Bệnh viện mắt quốc tế tại tỉnh Hưng Yên

0
2043
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bệnh viện mắt quốc tế tại tỉnh Hưng Yên ra đời nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa, điều trị các bệnh về mắt cho người bệnh tại Hưng Yên và các tỉnh phía Bắc.

Chúng ta rất hay gặp các bệnh về mắt do rất nhiều các nguyên nhân khác nhau, nhưng nhìn chung khi không may mắc phải các bệnh về mắt khiến người bệnh cảm thấy khó chịu. Tại các bệnh viện mắt quốc tế Phúc Lâm hằng năm đã tiếp nhận và điều trị rất nhiều loại bệnh liên quan đến mắt khác nhau.

Nguyên nhân dẫn đến các bệnh về mắt

Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến các bệnh về mắt giúp bạn có thể nắm được và biết cách phòng tránh.

Do môi trường ô nhiễm

Môi trường ô nhiễm cũng là một tác nhân gây hại đến đôi mắt của bạn, theo nghiên cứu thì Việt Nam nằm trong top 10 nước có sự ô nhiễm không khí cao nhất trong các nước trên thế giới. Sở dĩ môi trường ô nhiễm ảnh hưởng đến mắt là vì ô nhiễm sẽ làm cho tầng ozon bị suy yếu từ đó tia cực tím trong ánh sáng mặt trời dễ dàng ảnh hưởng nhiều hơn đến đôi mắt của bạn, thêm vào đó khói, bụi, ô nhiễm thường xuyên tiếp xúc khiến mắt tích tụ nhiều chất bẩn độc hại làm tổn thương đến tế bào thị giác và làm giảm thị lực của mắt.

Mắt tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh

Tại các bệnh viện mắt quốc tế Phúc Lâm, phòng khám mắt trong cả nước hiện nay thường tiếp nhận các bệnh nhân về mắt với nguyên nhân chủ yếu là do bệnh nhân tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh. Ánh sáng xanh là loại ánh sáng từ các thiết bị như điện thoại, ti vi, máy tính,…gây tổng thương, ảnh hưởng đến võng mạc và tế bào RPE – loại tế bào hấp thụ loại ánh sáng dư thừa đào thải các chất chuyển hóa có hại cho võng mạc và cung cấp dưỡng chất cho tế bào thị giác. Ánh sáng xanh khi tiếp xúc với mắt sẽ gây hại đến các tế bào RFE dẫn đến các bệnh về mắt nguy hiểm.

Lão hóa

Đến độ tuổi nhất định khoảng từ 40 tuổi trở lên con người sẽ dần bị lão hóa và đôi mắt cũng không là ngoại lệ, đôi mắt dần xuất hiện các dấu hiệu như khô mắt, mờ, mỏi mắt,…đây là hiện tượng xuất hiện do đục thủy tinh thể hay võng mạc bi thái hóa, khi tuổi càng cao thì chức năng hoạt động của hai bộ phận này càng kém.

Các biện pháp chăm sóc và bảo vệ mắt

Với những nguyên nhân kể trên thì đôi mắt của bạn có thể gặp rất nhiều các loại bệnh như: cận thị, bệnh về võng mạc, tăng nhãn áp, đục nhân mắt, các bệnh liên quan đến tuyến giáp,… vì vậy mà bạn cần có các biện pháp phòng tránh và chăm sóc mắt tại nhà để giữ đôi mắt luôn khỏe mạnh giúp bạn không mất thời gian khám chữa tại các phòng khám chuyên khoa mắt cũng như các bệnh viện mắt quốc tế khác.

– Không nên ngồi quá nhiều trước ánh sáng xanh như ngồi trước máy tính, điện thoại, tivi,…hãy để mắt bạn được nghỉ ngơi sau một thời gian làm việc dài.

– Đọc sách, báo tại những nơi có ánh sáng đảm bảo.

– Sử dụng kính râm khi tiếp xúc với môi trường khói bụi, ánh nắng mặt trời.

– Bổ sung các loại thức ăn giày vitamin A, vitamin E, Beta-caroten, selenium chúng sẽ giúp đôi mắt của bạn sáng và khỏe mạnh hơn.

– Thường xuyên đi kiểm tra định kỳ để phát hiện sớm các bệnh về mắt.

– Tập các bài tập massage cho mắt sau khi làm việc căng thẳng.

– Rửa sạch mắt sau khi tiếp xúc với môi trường khói bụi.

 

Phúc Lâm – Bệnh viện chuyên khoa mắt tại tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là bệnh viện mắt quốc tế tại tỉnh Hưng Yên thực hiện khám chữa bệnh chuyên khoa về mắt nhằm giúp đỡ hỗ trợ bệnh nhân gặp khó khăn với các bệnh như cận thị, viễn thị, loạn thị, đục thủy tinh thể, viêm võng mạc,… Bệnh đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với đội ngũ Y bác sỹ có kinh nghiệm chuyên sâu điều trị các bệnh về mắt thường xuyên nâng cao tay nghề qua các khóa đào tạo, tập huấn với các các bác sỹ, chuyen gia trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật các các kỹ thuật hiện đại tiên tiến trên thế giới cùng với các trang thiết bị điều trị về mắt đạt tiêu chuẩn Châu Âu phục vụ cho việc điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh, điều trị các bệnh về võng mạc, cận thị,…

Ngoài ra thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm luôn cung cấp các dịch vụ chăm sóc  khách hàng tốt nhất, bệnh nhân khi đến khám và điều trị các bệnh về mắt tại bệnh viện sẽ được tiếp đón và chỉ dẫn cụ thể nhằm giúp cho việc khám chữa nhanh và đạt hiệu quả cao, không làm mất thời gian của người bệnh.

Để đảm bảo một đôi mắt sáng, khỏe mạnh phục vụ tốt cho công việc học tập trong đời sống hằng ngày hãy chăm sóc đôi mắt của mình và áp dụng điều trị các bệnh về mắt ngay lập tức khi phát hiện bệnh để kịp thời ngăn chặn sự phát triển của bệnh cũng như bảo vệ an toàn cho đôi mắt của mình.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ