Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì?

0
710

Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì? Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là phương pháp tốt nhất để phát hiện và điều trị bệnh sớm. Vậy khám sức khỏe tổng quát bao gồm những gì?

Với một số loại bệnh lý nguy hiểm chúng ta thường phát hiện bệnh khi ở giai đoạn bệnh đã nặng. Điều này xảy ra bởi những dấu hiệu bệnh rất mờ nhạt và vì chính bản thân chúng ta chủ quan với sức khỏe của mình.

Bởi vậy khám sức khỏe tổng quát là một việc rất hữu ích để phát hiện bệnh lý sớm từ khi bệnh mới phát triển. Giúp cho quá trình điều trị bệnh đơn giản hơn và người bệnh không tốn quá nhiều chi phí điều trị khi bệnh đã nặng.

Khám sức khỏe tổng quát là khám theo nguy cơ mắc bệnh, tình trạng bệnh lý. Mỗi người với những giới tính và độ tuổi khác nhau thì sẽ có những nguy cơ mắc bệnh lý khác nhau. Khi khám sức khỏe tổng thể bạn sẽ được phân loại nhờ vào yếu tố nguy cơ cũng như tình trạng bệnh lý. Sau khi đã lựa phân loại được các yếu tố nguy cơ thì bạn sẽ lựa chọn những mục khám bệnh tổng quát phù hợp với mình. Vậy khám sức khỏe tổng quát bao gồm những gì?

Khám sức khỏe tổng quát bao gồm những gì?

Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các danh mục khám sức khỏe tổng quát như sau:

  • Khám nội tổng quát bao gồm: Đo cân nặng, chiều cao, huyết áp, da liễu, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thần kinh, nội tiết, khám mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt.
  • Xét nghiệm:

+ Xét nghiệm máu tổng quát: Tổng phân tích máu, tổng phân tích nước tiểu, đường máu.

+ Xét nghiệm nhóm Gan – Mật: SGOT, SGPT, Billirubin TP, HbsAg

+ Xét nghiệm nhóm Thận – Tụy: Urê, Creatinin, Amylase máu.

+ Xét nghiệm nhóm Mỡ Máu: Cholesterol, Triglycerid, HDL – Cholesterol, LDL – Cholesterol.

+ Xét nghiệm máu phát hiện ung thư: HbA1c, CKMB, CEA, AFP, CA 15-3.

  • Chuẩn đoán hình ảnh: Chụp x-quang kỹ thuật số tim phổi, điện tim 13 cần, siêu âm tổng quát ổ bụng 4D.
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như: Chụp công hưởng từ, chụp cắt lớp vi tính, đo loãng xương toàn thân, nội soi,…

Những dịch vụ khám tổng quát trên là dịch vụ khám tổng quát chung và đầy đủ. Nếu xét theo yếu tố nguy cơ thì khách hàng có thể sử dụng những gói khám nhỏ đúng theo nhu cầu của mình.

Khám sức khỏe tổng quát được khuyên nên thực hiện 6 tháng một lần để phát hiện bệnh lý sớm. Đặc biệt với những người trên 18 tuổi nên đi khám sức khỏe tổng quát còn với những người dưới 18 tuổi có thể khám một năm một lần.

Bệnh viện Phúc Lâm nắm bắt được nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người, vì vậy mang đến khách hàng dịch vụ khám sức khỏe tổng quát với giá thành phù hợp. Bệnh viện trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc tối tân là đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khám và điều trị bệnh tại những chuyên khoa khác nhau. Chúng tôi tự tin đem đến cho người bệnh những giải pháp khám và điều trị bệnh hiệu quả nhất bởi cái tâm của những người thầy thuốc.