Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện đa khoa Phúc Lâm

Các loại bệnh lý về mắt thường gặp phải ở nhiều độ tuổi khác nhau với đa dạng loại bệnh và biểu hiện bệnh. Chuyên khoa Mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm ra đời nhằm thăm khám, điều trị và chăm sóc các loại bệnh lý về mắt giúp đôi mắt luôn khỏe mạnh.

Các loại bệnh lý về mắt xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó yếu tố tác động nhiều nhất là do chế độ sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày. Các loại bệnh lý về mắt gây ra cảm giác khó chịu ảnh hưởng lớn đến công việc, học tập, sinh hoạt và chúng rất khó điều trị nếu không được phát hiện sớm. Khi điều trị các bệnh về mắt cần kết hợp thêm với chế độ ăn uống, bảo vệ mắt vì vậy khi thấy mắt có những biểu hiện thay đổi xấu cần đến phòng khám mắt hoặc bệnh viện để được tư vấn điều trị.

Chuyên khoa Mắt tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm từ khi thành lập đến nay đã trở thành một chuyên khoa quan trọng tại bệnh viện. Với sự đầu tư chất lượng chuyên khoa mắt đã đón nhận và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân trong năm. Cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Y bác sỹ có chuyên môn cao giúp phát hiện và điều trị bệnh sớm, hiệu quả.

Chức năng và nhiệm vụ của chuyên khoa Mắt

• Khám, điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân mắc phải các loại bệnh lý về mắt.
  • Kết hợp với các chuyên khoa khác như nội ngoại khoa, các khoa lâm sàng khác trong việc chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Khám và điều trị chuyên khoa các bệnh lý về mắt

Chuyên khoa mắt tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm thực hiện khám và điều trị các loại bệnh lý về mắt như sau:

• Khám và điều trị tật khúc xạ học đường: cận thị, viễn thị, nhược thị, loạn thị.
  • Khám và điều trị các bệnh lý về võng mạc, giác mạc, pha lê thể.
  • Khám và điều trị các loại bệnh, chứng bệnh viêm nhiễm về mẳt, thẩm mỹ mắt.
  • Khám và điều trị các bệnh thần kinh thị giác, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp.
  • Phẫu thuật mộng thịt, quặm mí
  • Thực hiện các thủ thuật lấy dị vật giác mạc, kết mạc, rạch chắp lẹo.
  • Các bệnh mắt trẻ em.
  • Đánh giá thị lực và chức năng mắt của người cao tuổi.
Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện đa khoa Phúc Lâm

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là bệnh viện xây dựng  hệ thống phòng khám phòng điều trị bệnh hiện đại khang trang. Chuyên khoa Mắt tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được thiết kế với không gian khám bệnh rộng rãi, khang trang và sạch sẽ. Đầu tư đầy đủ cac trang thiết bị trong phòng khám và phòng điều trị như máy đo khúc xạ tự động, thiết bị soi đáy mắt, máy chụp võng mạc, máy đo nhãn áp, kính sinh hiển vi, đèn soi đáy mắt,… Tiếp nhận điều trị nội trú và ngoại trú cho những bệnh nhân mắc phải bệnh lý về mắt, đối với những bệnh nhân điều trị nội trú chuyên khoa mắt phối hợp với các chuyên khoa khác để tiếp nhận cung cấp dịch vụ chăm sóc khám sức khỏe định kỳ  theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị để nắm bắt được tình trạng thay đổi của bệnh.

Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đem đến cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.551 – Hotline: 0968312468