Xét nghiệm máu sốt xuất huyết hết bao nhiêu tiền?

0
4003
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm máu sốt xuất huyết hết bao nhiêu tiền? Sốt xuất huyết là loại bệnh dịch vô cùng nguy hiểm, nếu xét nghiệm để phát hiện và điều trị bệnh sẽ có những tiến triển nặng gây nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy xét nghiệm máu sốt xuất huyết hết bao nhiêu tiền?

Bệnh lý sốt xuất huyết là một dạng nhiễm trùng cấp tính và bùng phát do loại virus Dengue gây ra. Sự lan truyền của bệnh sốt xuất huyết là do sự truyền nhiễm từ muỗi sang con người.

Triệu chứng của sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là loại bệnh lý rất nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời khi bệnh phát triển nặng có thể dẫn đến tử vong do sốt xuất ồ ạt. Nắm được triệu chứng của bệnh sốt xuất huyết sẽ giúp bạn có phương pháp khám và điều trị sớm tại bệnh viện đa khoa uy tín. Một số triệu chứng điển hình của bệnh lý sốt xuất huyết đó là:

  • Với bệnh sốt xuất huyết ở thời điểm mới bùng phát người bệnh sẽ có biểu hiện sốt cao, nhiệt độ lên khoảng 39 – 40 độ C và sốt liên tục trong 3, 4 ngày khi hết thuốc hạ sốt lại tiếp tục sốt.
  • Giai đoạn tiếp theo của sốt xuất huyết đó chính là xuất huyết, người bệnh có thể bị chạy máy ở nhiều dạng khác nhau: Chảy máu chân răng, chảy máu cam, da xuất hiện những nốt đỏ li ti và nốt bầm, đi tiểu ra máu.
  • Với những người bị nặng sẽ chuyển đến giai đoạn sốc khi bệnh bước vào khoảng thời gian từ ngày thứ 4 đến ngày thứ 6. Cơ thể mệt mỏi, có cảm giác li bì, chân tay lạnh, chán ăn. Trong những giai đoạn này của sốt xuất huyết nếu xét nghiệm máu ở mức độ nhẹ bác sỹ có thể sẽ chỉ định cho bạn điều trị tại nhà.

Tuy nhiên có một số trường hợp khi bắt đầu từ ngày thứ 4 của sốt xuất huyết bệnh trở nặng hơn bằng những dấu hiệu đánh lừa chúng ta chính là dấu hiệu hạ sốt. Cần theo dõi chặt chẽ giai đoạn này để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

  • Nếu gặp phải những dấu hiệu hiệu dưới đây người bệnh cần đến ngay các cơ sở để điều trị, tránh gây ra những nguy hiểm đáng tiếc:

+ Buồn nôn nhiều lần trong ngày.

+ Cơ thể mệt mỏi, vật vã, li bì.

+ Đi tiểu ít, chảy máu nhiều ở chân răng hoặc chảy máu cam, đi tiểu và đi đại tiện ra máu,…

+ Xuất hiện biểu hiện đau ở một số vị trí trên cơ thể như đau nhức cơ thể, đau hốc mắt, đau bụng.

Xét nghiệm máu sốt xuất huyết hết bao nhiêu tiền?

Khi có những dấu hiệu của sốt xuất huyết bạn tuyệt đối không nên chủ quan với loại bệnh lý này vì chúng có thể để lại những hậu quả khôn lường. Thường khi đến bệnh viện khám sốt xuất huyết bạn sẽ được bác sỹ chỉ định làm xét nghiệm máu sốt xuất huyết để phát hiện dấu hiệu bệnh.

Câu hỏi thường được quan tâm nhất đó là xét nghiệm máu sốt xuất huyết bao nhiêu tiền? Theo sự quy định của đã banh hàng của Bộ y tế thì tại các bệnh viện Đa khoa giá tiền xét nghiệm sốt xuất huyết sẽ là hơn 800.000đ và cộng thêm một số chi phí khám thì tổng số tiền phải chi trả sẽ vào khoảng gần 1.000.000đ. Còn với những đối tượng có thể bảo hiểm y tế thì mức phí chi trả sẽ thấp hơn.

Xét nghiệm máu sẽ giúp các bác sỹ đưa ra những kết luận chính xác về căn bệnh sốt xuất huyết. Đây là một căn bệnh nguy hiểm mà bạn không thể chủ quan.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ