Viện dưỡng lão giá rẻ chất lượng gần khu vực Hà Nội

Viện dưỡng lão giá rẻ chất lượng gần khu vực Hà Nội. Nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đang đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy Phúc Lâm đã thành lập một viện dưỡng lão giá rẻ để chăm sóc các cụ một cách tốt nhất

Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ tại Bệnh viện Phúc Lâm tương đồng với một bệnh viện dưỡng lão và hoạt động chức năng như một viện dưỡng lão cao cấp. Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ được xây dựng vào năm 2013 và đến nay đã trở thành một trung tâm mũi nhọn của bệnh viện, đóng góp một vai trò lớn trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Viện dưỡng lão tại trung tâm bệnh viện Phúc Lâm được xây dựng có quy mô như một khách sạn. Với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe nội trú tại bệnh viện được đảm bảo tốt nhất. Người cao tuổi khi sống tại trung tâm sẽ có chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt, mỗi cụ khi vào viện sẽ được làm ngay một bệnh án theo dõi sức khỏe tốt nhất. Từ chế độ ăn cho đến chế độ tập luyện được thực hiện khoa học.

Những người cao tuổi mắc một số bệnh lý khó vận động các chi sẽ được tập các bài tập vật lý trị liệu dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ y bác sỹ cũng như các điều dưỡng viên tại trung tâm. Giúp người bệnh có sự phục hồi bệnh lý tốt nhất, nhanh chóng lấy lại được các chức năng vận động của mình.

Trung tâm dưỡng lão tại Bệnh viện Phúc Lâm có một khuôn viên xanh, sạch và thoáng mát, là yếu tố tốt nhất để tĩnh dưỡng sức khỏe và nghỉ ngơi. Hằng ngày các cụ tại trung tâm có thể đi dạo trong khuôn viên bệnh viện hoặc trò chuyện, chia sẻ chơi cờ và làm thơ cùng nhau.

Như chúng ta đã biết, người cao tuổi thường xuyên phải thăm khám tại các bệnh viện, vì vậy mà lợi thế khi chăm sóc sức khỏe tại trung tâm đó là người cao tuổi có thể tham gia bảo hiểm y tế tại bệnh viện và khám chữa bệnh miễn phí với các dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Vấn đề này rất quan trọng và cần thiết vì người cao tuổi cần được theo dõi sức khỏe chặt chẽ và thường xuyên.

Viện dưỡng lão thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu, chia sẻ hay làm thơ, văn nghệ giữa các cụ trong trung tâm và đội ngũ y bác sỹ tại trung tâm. Tổ chức những buổi giao lưu giữa người nhà các cụ nhằm kết nối được tình thân trong gia đình, là nơi để con cháu cũng như các cụ chia sẻ tâm tư và nguyện vọng của bản thân.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe giảm nhẹ của tập đoàn Phúc Lâm là địa chỉ hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với chi phí thấp, phù hợp với chi tiêu của gia đình Việt. Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là sự lựa chọn hàng đầu đối với các gia đình tại Việt Nam trong quá trình chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình.