Bệnh viện Phúc Lâm – Tổ chức khám bệnh miễn phí trong thời gian 3 ngày

0
467

Được sự nhất trí của BTV Huyện Ủy Văn Giang, BTV tỉnh Đoàn Hưng Yên, BTV huyện Đoàn Văn Giang phối hợp với Bệnh viện đa khoa Phúc Lâm tổ chức chương trình khám, chữa bệnh miễn phí trong thời gian 03 ngày từ ngày 9/11/2017 đến ngày 11/11/2017.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được xây dựng tại Nam đô thị Ecopark, thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên từ năm 2010 đến nay đã tổ chức khám chữa bệnh và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân tại tỉnh Hưng Yên và những tỉnh thành khác trong cả nước.

Bệnh viện được xây dựng  quy mô lớn với mô hình bệnh viện hiện đại và không gian xanh. Thiết kế bệnh viện như một mô hình khách sạn từ khuôn viên bên ngoài cho đến phòng bệnh nội trú bên trong được thiết kế theo tiêu chí thân thiện với môi trường. Với đầy đủ hệ thống trang thiết bị phục vụ khám chữa cho khoảng 100.000 bệnh nhân đến từ khắp các tỉnh thành: 500 giường bệnh đạt tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống xe cứu thương và xe đưa đón hiện đại, mạng lưới wifi phủ sóng toàn bệnh viện, khu dịch vụ ăn uống đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, trang thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Nhật Bản. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ là đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm trong khám chữa bệnh với nhiều chuyên khoa khác nhau, đã từng làm việc tại các bệnh viện đầu ngành trong cả nước. Bệnh viện Phúc Lâm luôn tự tin trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tin tưởng của người Việt và là cơ sở giúp giảm tải bệnh nhân tại các bệnh viện tuyến huyện và tuyến tỉnh tại Hưng Yên.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm luôn đề cao sức khỏe của người Việt lên hàng đầu, thường xuyên tham gia vào các chiến dịch vì cộng đồng điển hình là chiến dịch khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em khuyết tật trong 26 tỉnh thành tại miền Bắc và miền Trung.

Sắp tới để kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Tập đoàn Y học Phúc Lâm, chào mừng kỷ niệm 61 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hưng Yên lần thứ XV nhiệm kỳ 2017 – 2022 tiến tới đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Được sự nhất trí của BTV Huyện Ủy Văn Giang, BTV tỉnh Đoàn Hưng Yên, BTV huyện đoàn Văn Giang phối hợp với Bệnh viện đa khoa Phúc Lâm tổ chức chương trình khám chữa bệnh miễn phí thời gian 03 ngày kể từ ngày 09/11/2017 địa điểm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm.

Danh mục khám sức khỏe miễn phí bao gồm

 • Khám nội tổng hợp: Khám nội tổng quát toàn bộ.
 • Đo huyết áp, cân nặng, tim phổi: Kiểm tra sức khỏe sơ bộ.
 • Khám chuyên khoa: Tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt.
 • Siêu âm tổng quát ổ bụng (4D) : Phát hiện sớm các loại bệnh lý ổ bụng.
 • Điện tim 12 cần: Đánh giá chức năng tim.
 • Đo loãng xương: Đánh giá mật độ canxi trong xương.
 • Đo lưu huyết não: Đánh giá tuần hoàn máu lên não.
 • Tổng phân tích máu: Kiểm tra 18 chỉ số về máu.
 • Xét nghiệm nước tiểu: (10) chỉ số: Kiểm tra 10 chỉ số nước tiểu.
 • Xét nghiệm Glucose: Chuẩn đoán sớm đái tháo đường.
 • Xét nghiệm Axit Uric: Phát hiện sớm bệnh
 • Tư vấn, kết luận bệnh và phác đồ điều trị bệnh ( nếu có )

Tổng giá trị gói khám là 1.200.000 VNĐ (được miễn phí 100%), chương trình áp dụng dành cho những người nhận được giấy mời khám.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Nam đô thị Ecopark – Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.551 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com