Sự an tâm của người bệnh là nguồn động lực với đội ngũ y bác sỹ tại bệnh viện

0
3897
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm từ khi thành lập và hoạt đến nay luôn nhận được những sự ưu ái và tin tưởng của người bệnh. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất để đội ngũ cán bộ tại bệnh viện ngày một phát triển hơn.

Bất cứ một cơ sở y tế nào khi hoạt động cũng đều mong muốn đem đến cho người bệnh những phương án điều trị cũng như những dịch vụ tốt nhất. Những yếu tố này được bệnh viện Phúc Lâm xây dựng với những phương án nâng cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng khám chữa bệnh với tất cả các chuyên khoa tại bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm được xây dựng theo quy mô và diện tích lớn với 28 chuyên khoa khám và điều trị bệnh lý khác nhau cùng với phương pháp khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn Châu Âu đã trở thành một địa chỉ uy tín và tin cậy hàng đầu của tất cả những người bệnh trên toàn quốc.

Trong quá trình hoạt động của mình, sự an tâm cũng như hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực và cổ vũ lớn đối với đội ngũ cán bộ, y bác sỹ tại bệnh viện. Có không ít những trường hợp bệnh nhân khi đến với bệnh viện ở trong tình trạng chán nản, mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần nhưng sau một quá trình điều trị tại bệnh viện đã trở nên vui vẻ và yêu đời hơn.

Một trong những trường hợp đáng nhớ nhất đối với đội ngũ y bác sỹ tại bệnh viện đó là trường hợp của bệnh nhân nam 54 tuổi đến từ Yên Mỹ, Hưng Yên. Ban đầu người bệnh đến bệnh viện trong tình trạng nghiện rượu nặng và gặp rất nhiều những vấn đề về gan và dạ dày, gia đình sau khi khuyên bảo mãi mới chịu đến bệnh viện khám. Thời gian đầu điều trị tại bệnh viện, người bệnh vẫn thường xuyên có những biểu hiện như trốn ra ngoài uống rượu, không chịu tuân thủ theo những phương pháp điều trị của bác sỹ. Đội ngũ cán bộ, những người trực tiếp điều trị cho người bệnh đã gặp phải không ít những khó khăn, sau đó một thời gian dài nhờ vào sự nỗ lực và quyết tâm, đội ngũ tại bệnh viện đã khuyên nhủ người bệnh cũng như đưa ra những phương án điều trị phù hợp. Thời điểm bệnh nhân xuất viện gần như đã hoàn toàn không còn cảm giác thèm rượu, bệnh lý được cải thiện rõ rệt. Người nhà bệnh nhân thường xuyên liên lạc với bác sỹ để cảm ơn cũng như nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ y bác sỹ.

Nhận được những lời cảm ơn cũng như hoàn thành tốt quá trình điều trị và chăm sóc người bệnh là một niềm vui lớn của mỗi người cán bộ tại bệnh viện Phúc Lâm. Đội ngũ bác sỹ hoạt động không chỉ với tinh thần trách nhiệm mà còn với cái tâm đối với nghề y đức này.

Bệnh viện Phúc Lâm không chỉ chú trọng vào các hoạt động khám chữa bệnh đối với những người bệnh tìm đến với bệnh viện mà chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi khám chữa bệnh miễn phí như khám chữa bệnh cho trẻ em khuyết tật, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên khắp các vùng miền trên cả nước. Thực hiện những chiến dịch công đồng là một trong những mong muốn lớn nhất của những người y bác sỹ tại bệnh viện. Đem đến cho cộng đồng người Việt mộ sức khỏe tốt nhất cũng như những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trong thời gian sắp tới, bệnh viện Phúc Lâm sẽ không ngừng cải tiến về các loại trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra đội ngũ cán bộ, y bác sỹ còn thường xuyên tham gia vào các khoa đào tạo, trao đổi phương pháp với những bệnh viện đầu ngành trong cả nước để phát triển những kinh nghiệm mới phục vụ cho điều trị bệnh, đem đến cho người bệnh những hiệu quả và giá trị thiết thực nhất.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực trong các hoạt động của mình, trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đem đến những giá trị thiết thực nhất đối với người dân Việt.

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ