Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại bệnh viện Phúc Lâm

0
1961
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ tại bệnh viện Phúc Lâm hoạt động với mục đích chăm sóc người cao tuổi toàn diện về cả mặt sức khỏe và tinh thần.

Mỗi người khi đến một độ tuổi nhất định đều có những thay đổi về sức khỏe không tốt nhất là với những người cao tuổi. Đôi khi trong cuộc sống gia đình con cháu không thể nắm bắt được những cách chăm sóc cũng như lắng nghe các vấn đề về sức khỏe với cha mẹ, ông bà mình dẫn đến tình trạng sức khỏe của người cao tuổi không được chăm sóc tốt. Trung tâm dưỡng lão của bệnh viện Phúc Lâm mang đến cho những người cao tuổi các dịch vụ chăm sóc người già tốt nhất bằng việc sinh hoạt chăm sóc nội trú tại trung tâm.

Từ khi hoạt động đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã đón nhận rất nhiều các cụ cao tuổi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện trong đời sống đến nghỉ dưỡng nội trú tại trung tâm. Tại đây các cụ được chăm sóc kỹ lưỡng bởi các điều dưỡng viên khi kết hợp khoa học các phương pháp tập luyện, ăn uống, giữ gìn sức khỏe. Cùng tìm hiểu về một ngày hoạt động và chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi tại trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ tại bệnh viện Phúc Lâm.

 

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Từ khi bắt đầu vào nghỉ dưỡng nội trú tại trung tâm, mỗi người cao tuổi sẽ được làm riêng một bệnh án theo dõi bệnh để kiểm tra hằng ngày và điều trị cho những cụ mắc phải các loại bệnh lý. Sức khỏe được kiểm tra thường xuyên là vô cùng quan trọng nhất là đối với những người cao tuổi. Bệnh lý của người cao tuổi được bác sỹ đưa ra một phác đồ điều trị phù hợp không chỉ với phương pháp sử dụng thuốc mà còn trong cách ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra những cụ khi vào trung tâm tham gia vào chế độ bảo hiểm của bệnh viện sẽ được thực hiện khám các dịch vụ tại bệnh viện miễn phí 100%. Chính vì trung tâm chăm sóc người cao tuổi nằm trong khuôn viên của bệnh viện vì vậy mà người nhà cũng như người cao tuổi tại trung tâm không cần phải lo lắng việc đi khám chữa thường xuyên các loại bệnh lý của mình.

Thực hiện các bài tập trị liệu, tập thể dục thường xuyên

Với những người cao tuổi bị tai biến hoặc những người chức năng vận động đang bị suy yếu sẽ được thực hiện những bài tập vật lý trị liệu, các phương pháp trị liệu để nhanh chóng lấy lại khả năng vận động. Các cụ được điều dưỡng hướng dẫn tập những bài tập thể dục vào buổi sáng và các bài tập nhẹ kết hợp để cơ thể được thường xuyên vận động, tốt cho xương khớp và cho hệ thống cơ trong cơ thể.

Tập thể dục thường xuyên giúp nâng cao sức khỏe và tạo cho các cụ cảm giác thoải mái, cơ thể hoạt động nhanh nhẹn và linh hoạt.

Đảm bảo chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của người cao tuổi tại trung tâm được đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng trong bữa ăn bao gồm các bữa ăn chính và ăn nhẹ. Với các cụ mắc một số loại bệnh lý cần phải hạn chế không được sử dụng một số loại thực phẩm sẽ có một chế độ ăn riêng nhằm mang đến cho các cụ một chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Thư giãn và giải trí

Người cao tuổi tại trung tâm là những người có độ tuổi tương đương với nhau vì vậy mà trung tâm cũng là ngôi nhà chung để người cao tuổi có thể chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Giao lưu trò chuyện hằng ngày bằng cách làm thơ, chơi cờ, biểu diễn văn nghệ và trò chuyện trong không gian xanh thư giãn tại trung tâm.

Ngoài ra trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu giữa người nhà của người cao tuổi tại trung tâm, giao lưu với các đội tình nguyện để người cao tuổi có thêm thời gian thư giãn và chia sẻ suy nghĩ với con cháu của mình, là cơ hội để gắn kết hơn những người thân trong gia đình với nhau.

Tất cả cuộc sống sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại trung tâm được chăm sóc dưới bàn tay của những bác sỹ, điều dưỡng tại bệnh viện là những người có chuyên môn và có tâm đức với nghề.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm luôn tự tin rằng trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ tại bệnh viện sẽ trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy của các gia đình Việt.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Nam đô thị Ecopark – Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – 0968.312.468

Email: phuclammedical@gmail.com

 

 

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ