Phòng thải độc bệnh viện Phúc Lâm chuẩn quốc tế

0
3128
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Ngộ độc xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, bất cứ trường hợp ngộ độc nào cũng cần có biện pháp xử lý nhanh kịp thời để giảm thiểu ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là những ca ngộ độc nặng

Có rất nhiều dạng ngộ độc và có nhiều tác nhân dẫn đến ngộ độc như độc tố tự nhiên từ thực động vật, hóa chất,….Sự tác động của mỗi dạng ngộ độc đến cơ thể là khác nhau vì vậy cần có những biện pháp xử lý ngộ độc.

Ngộ độc có hai dạng đó là ngộ độc cấp tính và mạn tính.  Ngộ độc cấp tính là trường hợp ngộ độc xuất hiện ngay sau khi ăn uống với các biểu hiện như buồn nôn, đi ngoài, chóng mặt, đau bụng,… Khi phát hiện những triệu chứng ngộ độc cấp tính cần được cấp tính để được điều trị kịp thời. Còn ngộ độc mạn tính là dạng ngộ độc mà chất độc ngấm và tích tụ vào một bộ phận nào đó trong cơ thể gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

Ngộ độc cấp có thể dẫn đến tử vong vì vậy bạn không xem nhẹ các dấu hiệu ngộ độc của bạn thân, cách tốt nhất là nên đến bệnh viện để được thực hiện điều trị ngộ độc.

Nguyên tắc khi xử lý ngộ độc cấp

 • Dùng các biện pháp ngăn cản sự tiếp tục hấp thụ của các chất độc vào máu, loại trừ chúng ra khỏi vết thương, da và đường tiêu hóa.
 • Sử dụng biện pháp hạn chế sự tác động của chất độc lên tế bào, đồng thời một lúc thải các chất độc và các sản phẩm chuyển hóa ra khỏi máu và các tổ chức.
 • Đảm bảo sự sống còn cho cơ thể, duy trì chức năng của các hệ thống và các cơ quan trọng.
 • Nhanh chóng thực hiện xử lý ngộ độc cũng như điều trị kịp thời.
 • Cần dự phòng các biến chứng có thể xảy ra sau ngộ độc.

Xử lý ngộ độc cấp theo các hướng

 • Điều trị nguyên nhân gây nên ngộ độc
 • Điều trị đúng theo cơ chế bệnh sinh
 • Điều trị theo triệu chứng

Biện pháp xử lý ngộ độc chia thành 3 nhóm

 • Thải nhanh các chất độc ra khỏi cơ thể của bệnh nhân
 • Biện pháp điều trị đặc hiệu
 • Biện pháp điều trị triệu chứng

Phòng thải độc – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Phòng thải độc tại bệnh viện Phúc Lâm được xây dựng với mô hình phòng thải độc hiện đại tiên tiến, thực hiện cấp cứu và điều trị ngộ độc thức ăn, điều trị ngộ độc rượu. Toàn bộ các ca ngộ độc khi đến bệnh viện đều được xác định các triệu chứng, kiểm tra sơ bộ trước khi thực hiện cấp cứu.

Nhận định rằng ngộ độc cấp tính ở dạng nặng gây nguy hiểm lớn đến tính mạng người mắc bệnh vì vậy mà phòng thải độc tại bệnh viện Phúc Lâm được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho quá trình thải độc đạt hiệu quả tốt nhất. Luôn có đội ngũ trực 24/24 giờ vì vậy có thể hỗ trợ cấp cứu bệnh nhân ngộ độc vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Đội ngũ Y bác sỹ có chuyên môn trong lĩnh vực cấp cứu, xử lý tình huống và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Bệnh nhân khi cấp cứu tại bệnh viện sẽ được tiến hành điều trị theo tình trạng bệnh và thực hiện đúng theo các nguyên tắc xử lý ngộ độc trình tự. Sau thời gian thải độc cấp cứu ngộ độc sẽ tiến hành theo dõi tình trạng bệnh và kiểm tra dự phòng các trường hợp có thể xảy ra sau khi cấp cứu một cách chặt chẽ nhất. Ngoài ra người bệnh sau khi điều trị ngộ độc sẽ được hướng dẫn về cả chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, thích hợp và cách chăm sóc sức khỏe cơ thể giúp bệnh nhanh chóng bình phục và lấy lại tinh thần cho người bệnh.

Để không xảy ra tình trạng ngộ độc, các bác sỹ khuyến cáo không nên sử dụng một số loại thực phẩm: Nên ăn những loại thức ăn tươi sống, không nên sử dụng đồ hộp đóng gói nếu ăn thì trước khi ăn cần phải làm chín lại, thức ăn để trong tủ lạnh từ 1 đến 2 ngày tuyệt đối không nên sử dụng lại, không ăn các loại thức ăn có mùi lạ, thức ăn có nguồn gốc không rõ ràng,…

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Nam đô thị Ecopark – Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – 0968.312.468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ