Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng tại Bệnh viện Phúc Lâm

0
1290
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng tại bệnh viện Phúc Lâm cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng chất lượng cao mang tới cho người bệnh quy trình chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn.

Các bệnh về tai mũi họng là những bệnh chúng ta thường gặp phải trong cuộc sống như hắt hơi sổ mũi, viêm họng, viêm tai, viêm xoang,… có một số bệnh nhẹ có thể điều trị tại nhà, một số loại bệnh nặng hơn cần đến các cơ sở điều trị tai mũi họng để được điều trị tận gốc.

Phòng khám Tai Mũi Họng tại bệnh viện Phúc Lâm với tiêu chí đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu luôn hoàn thành mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người bệnh một cách toàn diện bằng cách đẩy mạnh các dịch vụ chăm sóc từ khám đến điều trị bệnh, phục vụ chu đáo tận tình và tâm huyết với nghề.

Chức năng và nhiệm vụ khoa Tai – Mũi – Họng

Các bệnh về tai mũi họng thường có sự liên quan nhất định đến nhau, vì vậy khi mắc bệnh ở một bộ phận cần điều trị dứt điểm để không làm ảnh hưởng đến các khu vực khác. Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng tại bệnh viện Quốc tế Phúc Lâm hoạt động với chức năng và nhiệm vụ sau:

  • Thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến Tai – Mũi – Họng như: phẫu thuật nội soi mũi xoang, mở rộng lỗ thông xoang hàm, điều trị viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp mạn tính, gây mê cắt Amidan, gây mê nội soi vi phẫu thanh quản cắt u nang, hạt xơ dây thanh,…
  • Kết hợp cùng các chuyên khoa khác tại bệnh viện chuẩn đoán và điều trị các loại bệnh lý liên quan.

Dịch vụ khám chữa bệnh lý về Tai – Mũi – Họng

Nhiều người khi mắc các bệnh về tai mũi họng thường chủ quan vì nghĩ có thể điều trị đơn giản, nhưng với một số loại bệnh lý về tai mũi họng khi phát triển sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe vì vậy người mắc bệnh không nên xem nhẹ chúng. Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng tại bệnh viện Phúc Lâm cung cấp dịch vụ khám và điều trị:

  • Khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng ở mọi độ tuổi.
  • Sử dụng các thủ thuật lấy dị tật ở tai, mũi và họng.
  • Phát hiện sớm và điều trị các bệnh viêm tai cấp và mãn tính, mất thính lực, ù tai, các loại bệnh về thanh quản, hầu họng,…
  • Khám và điều trị các loại bệnh lý như viêm xoang, viêm mũi, phẫu thuật nội soi mũi xoang với các triệu chứng: dị ứng, viêm xoang, nghẹt mũi, đa đầu do xoang,…
  • Kiểm tra, phát hiện sớm và tầm soát chuẩn đoán ung thư: ung thư vòm họng, thanh quản, ung thư thượng quản, ung thư tuyến giáp, tuyến nước bọt, tuyến cận giáp.

Vì sao nên chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm?

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng cũng như các chuyên khoa khác tại bệnh viện Phúc Lâm luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người bệnh tại Hưng Yên cũng như các địa phương lân cận khác.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Việc trang bị trang thiết bị hiện đại cũng như cơ sở khang trang và một vấn đề quan trọng không chỉ giúp chuẩn đoán và điều trị tốt các loại bệnh lý mà còn tạo ra cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến với bệnh viện. Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng tại bệnh viện Phúc Lâm được đầu tư trang thiết bị hiện đại với máy nội soi tính năng cao, máy đo nhĩ lượng và thính lực, dao điện sóng cao tần, máy nội soi vá nhĩ,…phòng khám, thủ thuật và phòng mổ được đầu tư xây dựng lớn với đầy đủ thiết bị cần thiết.

Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao

Bệnh viện quy tụ đội ngũ Y bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị các loại bệnh lý về tai mũi họng, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu trong quá trình công tác của mình. Nhân viên y tế tại bệnh viện chu đáo, nhiệt tình và thân thiện với người bệnh cũng như người thân của bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Các dịch vụ được thực hiện nhanh chóng bởi sự hướng dẫn của các nhân viên y tế tại bệnh viện giúp người bệnh không mất thời gian trong quá trình khám và điều trị của mình.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ