Gói khám tổng quát toàn diện chuẩn đoán bệnh sớm nhất

Gói khám tổng quát toàn diện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm phục vụ khám tổng quát cho khách hàng toàn diện phát hiện sớm các loại bệnh thường giúp người bệnh tiêu diệt mầm bệnh cũng như ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Khám tổng quát toàn diện là hình thức thực hiện các biện pháp khám bệnh từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm phát hiện sớm các mầm bệnh, khám sức khỏe tổng quát cần được thực hiện 6 tháng một lần với những người trên 30 tuổi và 1 năm một lần với những người dưới 30 tuổi.

Nên khám những gì khi đi khám sức khỏe tổng quát?

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ phụ thuộc vào các bệnh lý đã mắc trước đó hoặc phụ thuộc vào biểu hiện bệnh mới xuất hiện, ngoài ra còn dựa vào độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp,…Đối với những ngươi bình thường nên sẽ thực hiện các gói khám cơ bản để kiểm tra chức năng của các cơ quan hô hấp, tim, gan, phổi,….một số chuẩn đoán hình ảnh như siêu âm, x-quang,… tốt nhất nên lựa chọn theo gói khám bệnh có sẵn để được thực hiện khám chữa dễ dàng hơn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát với 8 gói cơ bản, trong đó gói khám sức khỏe nhóm 8 là gói khám bệnh đầy đủ dịch vụ nhất giá gói chỉ 1,512,000 vnd. Các bước thực hiện khám trong gói sẽ được thực hiện đầy đủ từ cơ bản đến phức tạp theo các bước sau:

1. Khám nội tổng quát:

Khám nội tổng quát là một trong những dịch vụ cần thiết khi khám chữa bệnh tổng quát, nhằm phát hiện và điều trị sớm các bệnh về tim mạch, tiêu hóa, thần kinh, hô hấp,…sau khi khám tổng quát sẽ kết hợp cùng khám chuyên khoa để đưa ra kết quả chính xác nhất.

Khám nội tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm bao gồm các bước sau:

Kiểm tra, tư vấn, thăm khám ban đầu

• Đo cân nặng, chiều cao giúp tính chỉ số BMI của cơ thể
  • Đo huyết áp ( huyết áp trung bình của cơ thể con người là 120/80 mmHg )
  • Khám da liễu: phát hiện các bệnh trong và ngoài da
  • Tuần hoàn, hô hấp
  • Tiêu hoa
  • Thần kinh
  • Nội tiết

Kiểm tra, tư vấn, thăm khám chuyên khoa

• Khám mắt: kiểm tra cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể,…
  • Khám tai – mũi – họng
  • Kiểm tra răng – hàm – mặt

1. Xét nghiệm tổng quát

Các loại xét nghiệm giúp đưa ra những thông tin quan trọng về sức khỏe, xét nghiệm khi có những lo ngại về chức năng của các bộ phận trên cơ thể. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm thực hiện các xét nghiệm tổng quát trên hệ thống máy tự động của Hoa Kỳ

• Tổng phân tích máu giúp phát hiện bệnh lý về máu – 18 chỉ số
  • Tổng phân tích nước tiểu: chức năng bài tiết hệ tiết niệu – 10 chỉ số
  • Đường máu: chuẩn đoán sớm bệnh đái tháo đường

Xét nghiệm: Nhóm Gan – Mật

• Kiểm tra chức năng Gan – Mật: SGOT, SGPT, Billirubin TP
  • Xác định viêm gan B: HbsAg

Xét nghiệm : Nhóm Thận – Tụy

• Kiểm tra chức năng Thận – Tụy: Urê, Creatinin, Amylase máu.

Xét nghiệm nhóm Mỡ Máu

• Kiểm tra máu có bị nhiễm mỡ hay không?: Cholesterol, Triglycerid, HDL – Cholesterol.
  • Chuẩn đoán sớm bệnh Gout : Acid Uric

Xét nghiệm chuẩn đoán sớm ung thư

• Đánh giá bệnh đái tháo đường tiềm tàng: HbA1C
  • Chuẩn đoán sớm nhồi máu cơ tim: CKMB
  • Chuẩn đoán sớm ung thư đường tiêu hóa: CEA
  • Chuẩn đoán sớm ung thư gan: AFP
  • Chuẩn đoán sớm ung thư vú: CA 15-3
  1. Chuẩn đoán hình ảnh

Chuẩn đoán hình ảnh giúp chuẩn đoán bác sỹ nhìn rõ các cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sỹ.

• Đánh giá chức năng tim, phổi: chụp X-quang kỹ thuật số tim phổi
  • Đánh giá chức năng tim: Điện tim 12 cần
  • Phát hiện sớm bệnh lý ổ bụng: siêu ẩm tổng quát ổ bụng 4D

Sử dụng gói khám sức khỏe: nhóm số 8 giúp bạn thực hiện khám và phát hiện ra bệnh lý ở nhiều cơ quan trong cơ thể, ngoài ra bạn có thể thực hiện thêm các dịch vụ khám bệnh khác như chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp vi tính, đo loãng xương toàn thân,…tùy vào biểu hiện bệnh lý mà thực hiện.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa bệnh tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.551 – Hotline: 0968312468