Khoa chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

0
2024
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm thành lập khoa chấn thương chỉnh hình nhằm phục vụ điều trị và chăm sóc các bệnh nhân gặp vấn đề về xương, khớp, hệ cơ đối với tất cả các bệnh nhân ngoại trú và nội trú tại bệnh viện.

Hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới số ca cần điều trị chấn thương chỉnh hình ngày càng tăng với nhiều nguyên nhân khác nhau như tai nạn lao động, tai nạn giao thông, thoái hóa,… vì vậy việc không ngừng xây dựng và phát triển chuyên khoa chấn thương chỉnh hình tại các bệnh viện trong nước là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Chức năng và nhiệm vụ

Khoa chấn thương chỉnh hình thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được ra đời với chức năng khám và điều trị tất cả các loại bệnh lý liên quan đến chuyên khoa chấn thương chỉnh hình. Ngoài ra còn tham gia nghiên cứu khoa học bao gồm các nghiên cứu lâm sàng, phát triển kỹ thuật cao mũi nhọn, tổ chức đào tạo, chỉ đạo tuyến của bệnh viện.

Khoa chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được xây dựng với đủ các điều kiện chăm sóc sức khỏe và điều trị đạt tiêu chuẩn Quốc tế với các lĩnh vực chuyên sâu bao gồm:

Phẫu thuật : Phẫu thuật thay khớp lần đầu: khớp gối, khớp cổ chân, khớp hàng, khớp vai, khớp khuỷa tay, khớp bàn tay ngón tay,  phẫu thuật thay khớp lại của các khớp, phẫu thuật nội soi khớp, phẫu thuật ghép sụn, phẫu thuật cột sống, phẫu thuật u hệ thống vận động, phẫu thuật cắt u, phẫu thuật tái tạo 1 thì và sinh thiết tức thì,…

Khám điều trị các loại bệnh lý: Kiểm soát các cơn đau do tình trạng viêm, đau mãn tính, thoái hóa gây ra do viêm cơ, viêm gân, thoái hóa khớp, viêm khớp, đau dây thần kinh tọa, loãng xương,…

Y học thể thao: Nội soi các loại khớp: khớp khuỷa tay, khớp vai, khớp cổ tay, khớp háng, khớp gối, khớp cổ chân,…

Chỉnh hình nhi: Phẫu thuật chỉnh hình các dị tật mắc phải, phẫu thuật chỉnh hình dị tật bẩm sinh, phẫu thuật chỉnh hình trật khớp gãy xương trẻ em.

Đội ngũ bác sỹ tại chuyên khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Phúc Lâm

Đội ngũ Y bác sỹ tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đóng vai trò quan trọng trong việc khám chữa và chuẩn đoán bệnh tại chuyên khoa chấn thương chỉnh hình. Đội ngũ bác sỹ tại bệnh viện là những người có kinh nghiệm hành đầu trong việc khám, chuẩn đoán và điều trị các loại bệnh chuyên khoa, người đứng đầu và luôn sát cánh cùng khoa chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện đó là Giáo Sư, Bác sỹ Bùi Chu Hoành – Giám đốc, Trưởng khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm.

Giáo sư Bùi Chu Hoành là bác sỹ đầu tiên tại Việt Nam ghép nối thành công tứ chi đứt rời, là người đề xuất thành công đề tài nghiên cứu sản xuất chân tay giả bằng chất dẻo theo công nghệ của Mỹ, đề xuất của Giáo sư đã được ứng dụng ở toàn bộ 14 trung tâm chỉnh hình trên toàn quốc và có tới 30 đề tài nghiên cứu khoa học về chỉnh hình trong đó các đề tài về phẫu thuật chỉnh hình dị tật tứ chi bẩm sinh, di chứng cướng khớp, chất độc da cam, nối chi đứt rời,…được ngành Y tế tại Việt Nam xem là các công trình có giá trị đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình.

Ngoài ra đội ngũ Y bác sỹ tại khoa chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện là những người có tâm với nghề, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, phục vụ khám chữa, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo và đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất.

Năm 2013, Bác sỹ Bùi Chu Hoành nhận lời về làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đã đóng góp công sức của mình trong việc khám chữa, đào tạo trong chuyên khoa chấn thương chỉnh hình. Đặc biệt trong đó bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đã tổ chức chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em khuyết tật vận động ở 26 tỉnh phía Bắc và 4 tỉnh miền Trung và tính đến đợt 3 bệnh viện đã tiến hành khám chữa và điều trị được cho khoảng 700 cháu và nhận được sự phản hồi rất tốt từ gia đình các cháu.

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Chuẩn đoán và điều trị các loại bệnh lý trong chuyên khoa chấn thương chỉnh hình không phải là điêu đơn giản, vì vậy việc sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại trong khám chữa, điều trị là vô cùng quan trọng. Trang thiết bị được đưa vào sử dụng tại bệnh viện là những trang thiết bị, máy móc tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống phòng phẫu thuật tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và các quy trình tiệt trùng, giảm thiểu tối đa các biến chứng lây nhiễm,…

Quy trình khám, điều trị chuyên nghiệp

Quá trình khám và điều trị bệnh được tuân thủ chặt chẽ đầy đủ các bước , sau khi có kết quả lâm sàng bệnh, bác sỹ sẽ tư vấn và đưa ra cho người bệnh phác đồ điều trị phù hợp nhất theo loại bệnh, giai đoạn bệnh, bác sỹ sẽ luôn đồng hành và theo sát quá trình điều trị bệnh đảm bảo bệnh nhân luôn có một sức khỏe tốt nhất.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều trị chuyên khoa chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ