Khoa Nội – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

0
2253
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Khoa Nội là một chuyên khoa quan trọng trong tất cả các bệnh viện, Khoa Nội tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm gắn liền với sự phát triển của bệnh viện, đến nay đã có nhiều đóng góp trong việc khám và điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân tại tỉnh Hưng Yên

Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng gia tăng do nhiều yếu tố xấu tác động, khám phát hiện và điều trị bệnh sớm giúp ngăn chặn sự phát triển của các loại bệnh và giảm bớt các chi phí cho người bệnh khi bệnh đã phát triển đến giai đoạn nặng hơn.

Qua từng thời gian phát triển, Khoa Nội của bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Phúc Lâm ngày một phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ứng dụng những công nghệ điều trị và khám bệnh hàng đầu vào trong dịch vụ khám chữa cho người bệnh.

Khoa nội – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Khoa nội tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm từ khi thành lập cho đến nay đã tiếp nhận và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân trong cả nước, đặc biệt là bệnh nhân tại tỉnh Hưng Yên. Bệnh viện cũng như khoa luôn tạo điều kiện tốt nhất từ các dịch vụ để phục vụ khám chữa bệnh của người bệnh đạt kết quả tốt nhất.

Bệnh viện với đội ngũ Bác sỹ là những bác sỹ đầu ngành trong chuyên Khoa Nội, khám và điều trị các loại bệnh và rối loạn như bác sỹ nội cơ xương khớp, bác sỹ nội khoa, bác sỹ nội thận, bác sỹ nội phổi, bác sỹ nội tiết,…Đội ngũ bác sỹ tâm huyết với nghề, tận tình và chu đáo trong việc chăm sóc điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Phục vụ người bệnh khám chữa với các phòng khám đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đầy đủ trang thiết bị hiện đại như: máy chạy thận nhân tạo, hệ thống máy lọc máu, máy đo kháng trở sinh học, phòng thủ thuật chuyên khoa nội xương khớp, phòng phục hồi chức năng cơ xương khớp,… Xây dựng các phòng bệnh nội trú tiện nghi đầy đủ theo mô hình khách sạn đảm bảo người bệnh được thoải mái nhất trong quá tình điều trị tại bệnh viện.

 

Chức năng và nhiệm vụ quan trọng của khoa nội

Khoa Nội là một trong những khoa lâm sàng chính có trách nhiệm khám và điều trị tất cả các loại bệnh lý liên quan đến: tim mạch, bệnh viện chuyên về tiêu hóa, nội tiết, tiết niệu, cơ xương khớp, huyết học, hô hấp,….Phối hợp với các khoa khác để đảm bảo kết quả bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Chuyên môn điều trị nội khoa

  • Nội khoa: Chuẩn đoán và điều trị các loại bệnh trong cơ thể, điều trị tất cả các loại bệnh truyền nhiễm và tự miễn, kiểm soát các loại bệnh do rối loạn,…
  • Cơ xương khớp: Chuẩn đoán và điều trị các bệnh về cơ xương khớp, các loại bệnh ảnh hưởng đến khớp, gây đau xương, cứng khớp,…điều trị tương tự giống bác sỹ chấn thương chỉnh hình nhưng không thực hiện phẫu thuật.
  • Nội thần kinh: Điều trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh, các loại bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương bao gồm các loại bệnh như: đa xơ cứng, động kinh, các dạng mất trí nhớ, xuất huyết não, ung thư não, điều trị các chứng đau đầu mạn tính, rối loạn giấc ngủ, điều trị các bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh ngoại biên,…
  • Nội hô hấp: Chuẩn đoán kiểm tra và điều trị các bệnh lý, tình trạng bất thường ở ngực và phổi, chuẩn đoán và điều trị các bệnh như: hen suyễn, lao phổi, ung thư phổi, viêm phổi, thực hiện xét nghiệm các chức năng phổi, nội soi phế quản,…

  • Nội thận: Khám, điều trị không phẫu thuật các bệnh lý về thận như suy thận cấp, biến chứng thận, rối loạn nước và điện giải, tiểu đạm, tiểu ra máu, bệnh thận giai đoạn cuối, chạy thận.
  • Nội tiết và tiểu đường: Điều trị các bênh lý do hormone gây ra bao gồm: cường giáp, u bướu tuyến giáp, loãng xương, béo phì, rối loạn cholesterol và rối loạn lipid, rối loạn tuyến thượng thận như bệnh Addison, hội chứng Cushing, dậy thì sớm, rối loạn mãn kinh, vấn đề về phát triển,…
  • Nội tâm thần: Khám, phát hiện và điều trị các loại bệnh như trầm cảm, rối loạn nhân cách, sợ hãi, bện hoang tưởng, tâm thần phân liệt, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, nghiện ma túy,…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm không ngừng nâng cao và phát triển các dịch vụ khám chữa bệnh Khoa Nội, tăng cường đào tạo và tổ chức các buổi giao lưu với các bệnh viện đầu tuyến trong ngành nhằm trao đổi học hỏi và năng cao tay nghề của mình nhằm đem đến cho người bệnh những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

 

 

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ