Chuyên khoa tiêu hóa – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

0
1711
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Chuyên khoa tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hằng năm tiếp nhận chuẩn đoán, điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân tại Hưng Yên và khu vực phía Bắc.

Các bệnh về tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa và cơ quan nội tạng là những bệnh phổ biến ở nước ta và số người mắc phải hằng năm cũng không ngừng gia tăng. Vì vậy mỗi chuyên khoa tiêu hóa tại các bệnh viện đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị và chăm sóc người bệnh. Chuyên khoa tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện đóng một vai trò rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe người Việt.

Chức năng và nhiệm vụ chuyên khoa tiêu hóa

Chuyên khoa tiêu hóa tại bệnh viện Phúc Lâm từ khi hình thành đến nay đã xác định rõ chức năng và nhiệm vụ của mình như sau:

  • Khám, tư vấn, điều trị các loại bệnh liên quan đến chuyên khoa tiêu hóa.
  • Tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân ngoại trú và nội trú với các bệnh về tiêu hóa.
  • Nghiên cứu khoa học, tìm kiếm những phương pháp kỹ thuật tiên tiếp áp dụng trong chuẩn đoán và điều trị, thực hiện nghiên cứu trong nước và hợp tác quốc tế.

Dịch vụ thăm khám và điều trị tiêu hóa tại bệnh viện đa khoa Hưng Yên

Chuyên khoa tiêu hóa tại bệnh viện Phúc Lâm tiếp nhận khám và điều trị đối với các loại bệnh lý:

  • Các bệnh lý về tiêu hóa: Rối loạn tiêu hóa, dạ dày, ruột non, thực quản, đạ trực tràng, xuất huyết tiêu hóa trên do loét dạ dày tá tràng, xuất huyết tiêu hóa dưới do viêm loét đại tràng, viêm đại tràng, nhiễm ký sinh trùng đường ruột,… Chuẩn đoán ung thư: ung thư dạ dày, ung thư trực tràng, ung thư thực quản,…
  • Các bệnh lý về gan mật: Viêm gan A, B, C, D, xơ gan, ung thư gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp mạn,…sỏi mật, viêm túi mật, ung thư đường mật,…
  • Các bệnh lý về tụy: sỏi tụy, viêm tụy cấp và mạn tính, ung thư tụy,…
  • Thực hiện các thủ thuật và xét nghiệm lâm sàng nhằm pháp hiện sớm và điều trị bệnh như: nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng không gây mê và gây mê, cắt polyp, thắt trĩ, cắt trĩ, nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm, lấy dị vật đường tiêu hóa, sinh thiết làm giải phẫu bệnh, tầm soát bệnh có nguy cơ ung thư,…

Trang thiết bị thăm khám và điều trị hiện đại tại bệnh viện Phúc Lâm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc thăm khám và điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Trang bị hệ thống nội soi khép kín an toàn, hệ thống máy nội soi hiện đại ống mềm gắn camera quan sát cận, hình ảnh rõ nhất, hệ thống máy siêu âm hiện đại, hệ thống phòng lab sinh học phân tử định lượng virus,…mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Đội ngũ Y bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa 

Đội ngũ Y bác sỹ tại chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hội tụ những bác sỹ là những chuyên gia tiêu hóa hàng đầu, có kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tiêu hóa chuẩn đoán bệnh chính xác, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh. Ngoài ra bệnh viện còn thường xuyên tổ chức hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, các bệnh viện hàng đầu trong cả nước thực hiện các kỹ thuật khám, chuẩn đoán bệnh chuyên sâu nhằm đem lại các dịch vụ khám chữa bệnh tối ưu, chính xác và an toàn nhất cho người bệnh.

Khi phát hiện ra bản thân xuất hiện các dấu hiệu bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, người mắc bệnh cần đến bệnh viện để được bác sỹ thăm khám, phát hiện và điều trị bệnh sớm nhất.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ