Chuẩn đoán hình ảnh hệ tiết niệu ở đâu tốt?

0
3994
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Chuẩn đoán hình ảnh hệ tiết niệu ở đâu tốt? Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đảm bảo với cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong chẩn đoán hình ảnh sẽ có những chẩn đoán hình ảnh hệ tiết niệu chuẩn nhất chính xác nhất

Chẩn đoán hình ảnh hệ tiết niệu là một trong những phương pháp được bác sỹ chỉ định để thăm dò và phát hiện rất nhiều loại bệnh lý. Chẩn đoán hình ảnh cho ra những kết quả đóng vai trò quan trọng trong xác định bệnh lý.

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hệ tiết niệu được sử dụng

Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện Phúc Lâm sử dụng những kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hệ tiết niệu sau:

Chụp phim hệ tiết niệu ( ASP: abdomen sans preparation)

Phương pháp chụp phim này có thể giúp tìm ra các điểm vôi hóa bất thường và những bất thường ở hệ thống xương. Phát hiệu những triệu chứng bất thường ở ổ bụng.

Phương pháp siêu âm

Đây là phương pháp hiệu quả trong khám tiền liệt uyến giúp thăm dò hình ảnh của khoang quanh thận, nhu mô thận, nghiên cứu mạch máu của thận.

Phương pháp siêu âm hiện giờ đang là phương pháp được áp dụng nhiều nhất bởi siêu âm thực hiện dễ dàng, đơn giản và đem lại hiệu quả tốt. Người bệnh siêu âm có thể tái khám nhiều lần và không gây nên những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, trong siêu âm vùng thận thì siêu âm có thể cung cấp hình ảnh theo 3 chiều không gian, nhìn thấy cũng như phân biệt được các khối u hiệu quả, có thể thấy lòng bàng quang, bàng quang và thông qua bàng quanh thấy được tiền liệt tuyến.

Phương pháp chụp niệu đồ tĩnh mạch

Đây là phương pháp thường được sử dụng để chẩn đoán về sỏi hệ tiết niệu, tình trạng bể thận niệu quản, bàng quang, các chấn thương thận, u đường dẫn niệu, u sau phúc mạc hoặc đi tiểu ra máu chưa xác định được nguyên nhân.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có sự chống chỉ định với suy thận, dị ứng lode, mất nước nặng, đái đường và phụ nữ có thai.

Chuẩn đoán hình ảnh hệ tiết niệu là phương pháp sử dụng phổ biến tại các cơ sở y tế trong chuẩn đoán bệnh lý. Sự kết hợp của chẩn đoán hình ảnh cùng một số phương pháp khác sẽ giúp bác sỹ đưa ra kết quả chính xác nhận trong chẩn đoán bệnh.

Bệnh viện Phúc Lâm nắm bắt được nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh vì vậy luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại trong chẩn đoán hình ảnh. Trang thiết bị hiện đại sẽ giúp đưa đến kết quả chính xác nhất bởi thông số chính xác và hình ảnh rõ nét.

Ngoài hệ thống trang thiết bị thì đội ngũ bác sỹ chẩn đoán hình ảnh là những người trực tiếp thực hiện khám và phân tích kết quả hình ảnh. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì tại bệnh viện Phúc Lâm là đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và có đầy đủ kỹ thuật thực hiện, giúp đưa đến người bệnh những thông tin về sức khỏe của mình.

Chẩn đoán hình ảnh hệ tiết niệu không chỉ cần được thực hiện khi phát hiện các dấu hiệu bệnh mà bạn cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ hai lần trong một năm để phát hiện và điều trị sớm các loại bệnh lý.

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ