Khám đau dạ dày ở khoa tiêu hóa bệnh viện nào tốt?

0
2115
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Đau dạ dày là loại bệnh lý phổ biến ở nước ta. Loại bệnh này khi xuất hiện biểu hiện bệnh, cần đi khám và điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm. Vậy khám đau dạ dày ở khoa tiêu hóa bệnh viện nào tốt?

Khoa tiêu hóa tại bệnh viện Phúc Lâm với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động đã giúp người bệnh điều trị những loại bệnh lý về tiêu hóa, trong đó phải kể đến bệnh đau dạ dày. Đau dạ dày là loại bệnh nếu nhẹ và điều trị sớm sẽ dễ dàng khỏi bệnh, còn nếu để bệnh phát triển lâu dần sẽ trở thành mãn tính khó điều trị hoặc biến chứng thành những loại bệnh nguy hiểm.

Nguyên nhân gây bệnh đau dạ dày

Theo như nghiên cứu thì những tác nhân gây bệnh đau dạ dày đó là trường hợp những người sử dụng quá nhiều các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, những người cao tuổi, thường xuyên thức đêm. Và trong số những ca mắc bệnh đau dạ dày thì có đến hơn 805 là do nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori, khi bị nhiễm khuẩn kết hợp với sử dụng cafe hoặc thuốc lá sẽ dẫn đến viêm loét dạ dày.

Một nguyên nhân nữa cũng có thể gây nên bệnh đau dạ dày đó là lạm dụng thuốc khám viêm, trị đau, giảm đau nhức khớp nhiều và với tần xuất thường xuyên. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân trở thành yếu tố tác động dẫn đến đau dạ dày đó là: Căng thẳng, stress nặng, ăn uống không điều độ,…

Dấu hiệu của bệnh đa dạ dày

Bệnh nhân đau dạ dày thường có những biểu hiện đó là:

  • Đau thượng vị: Đây là dấu hiệu dễ dàng nhận ra nhất của bệnh đau dạ dày, người bệnh sẽ cảm thấy đa ở vùng thượng vị hoặc những vùng dưới và cách xa khu vực mũi ức. Thường những cơn đau sẽ xuất hiện khi quá no hoặc quá đói.
  • Chán ăn: Khi bị đau dạ dày, hệ tiêu hóa của chúng ta không ổn định cũng là nguyên nhân dẫn đến tức bụng, ăn không tiêu khiến người mắc bệnh cảm thấy chán ăn.
  • Ợ chua, ợ hơi: Đây là dấu hiệu giúp bạn nhận biết bệnh đau dạ dày, vì lúc này dạ dày sẽ vận động không ngừng nghỉ rối loạn khiến cho thức ăn không tiêu hóa được dẫn đến lên men và ợ hơi.
  • Ngòai ra bệnh đau dạ dày còn có một số biểu hiện khác đó là: buồn nôn và có thể nôn. Một số biểu hiện nguy hiểm hơn đó là nôn ra máu đỏ tươi hoặc máu đen, đi ngoài ra máu thì rất có thể bạn đang bị viêm loét dạ dày hoặc cũng có thể là ung thư dạ dày.

Nếu cơ thể xuất hiện những biểu hiện trên, bạn tuyệt đối không được xem nhẹ và phải đến ngay cơ sở y tế để được khám và điều trị sớm nhất.

Khoa tiêu hóa tại bệnh viện Phúc Lâm với đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại giúp kiểm tra và phát hiện bệnh một cách chính xác. Bệnh nhân đau dạ dày sẽ được chuẩn đoán bệnh qua chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,… và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ