Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sau sinh tại bệnh viện đa khoa Phúc Lâm

0
1323
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Sản phụ sau quá trình sinh dù là sinh thường hay sinh mổ cũng cần được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện phụ sản, theo dõi chặt chẽ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Sản phụ sau sinh thường mất nhiều máu và có thể gặp phải những vẫn đề hậu sản sau sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc tính mạng. Có một số trường hợp người nhà và sản phụ cần lưu ý nếu gặp phải:

  • Hiện tượng sản dịch: hiện tượng sản dịch là hiện tượng ra máu trong những giờ đầu sau sinh, ban đầu sản phụ sẽ ra nhiều máu nhưng sau đó lượng máu giảm dần, nếu dịch không thoát ra được thì tử cung khó co lại và dễ bị nhiễm trùng máu hậu sản. Vì vậy sản phụ cần được theo dõi thường xuyên.
  • Gặp phải các hiện tượng: ngất, bất tỉnh, đau bụng dữ dội, ra nhiều máu, máu và dịch ở âm đạo có mùi hôi hoặc ra máu cục, vết mổ sưng tấy hoặc rỉ máu, người mệt mỏi, da xám và nhợt nhạt,… cần báo ngay với bác sỹ để được kiểm tra khám sức khỏe lại thường xuyên

Cách chăm sóc sản phụ sau sinh

Với sản phụ sau sinh cần có các biện pháp chăm sóc để sản phụ không bị xuất hiện các biến chứng sau sinh và đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Người thân cũng như sản phụ cần lưu ý một số phương pháp chăm sóc bản thân sau khi sinh như sau:

  • Nghỉ ngơi đầy đủ: Sau khi sinh sản phụ mất rất nhiều sức lực vì vậy cần phải được nghỉ ngơi để đả bảo sức khỏe, việc này là vô cùng cần thiết và quan trọng. Trong thời gian nghỉ ngơi cần tránh đi lại và di chuyển nhiều để không làm ảnh hưởng đến vết khâu hoặc vết mổ.
  • Chế độ ăn uống: Phụ nữ sau sinh cần được ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng, không nên kiêng khem quá độ. Ăn nhiều rau xanh và các loại thực phẩm giàu chất protein như thịt, thực phẩm dạng bột, thực phẩm nhiều chất xơ, uống nhiều nước. Tránh ăn các loại gia vị như ớt, trà, cà phê tăng cường uống nước hoa quả và sữa.
  • Chăm sóc vùng kín: Cần vệ sinh vùng âm đạo thường xuyên, sạch sẽ khoảng 3 lần một ngày là tốt nhất để dạ con nhanh trở lại bình thường. Giữ vùng âm đạo luôn sạch và khô, không nên nằm quá lâu, di chuyển nhẹ nhàng hoặc luyện tập các môn thể thao nhẹ.
  • Chăm sóc bầu vú: Phụ nữ sau sinh thường xuất hiện sữa chất lượng sau khoảng 3 ngày, có nhiều trường hợp bị tắc sữa hoặc cứng, khi trẻ bú hiện tượng này sẽ giảm dần. Phụ nữ sau sinh nên massage bầu vú, xoa bóp nhẹ nhàng, tránh bóp sữa, vắt sữa nhiều và không đúng cách gây ảnh hưởng không tốt đến tuyến vú, nên để cho trẻ bú nhiều giúp cho tử cung người mẹ co bóp tốt hơn sớm trở lại trạng thái bình thường.
chăm sóc sau sinh

Chăm sóc sức khỏe sản phụ sau sinh tại bệnh viện Phúc Lâm

Mỗi trường hợp sản phụ sau sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được bác sỹ kiểm tra xác định tình trạng sức khỏe. Những trường hợp sản phụ sau sinh nếu ở trạng thái sức khỏe tốt sẽ được bác sỹ cho xuất viện trong khoảng 2 đến 3 ngày sau sinh, với những trường hợp có những dấu hiệu cần theo dõi thêm sẽ được bác sỹ chỉ định điều trị tại bệnh viện. Ngoài ra với những trường hợp sản phụ có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện sau sinh sẽ đăng ký ở lại. Sản phụ chăm sóc sau sinh tại bệnh viện Phúc Lâm sẽ được đội ngũ y bác sỹ thăm khám thường xuyên, được tư vấn về chế độ ăn uống chăm sóc sức khỏe sao cho đạt hiệu quả tốt và sớm bình phục nhất.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ