Phòng khám tai mũi họng uy tín tại bệnh viện Phúc Lâm

Là một phòng khám tai mũi họng uy tín tại bệnh viện Phúc Lâm đã giúp nhiều bệnh nhân khắc phục hiệu quả. Vì vậy, khi có những triệu chứng xuất hiện bạn cần đến ngay phòng khám tai mũi họng để khám và điều trị kịp thời tránh bệnh bị biến chuyển nặng hơn.

Có rất nhiều các loại bệnh liên quan đến tai mũi họng và là các loại bệnh phổ biến chúng ta thường gặp so với những loại bệnh phát triển trên bộ phận khác trong cơ thể, bệnh tai mũi họng nhẹ thì sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, nặng sẽ biến chứng rất nguy hiểm. Nếu phát hiện bản thân mắc các bệnh liên quan đến tai mũi họng thì hãy đến ngay bệnh viện hoặc phòng khám tai mũi họng để được các bác sỹ thăm khám và điều trị phù hợp.

Bệnh viện tai mũi họng Phúc Lâm tại Hưng yên thường xuyên tiếp nhận nhiều ca bệnh liên quan đến tai mũi họng với các triệu chứng khác nhau, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số dâu hiệu liên quan đến bệnh tai mũi họng để mọi người cùng biết.

Một số triệu chứng của các bệnh tai mũi họng

– Hắt hơi, sổ mũi, đau họng

– Sổ mũi, nghẹt mũi, đau nhức vùng quanh mũi

– Sốt cao, khi nuốt thấy vướng ở vùng cổ

– Khát nước, khô miệng

– Đau tai kèm với chất lỏng chảy ra từ tai

– Ăn không ngon

– Tự động giảm cân không rõ nguyên nhân

– Khó thở, cảm giác hơi thở không đều

– Viêm, sưng tuyến nước bọt

Một số bệnh tai mũi họng thường gặp

Với những triệu chứng bên trên bạn thường sẽ mắc phải một số bệnh liên quan đến tai mũi họng dưới đây, hãy đến ngay các bệnh viện tai mũi họng uy tín để kiểm tra.

Viêm xoang

Viêm xoang là bệnh xuất hiện viêm nhiễm bên trong niêm mạc xoang và dẫn đến tắc nghẽn ống xoang. Viêm xoang gây ra cảm giác khó chịu cho người mắc phải gây ra các hiện tượng nghẹt mũi, đau nhức mũi, chảy dịch mũi.

Viêm xoang được chia thành hai loại đó là viêm xoang mãn tính và viêm xoang cấp tính, khi đến bệnh viện tai mũi họng bạn sẽ được bác sỹ khám và chỉ định điều trị theo loại xoang mà bạn mắc phải.

Viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân như môi trường, thời tiết, nấm mốc, cơ địa,… vì vậy viêm mũi dị ứng là bệnh phổ biến thường gặp. Viêm mũi dị ứng không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng nhưng lại gây ra sự khó chịu trong hoạt động, để phòng tránh viêm mũi dị ứng bạn cần hạn chế sự ảnh hưởng của những tác nhân kể trên.

Viêm Amidan

Biểu hiện của bệnh viêm amidan là đau họng, nuốt đau, khạc đờm, nặng hơn thì sẽ sốt khi amidan bị sưng to và viêm nặng. Trường hợp nhẹ với bệnh amidan, các bác sỹ tại bệnh viện tai mũi họng hoặc phòng khám tai mũi họng sẽ chỉ định cho bạn uống thuốc hoặc tiêm. Một vài trường hợp nặng hoặc thường xuyên bị thì cắt bỏ amidan là điều cần thiết giúp bạn không bao giờ mắc phải chúng nữa.

Viêm tai giữa

Viêm tai giữa là bệnh tương đối nguy hiểm đặc biệt là với trẻ nhỏ, viêm tai giữa dễ phát triển nặng hơn nếu không biết điều trị, chúng có thể biến chứng thành viêm xương chũm hoặc gây ra điếc tai, giảm thính lực.

Khi thấy các biểu hiện như ù tai, đau tai, chảy mủ, tai bị sưng tấy, giảm thính lực, hãy đến ngay bệnh viện tai mũi họng để được khám và điều trị vì rất có thể bạn đã mắc phải bệnh viêm tai giữa. Điều trị ngay tức thời và làm theo chỉ dẫn của bác sỹ sẽ giúp bệnh nhanh chóng và dễ dàng phục hồi.

Các biện pháp phòng tránh các bệnh tai mũi họng

Để phòng tránh các bệnh về tai mũi họng, các chuyên gia tại các bệnh viện tai mũi họng lớn, phòng khám tai mũi họng uy tín thường khuyên bệnh nhân thực hiện những cách phòng tránh sau:

– Vệ sinh cơ thể sạch sẽ, rửa mặt, chân tay sau khi hoạt động.

– Giữ ấm cho cơ thể trong điều kiện thời tiết lạnh cũng như thay đổi thời tiết đột ngột.

– Không nên để cơ thể tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với môi trường có nhiều khói bụi độc hại, bịt khẩu trang khi ra đường.

– Vệ sinh tai mũi họng thường xuyên bằng nước muối sinh học.

– Khám và điều trị dứt điểm cac bệnh về tai mũi họng.

Phòng khám tai mũi họng tại bệnh viện Phúc Lâm tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm với chuyên khoa tai mũi họng đã điều trị thành công cho hàng trăm ca mắc bệnh tai mũi họng mỗi năm. Bệnh viện luôn tư vấn đến bệnh nhân khi xuất hiện các dấu hiệu của bệnh tai mũi họng cần có biện pháp điều trị ngay lập tức để bệnh không biến chuyển nặng hơn. Với phác đồ điều trị từ các bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực tai mũi họng, bệnh nhân khi đến với phòng khám tai mũi họng tại bệnh viện Phúc Lâm sẽ được đảm bảo thực hiện đầy đủ các khâu khám chữa và chuẩn đoán bệnh theo đúng quy định của Bộ y tế.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa chuẩn đoán các bệnh tai mũi họng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468