Trung tâm chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi “Chân Trời Mới” – Tuổi già an yên

0
2713
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ Chân trời mới được bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm xây dựng với mục đích nâng cao chất lượng các dịch vụ và phục vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh đặc biệt trong đó là chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Nghĩ đến những viện dưỡng lão người ta thường hình dung ra những hình ảnh buồn tẻ và ảm đảm của những người cao tuổi được con cháu đưa đến đây. Nhưng đến với trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại bệnh viện Phúc Lâm lại hoàn toàn là một cảm nhận khác biệt. Đến với nơi đây người ta sẽ cảm nhận được ngay không khí trong lành và thoáng mát, đặc biệt đây là nơi tràn ngập sự yêu thương giữa những người cao tuổi với đội ngũ y bác sỹ và giữa những người cao tuổi với nhau.

Hằng ngày các cụ được kiểm tra khám sức khỏe thường xuyên, chăm lo đầy đủ về cả chế độ ăn uống và sinh hoạt. Với những cụ cần phục hồi vật lý trị liệu khi gặp phải những khó khăn sau tai biến như di chuyển, ăn uống sẽ được tập các bài tập vật lý trị liệu, bấm huyệt, mát xa, tập thể dục theo hướng dẫn của bác sỹ,…Các cụ được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tận tình bằng tất cả sự tâm huyết và tấm lòng như đối với ông bà cha mẹ mình.

Hiện tại trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại bệnh viện Phúc Lâm đang đón nhận chăm sóc sức khỏe, phục vụ đời sống tinh thần cho gần 50 cụ ở những độ tuổi khác nhau. Có cụ ông từ tận Hà Tĩnh đã đến và sinh sống tại đây được gần một năm chia sẻ: “ Tôi ở đây có các cụ bằng tuổi sống cùng nên thấu hiểu cho nhau, thường xuyên được chia sẻ và có người bầu bạn nên cảm thấy rất vui và thoải mái”. Các cụ trong thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại trung tâm được sống trong môi trường sạch sẽ, thoáng đãng với nhiều cây xanh, hồ nước. Bên cạnh đó trung tâm còn cho xây dựng những khu phòng phục hồi chức năng, phòng vật lý trị liệu được trang bị máy móc hiện đại như thủy châm, điện châm, máy vật lý trị liệu,….nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người cao tuổi.

Đội ngũ nhân sự tại trung tâm luôn tận tình và chu đáo khi chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trực tiếp là những người bầu bạn chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống với các cụ. Đến trung tâm ai cũng không khỏi bật cười với những câu chuyện hài hước của cụ….., cụ tâm sự: “ Các cháu ở trung tâm chu đáo lắm, thường xuyên hỏi thăm sức khỏe người già chúng tôi ở đây, đi ngủ còn cẩn thận vào trận màn lo muỗi vào bên trong, người già mắt mũi kèm nhèm có nhìn rõ gì đâu”.

Nhiều cụ chia sẻ khi vào sống trong này tư tưởng thoải mái, chế độ chăm sóc đặc biệt giúp các cụ tăng cân, thậm chí có nhiều cụ tai biến, kém minh mẫn đã ngồi dậy được và nhận ra được con cháu.

 Chăm sóc người cao tuổi tại trung tâm không chỉ là nhiệm vụ và trách nhiệm của đội ngũ nhân sự tại bệnh viện mà còn chính là niềm vui mỗi ngày được đem đến sức khỏe và hạnh phúc cho những người xung quanh của đội ngũ y bác sỹ tại trung tâm chăm sóc sức khỏe bệnh viện Phúc Lâm.

Không chỉ là nơi chăm sóc về sức khỏe và đời sống mà trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người cao tuổi bằng việc thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, bình thơ văn, chơi cờ, câu cá,….thường xuyên tổ chức hoạt động vào những ngày lễ như 8/3, 20/10, 27/2, đặc biệt bệnh viện thường xuyên tổ chức cho các cụ đi chùa, đi lễ, cụ nào theo Đạo thì bệnh viện sẽ đưa đi nhà thờ thường xuyên… Ngoài ra các cụ tại trung tâm thường được tham gia các buổi trao đổi, trò chuyện với các trung tâm đoàn thể, tình nguyện, tổ chức giúp các cụ sống vui khỏe mỗi ngày.

Mỗi lời động viên, chia sẻ và tâm sự của các cụ tại trung tâm lại là nguồn động lực và cổ vũ lớn đối với các cán bộ, y bác sỹ tại bệnh viện. Giúp chúng tôi có thể thay đổi hoàn thiện hơn và mang lại cho những người cao tuổi tại trung tâm những điều kiện tốt hơn nữa.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ