới sự điều hành của tập đoàn y học Phúc Lâm. Đây bệnh viện đa khoa di động lớn nhất miền Bắc.

Tập đoàn y học Phúc Lâm nhận thấy rằng việc khám chữa bệnh ở một số địa phương cũng như người dân gặp nhiều khó khăn, thêm vào đó nhiều doanh nghiệp có nhân sự cần được khám, chuẩn đoán và điều trị bệnh nhưng lại không có nhiều thời gian dành cho việc này bởi việc khám tại các bệnh viện tốn rất nhiều thời gian do số lượng người quá đông. Thêm vào đó các dịch bệnh phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh cũng như những người xung quanh làm cho tiến độ công việc của các doanh nghiệp không được đảm bảo hiệu quả đúng tiến độ Vì vậy thường xuyên khám chữa bệnh với bảo hiểm y tế doanh nghiệp cho cán bộ nhân viên rất cần thiết mà mỗi doanh nghiệp cần thực hiện.

Tập đoàn Y học Phúc Lâm thành lập bệnh viện đa khoa di động nhằm thực hiện dịch vụ y tế doanh nghiệp vô cùng quan trọng và cần thiết giúp các doanh nghiệp phòng chống bệnh tật, phát hiện bệnh để có biện pháp điều trị sớm.

Hệ thống phòng khám lưu động hiện đại nhất

Hệ thống phòng khám tại Bênh viện đa khoa di động Phúc Lâm được trang bị hiện đại với hệ thống xe chuyện dụng số lượng lớn, trang thiết bị sử dụng cho việc khám chữa và điều trị bệnh hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế phục vụ quá trình điều trị hiệu quả và cho số lượng người lớn.

Không vì yếu tố khám bệnh lưu động phục vụ dịch vụ bảo hiểm y tế doanh nghiệp bên ngoài mà Phúc Lâm không chú ý đến các loại trang thiết bị. Thuốc đặc trị được kiểm định kỹ lưỡng và chỉ sử dụng những loại thuốc được bộ y tế cấp phép khi đưa vào điều trị cho người bệnh, các trang thiết bị tại bệnh viện đa khoa di động đều được kiểm nghiệm chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình vận chuyển và khám chữa bệnh.

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa

Đội ngũ bác sỹ tại bệnh viện đa khoa di động Phúc Lâm là những bác sỹ, y tá, dược sĩ, y sĩ,…chuyên khoa được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc khám chữa, chuẩn đoán bệnh tại các cơ sở lưu động. Tận tình, ân cần và chu đáo trong việc hướng dẫn và tư vấn người bệnh từ khâu đầu tiên cho đến cuối cùng, không làm mất thời gian cũng như sức khỏe của người bệnh giúp cho việc khám chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với những bệnh nhân qua quá tình khám phát hiện những bệnh cần khám chuyên sâu hơn sẽ được bác sỹ chỉ định đến bệnh viện để thực hiện khám và chuẩn đoán kết quả sao cho chính xác nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Các dịch vụ khám chữa bệnh với bảo hiểm y tế doanh nghiệp tại bệnh viện Đa khoa Di động Phúc Lâm được chuẩn bị và lên kế hoạch cụ thể rõ ràng trong tất cả các khâu đón tiếp cũng như khám bệnh.

Bệnh nhân đến với địa điểm khám chữa bệnh lưu động của bệnh viện sẽ được các nhân viên hướng dẫn lấy số cụ thể để tránh tình trạng chen lấn khám bệnh không hiệu quả, bệnh nhân được sắp xếp chỗ ngồi cũng như vị trí phù hợp, các dịch vụ khám chữa xếp theo thứ tự để bệnh nhân có thể dễ dàng nhận biết khu vực mình cần đến. Việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả và không gây hỗn loạn mất thời gian.

Phục vụ hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước

Bệnh viện Đa khoa di động Phúc Lâm từ khi thành lập đến nay đã phục vụ hàng trăm doanh nghiệp khám chữa bệnh trong và ngoài nước mỗi năm. Đưa vào điều trị và mang theo các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ tận nơi theo yêu cầu khám, chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe định kỳ với bảo hiểm y tế cho cán bộ, công nhân viên, sinh viên, học sinh các Cơ quan, doanh nghiệp, hiệp hội, trường học, ngân hàng,… nhằm mục đích giúp các cơ quan doanh nghiệp phòng chống bệnh tật, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, kiểm tra phát hiện sớm các loại bệnh, kịp thời phòng tránh, chăm sóc và điều trị. Luôn đảm bảo các dịch vụ khám chữa được thực hiện cho tất cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp theo đúng tiến trình đã định trước, không làm mất thời gian cũng như công sức của người khám, giảm thiểu tối ưu mọi chi phí cho doanh nghiệp cũng như cán bộ nhân viên.

Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân và những người xung quanh, đảm bảo hoạt động công việc hiệu quả hãy kiểm tra và chăm sóc sức khỏe thường xuyên bằng sự giúp đỡ của bệnh viện Đa khoa di động Phúc Lâm.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn bảo hiểm y tế doanh nghiệp về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa tại bệnh viện Đa khoa di động Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ