Lệ phí khám sức khỏe xin việc năm 2018

0
7964
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Lệ phí khám sức khỏe xin việc năm 2018. Khám sức khỏe xin việc năm 2018 và năm 2017 không có sự thay đổi vì vậy mà bảng giá khám sức khỏe xin việc sẽ dao động từ 85.000đ đến 120.000đ.

Nhiều người vẫn chưa hiểu được vì sao theo quy định thì nộp hồ sơ vào các doanh nghiệp bắt buộc phải có giấy khám sức khỏe. Khám sức khỏe xin việc thường được sử dụng với mục đích: Tham gia tuyển dụng vào các cơ quan trong doanh nghiệp trong nước, tham gia làm việc tại nước ngoài và thực tập hoặc theo học tại các cơ sở trong nước và quốc tế. Khám sức khỏe xin việc đóng vai trò rất quan trọng, bởi những lý do dưới đây:

  • Khám sức khỏe xin việc để khẳng định người lao động có đủ sức khỏe để làm việc.
  • Khám sức khỏe xin việc giúp tránh lây nhiễm những loại bệnh lý với những người làm việc trong cùng một môi trường.
  • Khám sức khỏe xin việc còn giúp phát hiện và điều trị các loại bệnh lý sớm nhất.

Bởi vậy khám sức khỏe xin việc rất cần thiết đối với các doanh nghiệp cũng như người lao động.

Lệ phí khám sức khỏe xin việc cơ bản có mức giá không cao, chỉ trong trường hợp bạn có ý định khám sức khỏe tổng quát thì mức giá mới cao hơn. Hiện nay, bất kể là bệnh viện công hay bệnh viện tư đều cung cấp dịch vụ khám sức khỏe xin việc và bệnh viện Phúc Lâm cũng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là bệnh viện tư hoạt động đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa. Bệnh viên cung cấp rất nhiều các dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau, trong đó có dịch vụ khám sức khỏe xin việc.

Người bệnh khi đến với Phúc Lâm có thể hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ của chúng tôi. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các khâu khám bệnh xin việc theo đúng quy định của Bộ Y tế. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, phục vụ quá trình khám và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Bảng giá khám sức khỏe xin việc năm 2018

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm áp dụng bảng giá khám sức khỏe xin việc theo đúng quy định của nhà nước đưa ra. Như đã nói ở trên thì giá khám sức khỏe xin việc năm 2017 và năm 2018 sẽ không có gì thay đổi. Giá khám sức khỏe tại bệnh viện sẽ dao động trong khoảng từ 85.000 đồng đến 120.000 đồng. Người bệnh khi đến khám sức khỏe tại bệnh viện sẽ được hướng dẫn thực hiện lần lượt các thủ tục phục vụ cho việc khám đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, khi người lao động có nhu cầu khám sức khỏe xin việc tổng quát và chi tiết tại bệnh viện Phúc Lâm sẽ được chỉ định thực hiện các gói khám phù hợp với yếu tố nguy cơ và dấu hiệu bệnh lý. Giá khám sức khỏe xin việc tổng quát sẽ nằm trong khoảng từ 150.000đ đến 1.500.00đ tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm luôn tự tin là đơn vị khám và điều trị bệnh uy tín, chất lượng.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ