Hệ thống phòng thải độc hiện đại bậc nhất tại bệnh viện Phúc Lâm

0
1482
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Hệ thống phòng thải độc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được đầu tư trang thiết bị hiện đại, điều trị các ca ngộ độc từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Hàng năm tại Việt Nam đón nhận số ca ngộ độc ngày càng tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau chủ yếu trong đó là do ngộ độc rượu và ngộ độc thực phẩm. Ngộ độc nhẹ gây nên cảm giác khó chịu cho người mắc phải, những trường hợp ngộ độc nặng có thể dẫn tới tử vong. Vì vậy khi phát hiện ra bản thân hoặc những người xung quanh có dấu hiệu ngộ độc cần đưa ngay đến cơ sở y tế gần nhất để được chữa trị kịp thời.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm cho xây dựng hệ thống phòng thải độc lớn và hiện đại, hàng năm đã tiếp nhận và điều trị hàng trăm ca ngộ độc với nhiều trường hợp bệnh nhân khác nhau. Tiêu chí bệnh viện xây dựng chính là mang đến cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống phòng thải độc lớn nhất miền Bắc

Hệ thống phòng thải độc tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được xây dựng với những phòng thải độc lớn, hiện đại. Trung tâm xét nghiệm độc chất riêng có thiết bị làm xét nghiệm nhanh, xét nghiệm định tính và định lượng. Hệ thống phòng thải độc tại bệnh viện Phúc Lâm có chức năng và nhiệm vụ chính đó là: cấp cứu, giải độc, hồi sức cho người bệnh ngộ độc cấp, mãn tính nhanh nhất với các trường hợp chữa ngộ độc rượu hay ngộ độc thực phẩm.

Hệ thống phòng thải độc có thể cấp cứu hồi sức ngộ độc cấp, ngộ độc hàng loạt cho nhiều bệnh nhân cùng lúc bởi hệ thông giường bệnh và đội ngũ bác sỹ, y sỹ lớn.

Trang thiết bị máy móc điều trị thải độc hiện đại

Phòng thải độc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị phục vụ cấp cứu, thải độc hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Áp dụng nhiều kỹ thuật xử lý tình trạng ngộ độc mới như: Hệ thống rửa dạ dày kín, sử dụng thuốc giải độc đặc hiệu, test nhanh các loại định rắn, test nhanh xác định ngộ độc ma túy, lọc máu ( CVVH, PEX, HP, HD), nội soi can thiệp chuẩn đoán và xử lý cấp cứu tại giường, ngoài ra còn có các phương tiện tẩy rửa độc chất hiện đại khác.

Đội ngũ y bác sĩ lớn kinh nghiệm 

Đội ngũ bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong chuyên môn cấp cứu điều trị ngộ độc và xét nghiệm độc chất. Bệnh nhân khi đến cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng xuất hiện những biểu hiện ngộ độc sẽ được bác sỹ chuẩn đoán lâm sàng nhanh nhất và thực hiện sớm các phương pháp loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể giúp bệnh nhân sớm bình phục và giảm dần đi các dấu hiệu gây khó chịu của ngộ độc. Đội ngũ Y bác sỹ tại bệnh viện là những người tâm huyết với nghề, luôn đặt tính mạng và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, làm việc có trách nhiệm, chu đáo với bệnh nhân.

Ngoài ra để nâng cao chuyên môn của đội ngũ Y bác sỹ, Bệnh viện thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, tập huấn, hội thảo trao đổi kinh nghiệm với y bác sỹ tại các bệnh viện đầu ngành từ đó nhằm tìm ra những phương pháp cấp cứu, điều trị tối ưu, mới và hiệu quả nhất cho người bệnh mắc phải ngộ độc.

Dịch vụ thải độc tốt nhất

Bệnh nhân khi đến cấp cứu ngộ độc tại bệnh viện sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục và thực hiện cấp cứu, chuẩn đoán bệnh nhanh nhất. Đặc biệt là đối với các trường hợp có dấu hiệu ngộ độc nặng. Đội ngũ nhân sự sẽ hướng dẫn người nhà cũng như bệnh nhân tiến hành các bước từ các bước cấp cứu, làm giấy tờ thủ tục cho đến lấy mẫu xét nghiệm,.. nhanh chóng để không làm mất thời gian của người bệnh cũng như giúp quá trình cấp cứu, điều trị của bác sỹ đạt hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ