Bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh giỏi tại Hưng Yên

0
3765
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh giỏi về hệ tiết niệu, hô hấp, u não, siêu âm, tiêu hóa, xương khớp và viêm ruột thừa tại Hưng Yên.

Chẩn đoán hình ảnh không thể thiếu đối với các bệnh viện khi khám chữa, chăm sóc bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh có kinh nghiệm tại Hưng Yên đã khám và điều trị cho rất nhiều ca thông qua việc chẩn đoán hình ảnh.

Chẩn đoán hình ảnh có thể hiểu đơn giản là việc chẩn đoán bệnh thông qua việc nhìn hình ảnh. Chẩn đoán hình ảnh một trong những ngành quan trọng bậc nhất giúp khám chữa bệnh trong y khoa, chẩn đoán thể hiện được cấu trúc bên trong cơ thể người giúp cung cấp những thông tin về loại bệnh trong cơ thể bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm áp dụng chẩn đoán hình ảnh trong: chẩn đoán hình ảnh hệ hô hấp, chẩn đoán hình ảnh u não, chẩn đoán hình ảnh xương khớp, chẩn đoán hình ảnh hệ tiêu hóa,…. trong việc khám chữa bệnh đưa ra kết quả lâm sáng cho bác sỹ trong việc chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất nhờ vậy mà nó có thể giảm được những thủ thuật không cần thiết.

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh

Hiện nay tại khoa chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm thực hiện chẩn đoán hình ảnh qua 4 phương pháp phổ biến đó là: siêu âm, chụp X-quang, chụp CT, chụp cộng hưởng từ (MRI).

Chẩn đoán hình ảnh siêu âm

Chẩn đoán hình ảnh qua siêu âm là phương pháp dùng sóng siêu âm để chụp và xác định các cấu trúc bên trong cơ thể. Hình ảnh siêu âm được ghi nhận theo thời gian vì vậy có thể thấy được các chuyển động bên trong cơ thể.

Nguyên lý hoạt động của siêu âm là nguyên lý định vị sóng nhờ sóng siêu âm, phát hiện các vật thể dưới nước. Khi siêu âm bác sỹ sử dụng dầu rò để tì sát vào bên trong cơ thể qua quá trình siêu âm các sóng siêu âm sẽ truyền vào trong cơ thể và phản ánh trực tiếp những hình ảnh bên trong cơ thể lại đầu rò, siêu âm được sử dụng trong các trường hợp:

– Siêu âm ổ bụng

– Siêu âm tuyến giáp

– Siêu âm tim

– Siêu âm vú

– Siêu âm phụ khoa

– Siêu âm tinh hoàn,…

Chẩn đoán hình ảnh sau chụp X-quang

X-quang là việc sử dụng một loại bức xạ năng lượng cao phát ra các chùm tia X xuyên qua các phần mô mềm và phần dịch trong cơ thể. Phim X-quang được đặt sau bộ phận cơ thể được chụp X-quang sau đó máy X-quang sẽ chiếu tia X qua bộ phận này để nhận biết hình ảnh bộ phận cần chẩn đoán trong cơ thể. Phim X-quang được đọc kết quả bởi bác sỹ chụp X-quang và sau đó được gửi về cho bác sỹ điều trị. Chẩn đoán hình ảnh trong chụp X-quang được sử dụng vào:

– Chẩn đoán sự bất thường của xương

– Chẩn đoán hình ảnh của tim

– Chẩn đoán hình ảnh phát hiện ung thư vú sớm,…

Chụp cắt lớp xử lý vi tính – CT

Chẩn đoán hình ảnh qua chụp CT là kỹ thuật dùng nhiều tia X quét lên quét lên một khu vực của cơ thể cần phối hợp với máy vi tính chẩn đoán hình ảnh 2 hoặc 3 chiều của bộ phận cần chụp. So với chụp X-quang thì chụp CT cung cấp những hình ảnh rõ nét và chi tiết hơn. Chụp CT được sử dụng qua với các trường hợp:

– Chẩn đoán hình ảnh sọ não, mặt cổ, tai mũi họng.

– Xác định vị trí khối u trong cơ thể.

– Chẩn đoán và theo dõi các loại bệnh ung thư, bệnh tim.

– Phát hiện những dấu hiệu nội thương và chảy máu trỏng cơ thể

– Chụp CT xương khớp

– Chụp Ct cột sống

Chẩn đoán hình ảnh sau chụp cộng hưởng từ (MRI)

Chụp cộng hưởng từ chẩn đoán bệnh hiện nay là một trong những phương pháp hiện đại nhất, chụp công hưởng từ được sử dụng để kiểm tra hầu hết các cơ quan trong cơ thể đưa ra những hình ảnh rõ nét và có độ phân giải cao giúp bác sỹ có thể chẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả cao. Chụp công hưởng từ được sử dụng để:

– MIR sọ não, mặt, cổ

– MIR: tủy sống và toàn bộ vùng cột sống

– MIR: Bụng – chậu

– MIR xướng khớp

– Chụp mạch máu,…

Bệnh nhân khi được chỉ định chụp cộng hưởng từ cần làm theo sự chỉ định của bác sỹ để mang lại sự an toàn cho bản thân và đạt hiệu quả tốt nhất.

Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Khoa chẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm sử dụng những trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại như: máy siêu âm 3D, 4D, máy X-quang cao tần, máy CT – scaner, máy cộng hưởng từ đạt tiêu chẩn Châu Âu.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với đội ngũ bác sỹcó kinh nghiệm chẩn đoán hình ảnh chính xác, được đào tạo chuyên sâu với các chuyên khoa chẩn đoán bệnh qua hình ảnh khác nhau và được đào tạo chuyên nghiệp trong việc sử dụng các loại máy móc chẩn đoán hình ảnh. Ngoài ra các bác sỹ tại bệnh viện thường xuyên được tập huấn, trao đổi kinh nghiệm cùng các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành trong việc chẩn đoán hình ảnh tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa phát hiện bệnh qua chẩn đoán hình ảnh giỏi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ