Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Lâm – Chữ tâm vẹn tròn y đức

Hôm nay, ngày 15/11/2017 Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Lâm tổ chức chương trình thăm khám miễn phí cho hàng trăm cụ thuộc diện gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh Viên Phúc Lâm với tôn chỉ hoạt động dựa vào “chữ Tâm trong nghề y” thường xuyên tổ chức những chương trình thăm khám hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng người bệnh trong cuộc sống.

Hình ảnh: Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Hoàng Long – Chủ tịch Tập Đoàn Y Học Phục Lâm phát biểu khai mạc chương trình.

Được sự nhất trí của ban thường vụ Huyện Uỷ Văn Giang, BTV tỉnh Đoàn Hưng Yên, BTV huyện Đoàn Văn Giang phối hợp với Bệnh Viện Phúc Lâm tổ chức chương trình thăm khám, chữa bệnh miễn phí.

Hình ảnh: Huyện Đoàn Văn Giang kết hợp với Bệnh Viện Phúc Lâm.

Chương trình được khai mạc lúc 7h30’ sáng nay, ngày 15/11/2017 và được diễn ra trong vòng 03 ngày (15/11 – 17/11) với chương trình miễn phí gói thăm khám sức khoẻ tổng quát trị giá 1.200.000 đồng

Hình ảnh: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp bằng thiết bị, công nghệ hiện đại.

Các cụ được sử dụng gói thăm khám chất lượng cao với thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp từ Hoà Kỳ cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, đầu ngành trong mỗi lĩnh vực, tư vấn cũng như đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất

Hình ảnh: Đội ngũ y tá chăm sóc ân cần, chu đáo.

Hình ảnh: Đại diện Bệnh Viện Phúc Lâm thăm hỏi và trao quà trực tiếp sau khi thăm khám.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC LÂM – TOẢ SÁNG NIỀM TIN.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Lâm – Nam đô thị Ecopark – Văn Giang – Hưng Yên

Hotline: 02216.511.115 – 0968312468.