Trung tâm chăm sóc sức khỏe Chân Trời Mới – Nơi tràn ngập tình thương

0
2319
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ Chân Trời Mới của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là một trong những địa chỉ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tốt nhất tại miền Bắc.

Với người cao tuổi đôi khi con cháu quá bận rộn không có thời gian chăm sóc sức khỏe, trò chuyện và thấu hiểu cho tâm tư của mình thì khi đến với trung tâm Chân Trời Mới các cụ được bầu bạn với những người cùng tuổi, được đội ngũ y bác sỹ tại đây chăm sóc chu đáo, tận tình và quan tâm như những người ruột thịt trong gia đình mình.

Phúc Lâm tạo cho người bệnh cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần

Người cao tuổi khi đế với trung tâm được chăm sóc đầy đủ chu đáo từ bữa ăn cho đến sinh hoạt hằng ngày, với những cụ mắc các loại bệnh trong cơ thể được chăm sóc ăn uống với chế độ đặc biệt nhằm phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Mỗi bữa ăn hằng ngày các cụ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất từ các nguồn thực phẩm đa dạng, giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bữa ăn hằng ngày được các chuyên gia dinh dưỡng và bác sỹ tham gia tư vấn để phù hợp với thể trạng sức khỏe và khẩu vị của các cụ.

Hằng ngày người cao tuổi tại trung tâm được tham gia kiểm tra sức khỏe , tập thể dục, tham gia trị liệu , massage, bấm huyệt,  theo sự hướng dẫn của bác sỹ và điều dưỡng tại trung tâm. Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động đa dạng phục vụ về mặt tinh thần tạo cho các cụ cảm giác thoải mái vui vẻ sống như các hoạt động bình thơ, chơi cờ, văn nghệ,…giao lưu tâm sự giữa những người cao tuổi tại trung tâm với nhau.

Trung tâm Chân Trời Mới có cơ sở hạ tầng khang trang ngang resort 5 sao

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Chân Trời Mới nằm trong khuôn viên của bệnh viện Phúc Lâm bao bọc xung quanh là cây xanh và hồ nước là nơi phù hợp cho việc nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, một không gian sống yên bình và tịnh tâm. Trung tâm cho xây dựng hệ thống phòng ở theo mô hình khách sạn từ giường ngủ, tủ đựng đồ, tivi, phòng tắm phòng vệ sinh,…đều được trang bị đầy đủ và hiện đại. Các khu sinh hoạt chung rộng rãi đầy đủ tiện nghi phục vụ các cụ trong các buổi sinh hoạt tập thể.

Đặc biệt các cụ khi tham gia chăm sóc sức khỏe tại trung tâm còn được sử dụng đầy đủ các dịch vụ y tế chất lượng cao, hưởng đầy đủ 100% chế độ quyền lợi khi có thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện. Khi đến trung tâm người cao tuổi sẽ được lập ngay bệnh án theo dõi, quản lý sức khỏe và điều trị kịp thời các bệnh khi phát hiện.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp tận tình chu đáo

Người cao tuổi tại trung tâm được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo kỹ năng thành thạo bài bản, có kinh nghiệm chăm sóc người cao tuổi và luôn nhiệt tình, chu đáo khi thực hiện công việc của mình.

Không những là những người có chuyên môn với công việc, đội ngũ tại trung tâm là những người có thể thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý của các cụ, thực hiện những mong muốn của các cụ trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, cũng là cầu nối giữa người cao tuổi tại trung tâm với con cháu của mình gắn kết thêm tình yêu thương giữa mọi người với nhau.

Nếu gia đình bạn có người thân đang nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại trung tâm hoặc đang có mong muốn giúp người thân chăm sóc sức khỏe tốt nhất thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi các dịch vụ tại đây.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ