Một số loại bệnh ung thư dễ mắc phải

0
1769
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm và có thể gặp đối với bất kỳ ai. Ung thư đến giai đoạn cuối sẽ dễ dẫn đến tử vong, tuy nhiên nếu biết và điều trị ung thư sớm khả năng chữa khỏi bệnh cao hơn.

Tại các trung tâm điều trị ung thư của các bệnh viện trên cả nước hằng năm tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư với những loại bệnh khác nhau. Khi mắc phải bệnh ung thư việc điều trị tại các trung tâm là rất cần thiết để được bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị cũng như chế độ chăm sóc khám sức khỏe , sinh hoạt, ăn uống phù hợp nhất.

Bệnh nhân khi đến bệnh viện hầu như đã ở trong giai đoạn 3 hoặc 4 của bệnh ung thư, lý do là vì những biểu hiện ban đầu của bệnh dễ nhầm lẫn với các loại bệnh khác. Một số loại ung thư dễ phát hiện nhất trong các bệnh đó là ung thư vú, ung thư da, ung thư cổ tư cung, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đại trực tràng . Ngoài ra có một số loại bệnh ung thư mà khối ung thư ở sâu rất khó phát hiện khi khối u còn nhỏ, dưới đây là một số loại bệnh ung thư khó phát hiện, người mắc bệnh cần phải chú ý quan sát các dấu hiệu của cơ thể để phát hiện bệnh sớm, khi phát hiện bệnh cần đến các trung tâm điều trị ung thư để được điều trị một cách phù hợp nhất.

Các loại bệnh ung thư nguy hiểm

  • Ung thư gan

Bệnh ung thư gan thường xuất hiện ở nam giới nhiều hơn nữ giới, đây là loại bệnh có tỷ lệ tử vong cao thứ 3 trên thế giới. Ung thư gan xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau và rất khó phát hiện sớm ra bệnh khi sàng lọc. Vì vậy để phòng chống ung thư gan cần hạn chế sử dụng rượu bia và tiêm vắc xin phòng viêm gan B.

  • Ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là loại bệnh phổ biến ở vùng Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Đây là loại bệnh dễ gặp phải ở cả nam giới và nữ giới, trường hợp chuyển sang di căn là từ 80-90%. Những người được phát hiện bệnh sớm có khả năng sống sót là 65%.

Đây là căn bệnh khó phát hiện sớm vì vậy những người có nguy cơ cao mắc bệnh có tiền sử đau vùng thượng vị, viêm loét dạ dày, khó tiêu, xuất hiện biểu hiện nôn hoặc buồn nôn nếu điều trị nội khoa không khỏi bệnh thì cần kiểm tra kỹ hơn như nội soi để phát hiện bệnh sớm.

  • Ung thư phổi

Ở Việt Nam ung thư phổi là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong sau sau ung thư gan và trường hợp ung thư phổi vẫn gặp nhiều hơn ở nam giới. Vì vậy cần hạn chế tối đa việc hút thuốc lá, thuốc lào để hạn chế nguyên nhân gây ra ung thư phổi. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác là do ô nhiễm không khí, khí radon, asbestos, hút thuốc thụ động và do di truyền.

  • Ung thư xương

Những biểu hiện ban đầu của bệnh ung thư xương không rõ ràng thường thì là những triệu chứng đau, sau đó triệu chứng đau sẽ xuất hiện nhiều hơn và thường xuất hiện ở đầu trên hoặc đầu dưới xương đùi, đầu trên xương cánh tay, đầu trên xương chày, xương bả vai, xương chậu.

Những dấu hiệu giữ ung thư xương và các bệnh về xương không rõ ràng, tuy nhiên khi phát hiện xuất hiện các dấu hiệu cần đi kiểm tra để được xác định bệnh rõ hơn.

Ngoài những bệnh ung thư kể trên còn một số loại bệnh ung thư nguy hiểm và thường gặp khác đó là ung thư buồn trứng, ung thư bạch cầu, ung thư tuyến tiền liệt,…

Trung tâm điều trị ung thư – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

  • Trung tâm điều trị ung thư tại bệnh viện Phúc Lâm ra đời với mục đích chăm sóc sức khỏe bệnh nhân ung thư về cả mặt sức khỏe lẫn tinh thần. Trung tâm được xây dựng với mô hình phòng khách sạn với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.
  • Trung tâm sử dụng những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất trong chuẩn đoán, xác định giai đoạn bệnh từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Khi điều trị tại trung tâm bệnh nhân luôn được sống trong không gian thoải mái nhất nhằm đem lại cho bệnh nhân cảm giác yên tâm điều trị bệnh.
  • Tại trung tâm điều trị ung thư, người bệnh còn được chăm sóc cả về mặt sinh hoạt đời sống, tư vấn chăm sóc cơ thể, chế độ ăn uống đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.551 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ