Top những bệnh viện Đa khoa tốt nhất miền Bắc

Top những bệnh viện Đa khoa tốt nhất miền Bắc. Tại miền Bắc tập trung rất nhiều bệnh viện Đa khoa nổi tiếng với hệ thống khám chữa bệnh uy tín hiện đại và chuyên nghiệp.

Khám và điều trị bệnh là nhu cầu của hầu hết tất cả mọi người. Top những bệnh viện hàng đầu tại miền Bắc dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Bệnh viện đa khoa nhà nước

• Bệnh viện đa khoa Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Miền Bắc. Được thành lập lâu đời từ giai đoạn năm 1911 – 1945 đến nay bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữ bệnh tốt nhất. Tại bệnh viện tập trung đội ngũ giáo sư, tiến sỹ hàng đầu trong cả nước. Ngoài ra bệnh viện cũng có dịch vụ khám chữa bệnh trong tuần.

• Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103 là bệnh viện huấn luyện của học viện Quân Y. Bệnh viện Quân Y có chức năng chữa, khám bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội và những đối tượng chính sách. Học viện Quân Y là một trong những bệnh viện chất lượng hàng đầu tại miền Bắc và tại Việt Nam. Với những chất lượng khám chữa bệnh thì bệnh viện Quân Y chính là lựa chọn hàng đầu của người bệnh.

• Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập từ năm 2007 và đến nay đã trở thành một trong số những bệnh viện hàng đầu tại miền Bắc. Bệnh viện Đa khoa có đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ,…có tay nghề chuyên môn cao với trình độ giỏi trong nước. Bệnh viện đại học Y Hà Nội là địa chỉ kết hợp giữ mô hình điều trị và đào tạo giảng dạy, chuyển giao những lỹ thuật cho sinh viên sau đại học.

Bệnh viện Phúc Lâm (Văn Giang  – Hưng Yên)

Bệnh viện đa khoa quốc tế

• Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu và uy tín, đámg tín cậy đối với người Việt với những dịch vụ chất lượng cao. Bệnh viện Vinmec đã nhận được chứng chỉ JCI chứng nhận chất lượng y tế có giá trị toàn cầu. Vì vậy mà chi khám cũng như điều trị bệnh cũng không hề nhỏ.

• Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là bệnh viện không nằm tại Hà Nội, có địa chỉ tại Thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là bệnh viện đa khoa hàng đầu tại miền Bắc với đội ngũ y bác sỹ hàng đầu. Trang thiết bị được trang bị hiện đại, nhập khẩu từ những nước hàng đầu trên thế giới. Bệnh viện hoạt động khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cao cấp. Bệnh viện Phúc Lâm là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại Hưng Yên cũng như tại miền Bắc.

• Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc cũng là một trong những bệnh viện tư nổi tiếng tại Hà Nội. Bệnh viện hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình và uy tín. Bệnh viện có phòng khám chuyên khoa, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên hoạt động chuyên nghiệp 24/24. Bệnh viện trang bị hệ thống trang thiết bị đại phục vụ chăm sóc người bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.