Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Hưng Yên giúp phát hiện sớm ung thư?

Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Hưng Yên giúp phát hiện sớm ung thư? Xét nghiệm máu là phương pháp giúp bác sỹ có thêm thông tin chuẩn đoán rất nhiều loại bệnh. Trong đó xét nghiệm máu cũng giúp phát hiện bệnh ung thư máu.

Xét nghiệm máu đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chuẩn đoán bệnh vì vậy mà việc lựa chọn một cơ sở xét nghiệm máu chất lượng, uy tín là sự hỗ trợ rất lớn với người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh của mình.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm cung cấp các dịch vụ xét nghiệm máu chất lượng thông qua việc sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại , phục vụ quá trình xét nghiệm máu đạt kết quả chính xác nhất.

Xét nghiệm máu giúp phát hiện ung thư máu

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là một trong những bệnh viện xét nghiệm máu tốt nhất Hưng Yên, giúp người bệnh phát hiện sớm một số loại bệnh lý quan trọng trong đó có bệnh ung thư máu.

Ung thư máu là hiện tượng xuất hiện khi quá trình tạo nên tế bào máu trong tủy xương bị biến đổi tạo nên các tế bào bạch cầu bất thường chính là các tế bào bạch cầu ác tính. Các tế bào máu ác tính không chết mà có thể tăng sinh và phát triển lên rất nhiều lấn át các dòng tế bào máu bình thường khác làm cho chúng không thực hiện được các chức năng bình thường. Quá tình này dẫn đến nguy cơ gây hại cho cơ thể, bạch cầu thiếu nguồn cung cấp dẫn đến ăn hồng cầu làm cho các hồng cầu bị phá hủy. Người bệnh khi bị thiếu máu sẽ dẫn đến hiện tượng tử vong.

Sử dụng phương pháp xét nghiệm máu trong các đợt khám sức khỏe định kỳ với các xét nghiệm máu tầm soát ung thư sẽ giúp người bệnh phát hiện ra sớm những loại tế bào bạch cầu bất thường. Khi đó bác sỹ sẽ sử dụng thêm một số biện pháp khác và kết hợp cùng quá trình theo dõi để kết luận chính xác xem người bệnh có mắc ung thư máu hay không.

Hầu hết những người phát hiện ung thư ở giai đoạn muộn vì ung thư ủ bệnh lâu, nhưng nếu thực hiện xét nghiệm máu sớm sẽ giúp phát hiện ra ung thư từ giai đoạn đầu. Tế bào máu lúc này bắt đầu đột biến, khi phát hiện ra có thể hoàn toàn ngăn chặn còn nếu phát hiện quá muộn thì số lượng tế bào đột biến gia tăng nhanh theo thời gian dẫn đến ung thư.

Vì vậy chọn nơi khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt là một việc làm vô cùng quan trọng, bạn cùng gia đình và người thân nên đi xét nghiệm máu định kỳ 6 tháng một lần và lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm máu tốt, chất lượng và uy tín.

Người dân tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận có thể sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu của bệnh viện Phúc Lâm để phát hiện sớm và điều trị một cách hiệu quả các loại bệnh lý của mình.