Khoa Điều Dưỡng bệnh viện Phúc Lâm – Cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất

0
1920
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Khoa Điều Dưỡng bệnh viện Phúc Lâm – Cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất. Khoa Điều Dưỡng tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Phúc Lâm trang bị các thiết bị phục vụ chăm sóc người bệnh hiện đại bậc nhất hiện nay.

Khoa Điều Dưỡng tại bệnh viện đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, phục hồi chức năng theo dõi và điều trị theo sự hướng dẫn của bác sỹ, đúng trình tự giúp bệnh nhân mau lành bệnh.

Để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh đạt hiệu quả cao nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm cho xây dựng khoa Điều Dưỡng chất lượng cao với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

Khoa điều dưỡng đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang

Với người bệnh khi chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật, nghỉ dưỡng và điều trị bệnh cần thiết nhất chính là có một không gian thoải mái và trong lành. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm xây dựng khoa Điều Dưỡng với cơ sở hạ tầng thiết kế tương đương với mô hình khách sạn – nhà vườn. Các phòng điều trị và chăm sóc bệnh nhân nội trú được xây dựng rộng rãi, khang trang với đầy đủ các trang thiết bố trí phù hợp trong phòng bệnh. Hệ thống phòng bệnh hiện đại, được bố trí tách rời thành các khu đúng với tình trạng sức khỏe người bệnh, giúp việc chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân dễ dàng hơn.

Trong các phòng điều dưỡng chăm sóc người bệnh các trang thiết bị được bố trí đầy đủ như quạt, tủ, giường, bàn để đồ, khu vệ sinh sạch sẽ. Giường bênh được thiết kế vừa phải không quá cao, chăn gối được làm sạch thường xuyên, phòng bệnh sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn cho người bệnh. Để có một không khí trong lành, xung quanh khoa điều dưỡng là một không gian thoáng mát với nhiều cây xanh, sân vườn rộng rãi, người bệnh có thể đi dạo quanh khu nghỉ dưỡng và tận hưởng bầu không khí thoải mái nơi đây.

Trang thiết bị máy móc tại khoa điều dưỡng hiện đại nhất

Trang thiết bị phục vụ chăm sóc người bệnh tại khoa Điều Dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là những trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp tại các nước như Mỹ, Đức, Nhật Bản,…Đặc biệt là các loại trang thiết bị giúp người bệnh phục hồi chức năng sau phẫu thuật, sau tai biến thực hiện các vật lý trị liệu nhanh chóng phục hồi sức khỏe bằng các loại máy tập phục hồi chức năng, máy tập vật lý trị liệu và điều trị bằng đông y xoa bóp, bấm huyệt đều được cung cấp đầy đủ.

Các trang thiết bị khi đưa vào sử dụng tại Khoa Điều Dưỡng tại bệnh viện Phúc Lâm được kiểm tra nghiệm chặt chẽ về độ an toàn và khả năng điều trị hiệu quả. Người bệnh khi sử dụng được đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng tại khoa hướng dẫn sử dụng đúng phương pháp và quy trình sao cho đạt hiệu quả phục hồi nhanh chóng nhất.

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Phúc Lâm tận tình, tâm huyết và chu đáo

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của đội ngũ điều dưỡng trong hoạt động chăm sóc bệnh nhân, bệnh viện luôn tạo điều kiện tốt nhất bằng việc tổ chức các hoạt động như tập huấn, hội thi, hội thảo, đào tạo, nghiên cứu khoa học,…nhằm cập nhật những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe người bệnh. Đội ngũ tại Khoa Điều Dưỡng hằng năm thường xuyên được tham gia vào các khóa đào tạo dài hạn hoặc ngắn hạn giữa các bệnh viện đầu ngành trong nước và Quốc tế.

Ngoài chuyên môn tốt là yếu tố rất cần thiết đối với sự phát triển và nâng cao dịch vụ chăm sóc người bệnh thì đội ngũ nhân sự tại Khoa Điều Dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là những người có trách nhiệm trong công việc, tâm huyết với nghề và tận tình chu đáo với bệnh nhân. Luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, nắm bắt được các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và tâm lý người bệnh. Mang đến cho bệnh nhân dịch vụ tốt nhất và giúp người bệnh cảm thấy thoải mái trong thời gian điều trị cũng như mau chóng lành bệnh.

Người bệnh được kiểm tra sức khỏe thường xuyên hằng ngày và được xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt đảm bảo đầy đủ theo nhu cầu cần thiết của cơ thể cũng như bổ sung các chất dinh dưỡng, đây là nhu cầu chăm sóc sức khỏe cần thiết mà người nhà khó có thể đáp ứng đủ và đúng theo khoa học.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.551 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

 

 

 

 

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ