Trung tâm dưỡng lão chất lượng cần đến những yếu tố nào?

0
2387
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Trung tâm dưỡng lão hay còn gọi là trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi cần phải đảm bảo rất nhiều các yếu tố mới có thể trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi uy tín và chất lượng.

Trung tâm dưỡng lão là địa chỉ để các gia đình có thể nhờ cậy gửi gắm người thân, những người cao tuổi trong gia đình mình để nhận được sự chăm sóc sức khỏe và tinh thần tốt nhất. Nắm bắt được mong muốn này, bệnh viện Phúc Lâm đã thành lập và xây dựng một trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ, với cách xây dựng cơ cấu của mình, trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ “Chân trời mới” đảm bảo được các yếu tố trở thành một trung tâm chất lượng và đáng tin cậy.

Không gian yên tĩnh, thoáng đãng

Để đảm bảo cho người cao tuổi  có một nơi nghỉ dưỡng tốt nhất thì địa chỉ các trung tâm chăm sóc sức khỏe phải đảm bảo được yếu tố yên tĩnh, không gian trong lành và thoáng đãng. Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nằm trong khuôn viên của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm, được xây dựng theo mô hình khách sạn, sạch sẽ và thoáng đãng . Xung quanh trung tâm được bao bọc bởi cây xanh mang lại một không khí trong lành cho những người cao tuổi nghỉ dưỡng tại đây.

Thường ngày, các cụ tại trung tâm có những buổi đi dạo xung quanh trung tâm rèn luyện sức khỏe hoặc ngồi trò chuyện, giao lưu cờ tướng với nhau dưới sân trong không khí mát mẻ tạo nên sự thoải mái tĩnh tâm.

Đội ngũ bác sỹ điều dưỡng là những người trong gia đình

Người cao tuổi sống tại trung tâm chăm sóc sức khỏe của bệnh viện không chỉ được chăm sóc, theo dõi thường xuyên về sức khỏe mà còn nhận được sự sẻ chia và thấu hiểu của những người bác sỹ, điều dưỡng tại trung tâm.

Người cao tuổi thường hay lo nghĩ và dễ dàng cảm thấy tủi thân khi không nhận được sự quan tâm và chia sẻ của những người xung quanh. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng tại trung tâm luôn cố gắng thấu hiểu được tâm sự của các cụ tại đây. Thường xuyên chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày, chăm sóc các cụ không những dưới vai trò là một nhân viên y tế mà còn coi các cụ như ông bà, cha mẹ trong gia đình mình. Ngoài ra đội ngũ tại trung tâm cũng là cầu nối lớn nhất giữa những người cao tuổi và con cháu trong gia đình gần nhau hơn.

khoa điều dưỡng

Trang thiết bị phục vụ đầy đủ

Trang thiết bị là một trong những yếu tố không thể thiếu tại trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Trang thiết bị ở đây không có nghĩa chỉ là những loại trang thiết bị phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe mà còn là những loại trang thiết bị phục vụ cho đời sống hằng ngày.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại bệnh viện Phúc Lâm được trang bị hệ thống trang thiết bị đầy đủ. Tại các phòng ngủ là những loại thiết bị phục vụ cá nhân như tủ để đồ, tivi, phòng tắm nóng lạnh, điều hòa, quạt,….đảm bảo các cụ được sinh hoạt đầy đủ nhất và mọi loại thiết bị đều được làm phù hợp với tiêu chí sử dụng của người cao tuổi. Ngoài ra trung tâm còn có những phòng tập trị liệu, những loại máy móc giúp vận động sức khỏe nhẹ nhàng và những cụ bị suy yếu chức năng vận động sẽ được nhân viên y tế tại trung tâm cho tập điều trị kết hợp cùng với các loại máy vật lý trị liệu giúp phục hồi và làm giảm đi khả năng vận động.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm từ ngày đầu thành lập đến nay luôn hoạt động với tiêu chí đặt sức khỏe của con người lên hàng đầu. Chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều gia đình Việt với mong muốn người thân trong gia đình được chăm sóc sức khỏe và tinh thần tốt nhất. Được đảm bảo đầu đủ về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe theo phác đồ khoa học.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ tại bệnh viện Phúc Lâm luôn tự tin là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi chất lượng và uy tín hàng đầu.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Nam đô thị Ecopark – Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – 0968.312.468

Email: phuclammedical@gmail.com

 

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ