Khám sức khỏe tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền?

0
2066
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Khám sức khỏe tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền? Khám sức khỏe tiền hôn nhân là quá trình đảm bảo một sức khỏe tốt và tránh được những hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chống và con cái trong thời gian sau kết hôn. Vậy khám sức khỏe tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là biện pháp kiểm tra tình trạnh sức khỏe của những cặp vợ chồng sắp cưới bởi những chỉ định xét nghiệm kiểm tra về bệnh truyền nhiễm, bệnh di truyền, nếu phát hiện bệnh lý sẽ điều trị kịp thời để không gây ảnh hưởng đến người vợ/chồng hoặc con cái sau này của mình.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là một biện pháp hữu hiệu giúp phát hiện những vấn đề về sức khỏe tiềm ẩn trong cơ thể của người vợ chồng hoặc có thể gây nên cho con cái sau này. Đây là biện pháp mà các cặp đôi nên sử dụng để hiểu được những yếu tố di truyền của bản thân để có biện pháp điều trị thích hợp.

Tại sao phải khám sức khỏe tiền hôn nhân?

Vai trò cụ thể của khám sức khỏe tiền hôn nhân đó là:

  • Đánh giá tổng quát được sức khỏe của người vợ hoặc chồng.
  • Kiểm tra về các loại bệnh truyền nhiễm, bệnh HIV, viêm gan B, viêm gan C và những loại bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.
  • Xác định các loại bệnh lý xảy ra do sự rối loạn về di truyền cũng như xác định nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo nếu có con. Giúp điều trị sớm các loại bệnh đó hoặc quyết định có nên có con hay không vì khả năng trẻ mắc bệnh là rất cao.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm những gì?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân với nam giới và nữ giới có những danh mục khám giống và khác nhau. Dưới đây là những mục cần thực hiện khi tham gia khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam giới

  • Khám lâm sàng: Kiểm tra các chỉ số cơ thể, đo huyết áp.
  • Xét nghiệm máu: Xét nghiệm máu phát hiện HIV, kiểm tra công thức máu toàn phần, nhóm máu, nhóm RH, kiểm tra bệnh thiếu máu bẩm sinh và bệnh tan máu, kiểm tra phát hiện bệnh giang mai, kháng nguyên viêm gan B, kháng thể viêm gan B, kiểm tra viêm gan C.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nữ giới

  • Khám lâm sàng: Kiểm tra các chỉ số cơ thể, đo huyết áp.
  • Xét nghiệm máu: Xét nghiệm máu phát hiện HIV, kiểm tra công thức máu toàn phần, nhóm máu, nhóm RH, kiểm tra bệnh thiếu máu bẩm sinh và bệnh tan máu, kiểm tra phát hiện bệnh giang mai, kháng nguyên viêm gan B, kháng thể viêm gan B, kiểm tra viêm gan C, Rubella IgG

Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền?

Với gói Khám sức khỏe tiền hôn nhân dịch vụ khám dành cho mỗi người vợ hoặc chồng sẽ có giá khoảng từ 1.000.000 đ đến 2.000.000 đ tùy thuộc vào nhu cầu lựa chọn sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng thêm các dịch vụ khám tổng quát khác.

Bệnh viện Phúc Lâm với đội ngũ y bác sỹ với chuyên môn cao, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại cho người sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ