Viện dưỡng lão cao cấp uy tín chất lượng Phúc Lâm

Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại bệnh viện Phúc Lâm là một trong những viện dưỡng lão cao cấp được rất nhiều gia đình Việt tin tưởng gửi gắm người thân trong gia đình.

Viện dưỡng lão cao cấp tại bệnh viện Phúc Lâm được thành lập từ năm 2013 với mục đích hỗ trợ các gia đình Việt trong quá trình chăm sóc sức khỏe của những người cao tuổi trong gia đình. Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ với cơ cấu tổ chức như một viện dưỡng lão cao cấp, giúp những người cao tuổi trong trung tâm được sống và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Công việc chăm sóc sức khỏe của những người cao tuổi trong gia đình không hề đơn giản. Đôi khi con cháu không thể thấu hiểu được tâm tư của cha mẹ mình nên rất dễ gây ra những phiền muội cho cha mẹ. Chính vì vậy những viện dưỡng lão cao cấp như trung tâm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn y học Phúc Lâm là một sự lựa chọn tin cậy cho mỗi gia đình.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của tập đoàn Phúc Lâm tự tin là địa chỉ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tin cậy của các gia đình.

Vì sao trung tâm chăm sóc sức khỏe Phúc Lâm tương đương với một viện dưỡng lão cao cấp?

Tập đoàn y học Phúc Lâm luôn luôn chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe của con người. Chính vì vậy khi thành lập lên trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ, tiêu chí mà tập đoàn hướng đến chính là chất lượng trong tất cả các dịch vụ và cơ sở hạ tầng. Với sự đầu tư kỹ lưỡng và trung tâm vậy nên trung tâm đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ trong những năm hoạt động của mình.

• Cơ sở vật chất hiện đại

Một viện dưỡng lão cao cấp phải đảm bảo được yếu tố về cơ sơ hạ tầng chất lượng và đầy đủ. Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ tại bệnh viện Phúc Lâm được xây dựng đầy đủ với hệ thông sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe.

Đầu tiên phải kể đến hạ tầng của trung tâm được xây dựng theo mô hình khách sạn, sạch sẽ, khang trang với phòng ngủ sạch sẽ đầy đủ giường, tủ, điều hòa,….Phòng sinh hoạt chung rộng lớn, phòng ăn hiện đại và những phòng tập vật lý trị liệu được làm theo mô hình tiêu chuẩn.

Những loại trang thiết bị được đưa vào để phục vụ quá trình điều trị cho những người cao tuổi gặp khó khăn trong đi lại cũng như một số loại bệnh lý khác là hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ những nước tiên tiến, hiện đại phục vụ quá trình điều trị tốt nhất.

• Chế độ chăm sóc chu đáo

Người cao tuổi tại trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ được chăm sóc sức khỏe chu đáo và tận tình. Bệnh nhân khi vào trung tâm sẽ được làm hồ sơ theo dõi bệnh án ngay từ ban đầu để tiện chăm sóc. Sau đó bệnh nhân khi có thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Phúc Lâm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí tại bệnh viện khi có nhu cầu.

Người cao tuổi mắc phải một số bệnh lý khiến chức năng vận động kém đi sẽ được tập những bài tập phục hồi chức năng ngay tại viện dưỡng lao cao cấp của Phúc Lâm. Với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng theo một chế độ khoa học và bài bản.

Ngoài chế độ chăm sóc sức khỏe thì người cao tuổi tại trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ còn được hưởng một chế độ chăm sóc về cả dinh dưỡng. Mỗi ngày, người cao tuổi sẽ có một thực đơn ăn riêng biệt đảm bảo sức khỏe và phù hợp với nhu cầu ăn uống của mình.

• Không gian nghỉ dưỡng ấm áp

Người cao tuổi đôi khi sống với con cháu của mình, do con cháu chưa nắm bắt được tâm lý của các cụ vì vậy nhiều trường hợp các cụ rất dễ bị tủi thân. Chính vì vậy mà trung tâm dưỡng lão cao cấp Phúc Lâm luôn tạo những điều kiện tốt nhất để người cao tuổi có một không gian sống gần gũi, ấm áp và đầy tình thân.

Đội ngũ điều dưỡng tại trung tâm không chỉ có chuyên môn trong chăm sóc sức khỏe mà còn nắm bắt được tâm lý của người cao tuổi, trở thành người chia sẻ với các cụ trong suốt quá trình nghỉ dưỡng tại trung tâm.

Trung tâm là nơi nghỉ dưỡng của rất nhiều cao tuổi, vì vậy các cụ có thể thoải mái, trò chuyện và chia sẻ cùng nhau những tâm sự mà ở tuổi của các cụ mới có thể thấu hiểu cho nhau. Trung tâm thường xuyên tổ chức những buổi văn nghệ, giao lưu, trò chuyện, làm thơ giữa các cụ trong trung tâm với nhau. Ngoài ra còn tổ chức những buổi gặp gỡ giữa con cháu của người cao tuổi để gắn kết tình cảm gia đình với nhau hơn.

Sự vui vẻ, lạc quan và một sức khỏe tốt của những người cao tuổi tại trung tâm chính là động lực để đội ngũ làm việc luôn phấn đấu và cố gắng hơn. Đem đến cho người cao tuổi những dịch vụ hoàn hảo.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của bệnh viện đa khoa Phúc Lâm tự tin là một viện dưỡng lão cao cấp mang đến cho gia đình Việt những giá trị ý nghĩa và thiết thực nhất.