Khoa điều dưỡng chăm sóc sức khỏe bệnh nhân ở Hưng Yên

0
2042
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Tại các bệnh viện vai trò của các khoa điều dưỡng vô cùng quan trọng, đóng một vai trò lớn trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại bệnh viện.

Trong hệ thống y tế, điều dưỡng là một trong những nghề nghiệp quan trọng nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người bệnh, hiện nay điều dưỡng tại bệnh viện như là một nghề nghiệp độc lập trong hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm cũng như các bệnh viện khác khi bác sỹ là người chuẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị thì điều dưỡng là những người trực tiếp chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Điều dưỡng tại bệnh viện phải là những người được đào tạo từ trình độ trung cấp y hoặc cao đẳng, đại học y dược, có trách nhiệm trong công việc, có tính kỉ luật và tận tâm với nghề.

Nhiệm vụ của khoa điều dưỡng

Như đã nói ở trên vai trò của điều dưỡng tại bệnh viên vô cùng quan tọng, đóng một vai trò lớn trong việc chăm sóc sức khỏe và tâm lý của người bệnh, tại các bệnh viện người điều dưỡng thường thực hiện những công việc chính hằng ngày sau:

 • Trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trong quá trình điều trị và phục hồi tại bệnh viện. Theo dõi tình trạng sức khỏe, ăn uống, trạng thái tâm lý,…báo cáo kết quả hằng ngày và những diễn biến bất thường cho bác sỹ.
 • Tiếp đón trực tiếp người bệnh, hướng dẫn người bệnh và người thân là thủ tục hành chính cần thiết, thực hiện nội quy tại bệnh viện, giải đáp mọi thắc mắc.
 • Điều dưỡng xác định tình trạng của người bệnh để thực hiện kế hoạch chăm sóc
 • Nắm bắt được cảm xúc, tinh thần và động viên người bệnh tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân.
 • Thực hiện các Y lệnh của bác sỹ cho người bệnh
 • Chăm sóc tất cả những trường hợp bệnh, trong cả trường hợp người bệnh hấp hối, tử vong.
 • Thực hiện các bài tập vận động, luyện tập phục hồi chức năng cho người bệnh.
 • Thực hiện hỗ trợ bác sỹ khi thăm khám bệnh, thực hiện cac thủ thuật chuẩn đoán, điều trị.
 • Phổ biến cách chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
 • Tham gia đào tạo các nhân sự thực tập, nhân viên mới.
 • Tham gia vào việc quản lý, bảo quản thuốc, trang thiết bị và dụng cụ y khoa.
 • Trong trường hợp xấu nhất bệnh nhân bị tử vong, điều dưỡng có nhiệm vụ chuẩn bị đầy đủ thủ tục để bàn giao cho người nhà hoặc cho nhà xác,…

Với các công việc mà người điều dưỡng cần thực hiện, đòi hỏi người điều dưỡng cần phải có tâm với nghề và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Đội ngũ của khoa điều dưỡng tại bệnh viện Phúc Lâm

Với tiêu chí đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm tuyển dụng đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn cao và có sự tâm huyết với nghề.

Bất cứ sai sót nào trong công việc của người điều dưỡng cũng có thể gây ảnh hưởng đến người bệnh vì vậy đội ngũ điều dưỡng tại bệnh viện Phúc Lâm là những người làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần kỉ luật cao, luôn tuân thủ mọi bước và thực hiện chăm sóc sức khỏe bệnh nhân đúng cách.

Đội ngũ điều dưỡng vừa là người hỗ trợ bác sỹ trong quá trình điều trị vừa là người giúp đỡ bệnh nhân vượt qua bệnh tật, là cầu nối lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của người bệnh từ đó truyền tải đến để bác sỹ có phương hướng điều chỉnh trong quá trình điều trị một cách tốt nhất.

Mỗi người trong khoa điều dưỡng tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm luôn đặt cái tâm trong công tác hoạt động chăm sóc sức khỏe người bệnh. Luôn tận tình, chu đáo và quan tâm chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân lắng nghe những mong muốn của bệnh nhân để đưa ra cách chăm sóc hiệu quả, đặc biệt trau rồi kĩ năng nắm bắt tâm lý người bệnh để mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Bệnh viện Phúc Lâm cho xây dựng trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ Chân trời mới đặt ngay tại trong khuôn viên bệnh viện, nhằm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, bệnh nhân sau phẫu thuật và bệnh nhân ung thư. Vì vậy đòi hỏi đội ngũ điều dưỡng tại trung tâm phải là những người có kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe đối với các trường hợp bệnh này, đem đến cho bệnh nhân sức khỏe và tâm lý thoải mái nhất.

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại bệnh viện Phúc Lâm, người bệnh sẽ được đội ngũ điều dưỡng hướng dẫn thực hiện các thủ tục hồ sơ theo các bước nhanh chóng, di chuyển đến các phòng khám bệnh, lấy mẫu bệnh phẩm, đọc kết quả khám bệnh,… giúp bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân không mất thời gian và công sức.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ