Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Bệnh viện Phúc Lâm

0
1886
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Chuyên khoa Răng –  Hàm – Mặt tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm ra đời với mục đích chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho tất cả mọi người tốt nhất

Chăm sóc sức khỏe răng miệng vô cùng quan trọng, nhiều người thường chủ quan với hàm răng của mình, khi răng xuất hiện những biểu hiện thay đổi xấu đi như đau răng, viêm lợi, chảy máu chân răng,…có thể để lại những hậu quả vô cùng nguy hiểm. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe của mình cần phát hiện và điều trị sớm các bệnh về răng để luôn có một hàm răng khỏe mạnh và sức khỏe tốt.

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được thành lập song song từ những ngày đầu cùng bệnh viện. Cho đến nay khoa Răng – Hàm – Mặt đã tiếp nhận và điều trị rất nhiều các loại bệnh về răng, thẩm mỹ răng từ đơn giản cho đến các dịch vụ nha khoa đòi hỏi kỹ thuật cao. Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại bệnh viện luôn đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ khám chữa Răng – Hàm – Mặt

Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại bệnh viện Phúc Lâm cung cấp các dịch vụ khám chữa và điều trị sau:

  • Khám và điều trị các bệnh về răng: viêm lợi, sâu răng, điều trị tủy răng, điều trị bệnh vùng cuống răng, niêm mạc răng lợi, hôi miệng, lấy cao răng,…
  • Cấy ghép, lắp răng, nướu: ghép xương hàm, ghép nướu, nâng xoang hàm,…
  • Thực hiện các tiểu phẫu: phẫu thuật cắt nang chân răng, nhổ răng thường, răng số 8, phẫu thuật răng ngầm trong xương,…
  • Tạo hình răng miệng: cố định cầu răng, tháo lắp hàm, chụp răng,…
  • Phẫu thuật u lành tại vùng hàm mặt
  • Tạo hình răng miệng thẩm mỹ: dán sứ răng siêu mỏng, bọc răng sứ, cấy răng giả,…
  • Nắn chỉnh hình răng: mắc cài sứ, mắc cài titan, mắc cài invisalign, mắc cài composite,…
  • Tạo răng thẩm mỹ: đắp răng khe thưa, đắp răng khểnh,…
  • Một số loại dịch vụ thẩm mỹ: tẩy trắng răng, tiểu phẫu cắt lợi điều trị cười hở lợi, điều trị tụt lợi,…

Cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa răng hàm mặt hiện đại

Để phục vụ và đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đã đầu tư trang thiết bị hiện đại và tiên tiến tại chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt như máy siêu âm, máy X-quang kỹ thuật số, hệ thống tẩy trăng răng nhanh, hệ thống điều trị tủy răng,… nhập khâu từ các nước Nhật Bản, Đức, Mỹ.

Hệ thống cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư hiện đại và khang trang từ phòng khám, phòng điều trị, phẫu thuật, xây dựng những phòng khám, phòng thủ thuật lớn và đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn khâu vô trùng tuân thủ chặt chẽ quy trình chống nhiễm khuẩn tiêu tiêu chuẩn Bộ Y tế. Tất cả những dụng cụ y tế khi đều được vô trùng sau khi sử dụng như tay khoan, ghế máy, dụng cụ y tế,….nhằm đảm bảo cho khách hàng sức khỏe tốt nhất.

Khi đến với Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ Y Bác sỹ chuyên khoa hàng đầu với chuyên môn cao trong lĩnh vực Răng –  Hàm – Mặt. Được hướng dẫn chi tiết, thăm khám và tư vấn về cách điều trị hiệu quả và nhanh chóng phục hồi cho khách hàng. Theo dõi  và điều trị xuyên suốt quá trình đảm bảo thực hiện đầy đủ, hoàn chỉnh nhất trong tất cả các khâu mang lại hiệu quả và kết quả cao.

Khi phát hiện ra răng miệng có những biểu hiện như chảy máu chân răng, hôi miệng, đau răng âm ỉ hoặc đau giữ dội, nứt răng, gãy răng,…cần đến ngay bệnh viện để được thăm khám và điều trị sớm nhất để không bị biến chứng nặng hơn, mất thời gian và tốn nhiều chi phí cho việc điều trị.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ