Khám sức khỏe tổng quát định kỳ ở đâu tốt nhất?

0
9054
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ giúp phát hiện sớm các loại bệnh lý và có biện pháp điều trị thích hợp. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất, rẻ nhất giúp nâng cao đời sống sức khỏe cho mọi người.

Khám sức khỏe tổng quát thường cần được thực hiện ở tất cả các đối tượng với độ tuổi khác nhau đặc biệt là với những người từ 18 tuổi trở lên. Chúng ta thường chủ quan với sức khỏe của mình mà không lường trước được những hậu quả nếu để bệnh phát triển không kiểm soát.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với hệ thống phòng khám đa khoa cung cấp đến khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh tổng quát. Khách hàng khi đến khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện sẽ được phân chia theo đặc điểm và yếu tố nguy cơ.

Vì sao cần khám sức khỏe tổng quát định kỳ?

Khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta phát hiện ra cơ thể đang cần gì và phát hiện sớm các loại bệnh nhằm kịp thời điều trị chúng. Khám sức khỏe định kỳ có thể giúp bạn phát hiện các loại bệnh thường gặp như mỡ máu, rối loạn lipid máu, goud; bệnh lây truyền: viên gan B, C, HIV/AIDS, lậu, giang mai; bệnh mãn tính: ung thư, hô hấp, tim mạch, tiểu đường,…

Ngoài ra khám sức khỏe tổng quát còn giúp ta phát hiện ra một số loại bệnh sớm từ đó nắm được tình trạng của bản thân và có hướng điều trị, thay đổi sinh hoạt phù hợp nhất.

Khám sức khỏe tổng quát giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và tiền bạc vì khi phát hiện bệnh sớm ở giai đoạn đầu phương pháp chữa bệnh và điều trị đơn giản không mất quá nhiều chi phí thời gian so với giai đoạn bệnh phát triển nặng hơn. Ngoài ra khi khám sức khỏe định kỳ bạn sẽ được bác sỹ tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt phòng chống các loại bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

Đặc biệt theo nghiên cứu thì tại Việt Nam ung thư là căn bệnh gây tử vong rất nhiều và hầu như những người phát hiện ra mình mắc ung thư đều ở giai đoạn muộn. Nếu phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm thì việc điều trị ung thư sẽ đơn giản với tỉ lệ thành công cao, giảm bớt các chi phí và không gây ra tình trạng quá đau đớn cho người bệnh.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ bao gồm những gì?

Khi bạn khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm bạn sẽ được phân chia theo đặc điểm và yếu tố nguy cơ, nhưng các bước chung cần thiết bạn vẫn phải khám đó là thể lực, xét nghiệm, lâm sàng tổng quát, chuẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Dựa vào việc khám tổng quát của bạn bác sĩ sẽ chuẩn đoán, đọc kết quả và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

– Khám thể lực: đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, mạch đập,…

– Khám lâm sàng tổng quát: tiến hành thăm khám về tuần hoàn, nộ tiết, tiêu hóa, tiết niệu, cơ xương khớp, thần kinh, tâm thần, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu. Ngoài ra do nhu cầu khám chữa bệnh của mỗi người mà có thể mở rộng khám thêm về phụ khoa, nam khoa, ung bướu,…

– Xét nghiệm: Xét nghiệm máu ( công thức máu 18 thông số, glucose), chức năng thận ( Ure, Creaatinin, Acid uric, Cholesterol, Triglycedire), chức năng gan (AST, ALT, HbsAG test nhanh), xét nghiệm nước tiểu 10 thông số, tầm soát tiểu đường ( Glucose, HbA1c), xét nghiệm Gout ( Acid Uric), xét nghiệm mỡ máu,…

Chuẩn đoán hình ảnh: Siêu âm ổ bụng tổng quát, chụp X-quang cột sống, lồng ngực, cổ, khung chậu,…

– Thăm dò chức năng: Điện tim, điện tâm đồ, điện lão đồ, đo loãng xương,…

Khám sức khỏe tổng quat tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Với những khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ thì nên khám 2 lần trong một năm, tức là khoảng 6 tháng một lần để đảm bảo được sức khỏe tốt và điều trị sớm các loại bệnh lý.

 

Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm đảm bảo khám sức khỏe tổng quát tốt nhất

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bởi các chuyên khoa lớn, phục vụ hoàn chỉnh gói khám sức khỏe cho khách hàng. Trang thiết bị y tế tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được kiểm nghiệm khắt khe trước khi đưa vào phục vụ khám chữa bệnh.

Đội ngũ Y Bác sỹ tại bệnh viện là những người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y khoa, xác định và chuẩn đoán bệnh chuyên nghiệp, chính xác. Sau quá trình khám bệnh tổng quát bác sỹ sẽ đưa ra kết quả bệnh án của khách hàng và tư vấn phác đồ điều trị và chế độ sinh hoạt có lợi cho sức khỏe và phòng tránh các loại bệnh.

Tất cả các dịch vụ trong gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ  của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đều được thực hiện nhanh chóng đầy đủ mà không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Khám sức khỏe định kỳ là việc vô cùng quan trọng trong đời sống của bạn vì vậy hãy để Phúc Lâm giúp bạn thực hiện điều này.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa bệnh tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ