Giáo sư, bác sĩ Bệnh Viện Tim Hà Nội đến thăm Bệnh Viện Phúc Lâm

0
1463
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Ngày 26/12 vừa qua, đội ngũ y bác sỹ tại bệnh viện Tim Hà Nội đã có chuyến tham quan, khảo sát và trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh với đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Phúc Lâm ngay cơ sở khám chữa bệnh của bệnh viện Phúc Lâm tại thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Để nâng cao kinh nghiệm làm việc cũng như học hỏi thêm những phương pháp khám chữa bệnh mới về tim mạch. Bệnh viện Phúc Lâm đã tổ chức một buổi hội thảo trực tiếp mời những giáo sư, tiến sỹ, trưởng khoa hàng đầu của bệnh viện Tim Hà Nội. Trong đó phải kể đến PGD – TS Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội, là một trong những người đầu tiên được đào tạo bài bản về lĩnh vực tim mạch tại Việt Nam.

Trong chuyến thăm lần này, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Tim Hà Nội đã có sự khảo sát, tham quan nơi làm việc, phòng khám chữa bệnh và phòng mổ tại bệnh viện Phúc Lâm. Trao đổi kinh nghiệm trong phát triển lĩnh vực tim mạch tại bệnh viện và tư vấn cho ban lãnh đạo bệnh viện về những loại trang thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch hiện đại nhất hiện nay.

Cuộc hội thảo còn là sự trao đổi phương pháp chữa bệnh mới và hiệu quả nhất giữa những bác sỹ có chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch từ bệnh viện tim Hà Nội và đội ngũ y bác sỹ tại bệnh viện Phúc Lâm. Thông qua quá trình trao đổi trong buổi hội thảo giữa hai bên đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh.

Việc tổ chức buổi hội thảo của bệnh viện Phúc Lâm với sự tham gia của những bác sỹ có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch để tư vấn và trao đổi kinh nghiệm làm viễ đó là nhằm mục đích tìm hiểu sâu hơn về những phương pháp chữa bệnh hiệu quả, mang đến cho những bệnh nhân tại bệnh viện một quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

Với sự tâm huyết, lòng nhân ái và tinh thần học hỏi không ngừng của mình, đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện Phúc Lâm luôn mong muốn trở thành những người được cống hiến nhiều hơn nữa cho nền y học nước nhà. Và cũng là địa chỉ khám chữa bệnh tin tưởng dành cho những gia đình Việt. Trong tương lai, không ngừng phát triển trở thành một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ