Khoa chẩn đoán hình ảnh – Chuyên khoa mũi nhọn tại bệnh viện Phúc Lâm

0
1954
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Khoa chuẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện Phúc Lâm được thành lập song song từ khi bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm ra đời và là một trong những khoa mũi nhọn hàng đầu của bệnh viện.

Chuẩn đoán hình ảnh là một chuyên khoa vô cùng quan trọng giúp bác sỹ có thể nhìn và chuẩn đoán cấu trúc, hình thái và các bộ phận trong cơ thể con người từ đó kết hợp cùng các phương phám khám bệnh khác để đưa ra kết quả chính xác nhất. Khoa chuẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện Phúc Lâm áp dụng thực hiện các khảo sát chuẩn đoán hình ảnh, thủ thuật can thiệp, phối hợp chăm sóc người bệnh, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bác sỹ điều trị.

chuyên khoa tiêu hóa

Chức năng và nhiệm vụ của khoa chẩn đoán hình ảnh

 • Kết hợp cùng với các chuyên khoa khác đảm bảo thưc hiện đầy đủ và an toàn cho tất cả các hoạt động thăm khám như cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ,… cùng tất cả các loại bệnh lý ở mọi độ tuổi khác nhau.
 • Thăm khám thông qua sử dụng các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh bằng các loại thiết bị như: Siêu âm, x-quang, cộng hưởng từ,… theo yêu cầu của bác sỹ lâm sàng nhằm mục đích phục vụ cho công tác chuyên môn của các khoa tim mạch, ung bướu, khoa nội.
 • Thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán bệnh đảm bảo an toàn tuyệt đối, đúng theo quy trình kỹ thuật. Sau khi quá trình chẩn đoán bệnh được thực hiện bác sỹ điều trị kết hợp cùng bác sỹ chẩn đoán hình ảnh đưa ra kết luận và khoa điều trị với loại bệnh lý mà người bệnh mắc phải.
 • Quy trình chẩn đoán bệnh tuân thủ chặt chẽ và nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế để đưa ra kết quả chính xác hỗ trợ bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.
 • Lưu trữ các tài liệu quan trọng như hình ảnh, phim để phục vụ cho quá trình nghiên cứu của bệnh viện.
 • Đề xuất các loại máy móc cần thiết cho quá trình khám chữa bệnh, quản lý và sử dụng các loại máy móc thiết bị để nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh.

Dịch vụ khám bệnh chuyên khoa tại khoa chẩn đoán của bệnh viện Phúc Lâm

Khoa chẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm cung cấp đến khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh thông qua chẩn đoán hình ảnh như sau:

 • Soi huỳnh quang hình ảnh thực quản, dạ dày, hệ niệu, đại tràng,…
 • Thực hiện nhũ ảnh phát hiện ung thư vú sớm.
 • Chụp X-quang các vùng trong cơ thể như cột sống, sọ não, bụng, các chi,…
 • Siêu âm các vùng trong cơ thể như mạch máu, bụng, tim, tuyến giáp, sản phụ khoa và các phần mềm khác.
 • Đo mật độ loãng xương nhằm chẩn đoán loãng xương.
 • Chụp công hưởng từ cơ xương khớp, thần kinh, cộng hưởng từ vùng tiểu khung, sản phụ khoa,…
 • Chụp cắt lớp vi tính ruột, tim mạch, chụp khảo sát các khối u bởi hình ảnh MRP, MIP, 3D.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Phúc Lâm?

 • Đội ngũ y bác sỹ

Các bác sỹ trong chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đều là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, có thâm niêm công tác tại các bệnh viện đầu ngành trong nước. Không những có chuyên môn cao mà họ còn là những người hoạt động với tôn chỉ đặt chữ tâm lên hàng đầu nhằm giúp đỡ chẩn đoán và phát hiện các loại bệnh lý cho người bệnh một cách sớm nhất.

Để không ngừng học hỏi và mang đến những dịch vụ tốt nhất, đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên thường xuyên tham gia vào các khóa tập huấn, trao đổi kinh nghiệm để tìm ra những phương pháp mới và tiên tiến nhất.

 • Trang thiết bị hiện đại

Nhằm phục vụ quá trình chẩn đoán bệnh đạt hiệu quả cao nhất, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang và hệ thống trang thiết bị tiên tiến trên thế giới. Không chỉ đem lại kết quả chính xác mà hình ảnh còn được lưu trữ lại trên hệ thống để các bác sỹ trao đổi, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Nam đô thị Ecopark – Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.551 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ