Khoa Nội Soi Tiêu Hoá – Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Phúc Lâm

Khoa nội soi tiêu hoá của Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Phúc Lâm là một trong những chuyên khoa được bệnh viện đầu tư trọng điểm, nhằm xây dựng khoa nội soi trở thành một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện. Với hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khoa nội soi tiêu hoá bệnh viện Phúc Lâm trở thành khoa nội soi y tế đạt chuẩn Quốc tế hiện nay

Chuyên khoa nội soi tiêu hóa tại bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm:

• Khoa nội soi tiêu hoá được thiết kế dưới sự tư vấn của trung tâm y tế Malaysia kết hợp với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam. Bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa đáp ứng đa dạng những yêu cầu của khách hàng về chẩn đoán và điều trị bệnh. Các y bác sĩ đầu ngành tham gia chẩn đoán, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với bệnh nhân, tiết kiệm chi phí điều trị và luôn tận tình, chu đáo quan tâm tới bệnh nhân.
  • Khoa nội soi tiêu hoá của bệnh viện Phúc Lâm được thiết kế riêng biệt, đạt quy chuẩn y tế nhằm đảm bảo quy chuẩn về phòng tránh nhiễm khuẩn để tránh nguy cơ lây nhiễm hoặc nhiễm khuẩn độc hại từ hoá chất cũng như các mầm bệnh lây nhiễm trong khu nội soi.
  • Trong quá trình thăm khám và thực hiện thủ thuật bệnh nhân được các y tá theo dõi và chăm sóc liên tục để phát hiện những kích ứng thất thường (nếu có). Sau thủ thuật bệnh nhân được chăm sóc và theo dõi kỹ lưỡng để đảm bảo sức khoẻ ổn định.
  • Khoa nội soi tiêu hoá được trang bị đầy đủ trang thiết bị đạt tiêu chuẩn y tế Châu Âu cho phép thực hiện nhiều thủ thuật nội soi trong đó phải kể đến các phương pháp điều trị an thần giúp bệnh nhân thoải mái nhất, tránh được những tác dụng phụ của các phương pháp nội soi thông thường.
  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội soi. Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình, thân thiện giúp bệnh nhân an tâm và thoải mái.

Các dịch vụ chính của khoa tiêu hóa:

Chẩn đoán và phát hiện sớm các vấn đề bệnh lý, dị tật đường tiêu hoá như:

• Nội soi dạ dày
  • Nội soi đại tràng (có gây mê)
  • Soi ổ bụng
  • Chụp mật tuỵ ngược dòng
  • Chọc hút áp-xê-gan
  • Thực hiện các thủ thuật nội soi
  • Dịch vụ nghi dưỡng, chăm sóc bệnh nhân sau nội soi.

Đặc biệt Bệnh Viện Phúc Lâm có trang bị thiết bị nội soi hiện đại nhất hiện nay có thể phát hiện chuẩn đoán hình ảnh hệ tiêu hoá ung thư sớm nhằm đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất cho bệnh nhân.

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468