Trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại bậc nhất tại bệnh viện Phúc Lâm

0
1493
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là bệnh viện ngoài công công lập nhưng luôn chú trọng đến việc xây dựng bệnh viện phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất, một trong những điểm mạnh của bệnh viện chính là trang thiết bị đầu tư khám chữa bệnh là những loại hiện đại bậc nhất hiện nay.

Đầu tư vào trang thiết bị giúp cho việc khám chữa của bệnh nhân cũng như sự chuẩn đoán bệnh của Bác Sỹ đạt hiệu quả tốt nhất. Bệnh viện sở hữu những trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước Đức, Mỹ, Nhật Bản,…phục vụ đưa vào khám chữa bệnh với 28 trung tâm chuyên khoa khác nhau.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được xây dựng với mô hình khách sạn, không gian xanh với đầy đủ các trang thiết bị trong phòng sinh hoạt điều trị nội trú của bệnh nhân. Hệ thống quản lý điện tử hiện đại, mạng lưới wifi phủ sóng toàn bệnh viện. quan trọng nhất chính là hệ thống may móc sử dụng phục vụ khám chữa bệnh đối với bệnh nhân khi đến với bệnh viện Phúc Lâm.

Phòng mổ hiện đại

Hệ thống phòng mổ tai bệnh viện được xây dựng và trang bị hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu sản xuất tại CHLB Đức với 4 phòng mổ lớn:

 • Phòng mổ thận, tiết niệu: điều trị sỏi thận, xử lý nang thận,…
 • Phòng mổ tim: phẫu thuật mạch vành tim, phẫu thuật van tim,
 • Phòng mổ thẩm mỹ
 • Phòng mổ nội soi

Hệ thống phòng mổ với đèn led treo tường trần sáng, phòng mổ đạt tiêu chuẩn về yếu tố địa lý, môi trường và vi sinh. Đảm bảo tiêu chuẩn vô khuẩn và không nhiễm khuẩn, nhằm ngăn chặn các vi khuẩn có thể xâm nhập vào. Tiệt khuẩn toàn bộ những dụng cụ, phương tiện sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bệnh nhân đều được tiệt trùng thường xuyên. Sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong phòng mổ như: Bàn mổ điều khiển điện TOT 31, bàn phẫu thuật chấn thương chỉnh hình TFT 30, máy tán sỏi ngoài cơ thể SDS 5000, máy phẫu thuật laser UM L25, dao mổ ddienj CES 4000, máy trị liệu tia laser HLA 201V,…

Hệ thống trang thiết bị tiên tiến

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm luôn chú trọng đến việc trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo bệnh nhân khi đến với bệnh viện được sử dụng những dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất.

 • Công nghệ cao thế kỷ XXI máy DDFAO, máy phục vụ các phi hành gia làm việc ngoài vũ trụ, máy chia cơ thể con người ra làm 96 phần để phân tích các hệ như : Thần kinh – Tiêu hóa – Tim mạch – Cơ xương khớp – Tiết niệu,…Xác định chính xác và định hướng bệnh nhân cần kiểm tra bộ phận cụ thể chuyên sâu nào bởi kết quả kiểm tra sau 10 phút.
 • Máy siêu âm 2D, 3D, 4D phục vụ siêu âm tim, ổ bụng tổng quát, phần phụ, tiết niệu, tuyến gan, mật, tụy, lách, thận, bàng quang, tiền liệt tuyến, tử cung, tuyến vú,…chuẩn đoán thai sớm, định ngành sinh, phát hiện ngôi thế, kiểu thế bất thường,…
 • Máy X-quang cao tần HF: chụp X-quang tim phổi, dạ dày, đại tràng, cột sống, thắt lưng, cổ, chân tay, sọ não,…
 • Máy nội soi dạ dày, trực tràng, máy nội soi tai – mũi – họng, máy nội soi tử cung phần phụ phát hiện các bệnh ung thư vòm họng, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm dạ dày cấp, ung thư da dày, trực tràng, trĩ, hậu môn, viêm loét dạ dày tá tràng,…
 • Máy tổng phân tích máu nhập khẩu từ Hoa Kỳ:
 • Máy tổng phân tích nước tiểu: đánh giá hệ thống bài tiết, tiế niệu, bàng quang,…
 • Máy đo loãng xương: xác định nguy cơ loãng xương và mức độ loãng xương,…
 • Máy CT – scaner : sọ não, đầu mặt cổ, cột sống, lồng ngực, bụng – chậu, xương khớp,…
 • Máy cộng hưởng từ; sọ não, hốc mắt, tai – mũi – họng, cột sống, bụng – chậu, vú, cơ xương khớp,…
 • Máy phân tích máu kết quả xét nghiệm chuẩn đoán ung thư sớm: PSA – αFP – CEA – CA199,…chuẩn đoán ung thư cơ xương khớp, gan, mật, tụy, thận, bường trứng, phổi, tử cung, phần phụ, tiền luyệt tuyến, vòm họng, thực quản, dạ dày, hành tá tràng, tiểu tràng, đại tràng, trực tràng,…

Ngoài những loại trang thiết bị kể trên thị Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm còn cung cấp rất nhiều loại máy móc khám chữa bệnh phục vụ cho các hạng mục khám chữa bệnh khác.

Để sử dụng những loại trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ, kỹ thuật viên tại bệnh viện Đa Khoa Phúc Lâm là những người được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm sử dụng chuyên nghiệp những loại máy móc trang thiết bị, có chuyên môn cao trong việc đọc kết quả từ hình ảnh, chỉ số xét nghiệm,…từ đó đưa ra kết quả chính xác nhất trong việc kết luận bệnh và chỉ định phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Sức khỏe vô cùng quan trọng đối với mỗi con người, vì vậy cần có biện pháp chăm sóc sức khỏe cho chính mình và những người thân trong gia đình ngay từ hôm nay, bệnh viện Đa kha Quốc tế Phúc Lâm là địa chỉ uy tín giúp bạn kiểm tra và chăm sóc sức khỏe của mình.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ