Y tế doanh nghiệp – Tập đoàn Y học Phúc Lâm

0
769

Tập đoàn Y học Phúc Lâm thành lập một Bệnh viện Đa khoa Di động lớn nhất miền Bắc, trong những năm qua bệnh viện luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước.

Trong thời kỳ hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, con người cũng phải chạy đua theo guồng quay của xã hội dẫn đến tình trạng không còn thời gian để chăm lo cho sức khỏe bản thân nhất là những người lao động trong các doanh nghiệp cả tư nhân lẫn nhà nước.  Vì vậy mà y tế doanh nghiệp ra đời nhằm cung cấp các dịch vụ khám và chuẩn đoán bệnh tận nơi nhằm phục vụ công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân sự tại các doanh nghiệp một cách toàn diện nhất.

Bệnh viện Đa khoa Di động thuộc Tập đoàn Y học Phúc Lâm là bệnh viện di động thu nhỏ trên hệ thống xe chuyên dụng, từ khi thành lập đến nay đã cung cấp dịch vụ y tế doanh nghiệp trong cả nước, đóng một vai trò không nhỏ trong việc chăm sóc sức khỏe người Việt.

Sự cần thiết của dịch vụ bảo hiểm y tế doanh nghiệp

Với mỗi doanh nghiệp, nhu cầu khám bệnh cho các nhân sự lại khác nhau do tính chất công việc của mỗi người. Những nhân sự làm việc văn phòng nhiều, thường chỉ ngồi một chỗ ít di chuyển đi lại nên thường mắc phải các bệnh về mỡ máu, tiểu đường, cột sống,…những người làm việc chân tay như công nhân xây dựng, khu công nghiệp do môi trường làm việc nhiều bụi bặm nên dễ mắc các loại bệnh về hô hấp, bệnh về mắt,… Vì vậy doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một đơn vị với đầy đủ những yếu tố cần thiết để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân sự của doanh nghiệp mình.

Cũng theo như quy định của Luật lao động thì: Hằng năm người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe cho nhân sự tại doanh nghiệp mình ít nhất là một lần. Vậy nên nhiều doanh nghiệp rất băn khoăn về vấn đề lựa chọn cơ sở y tế gửi gắm niềm tin về việc chăm sóc sức khỏe cho lao động của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tập đoàn Y Học Phúc Lâm đã thành lập một bệnh viện Đa khoa Di Động phục vụ khám bệnh cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước.

Tại sao nên chọn dịch vụ y tế doanh nghiệp của bệnh viện Phúc Lâm?

Bệnh viện Đa khoa Di động thuộc Tập đoàn Y học Phúc Lâm là bệnh viện di động lớn nhất miền Bắc với những ưu điểm vượt trội được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đó là:

  1. Hệ thống phòng khám lưu động hiện đại tiên tiến số 1 miền Bắc

Bệnh viện Di động được thu nhỏ trên hệ thống xe chuyên dụng với nhiều xe lớn đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trên thế giới hiện nay. Đẩy mạnh sự phát triển về trang thiết bị là yếu tố quan trọng mà bệnh viện đặt lên hàng đầu nhằm phục vụ việc khám bệnh đạt kết quả tốt nhất. Tất cả máy móc, thiết bị được đưa vào sử dụng đều đạt tiêu chuẩn y tế, một số trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu bởi các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đức. Khám và chuẩn đoán các loại bệnh thuộc đầy đủ các chuyên khoa khác nhau.

2. Đội ngũ Y bác sỹ giỏi nhiệt tình sẵn sàng lưu động đến các doanh nghiệp

Đội ngũ Y bác sỹ phục vụ khám chữa bệnh lưu động là những người có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Được đào tạo để sử dụng thành thục các loại trang thiết bị khám lưu động, phục vụ khám chữa cho nhân sự tại các doanh nghiệp nhiệt tình, chu đáo. Khi phát hiện người khám có những biểu hiện bệnh cần khám chuyên sâu hơn sẽ tư vấn để người bệnh đến bệnh viện làm các kiểm tra kỹ hơn.

3. Dịch vụ khám chữa bệnh lưu động nhanh chóng, hiệu quả tốt

Bệnh viện Đa khoa Di Động thuộc Tập đoàn y học Phúc Lâm cung cấp đến các doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất không chỉ bởi dịch vụ khám chữa bệnh tốt, đầy đủ hầu hết các chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại mà chi phí khám bệnh với các doanh nghiệp được cân đối hợp lý để doanh nghiệp tối ưu được các chi phí phải chi trả.

Ngoài ra dịch vụ khám bệnh được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả trong thời gian ngắn. Khi doanh nghiệp có yêu cầu chỉ lần liên lạc với bệnh viện để được sắp xếp lịch phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.551 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com