Xét nghiệm máu có phát hiện HPV không?

0
4733
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm máu có phát hiện HPV không? Xét nghiệm máu là một trong những phương pháp giúp phát hiện HPV nhanh và hiệu quả nhất để chuẩn đoán chính xác nhất bệnh sùi mào gà 

HPV ở đây chính là một loại virus gây ra bệnh sùi mào gà và khi sử dụng phương pháp xét nghiệm máu tìm HPV nhanh nhất và chính xác nhất.

Bệnh sùi mào gà được phát hiện khi xét nghiệm máu tìm HPV là gì?

Sùi mào gà là một bệnh có khả năng lây nhiễm cao và gây ra những phiền toái trong cuộc sống. Sùi mào gà là loại bệnh lý thường bị lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục khi không sử dụng những biện pháp an toàn. Ngoài ra thì loại bệnh lý này có thể bị lây nhiễm khi dùng chung đồ dùng cá nhân như: khăn tắm, khăn mặt, bồn tắm, bồn cầu,….Lây nhiễm qua tiếp xúc với các vết thương hở.

Như đã nói ở trên thì bệnh sùi mào gà sẽ xuất hiện do sự tác động của loại virus HPV bởi vậy xét nghiệm máu có phát hiện HPV sớm không câu trả lời chắc chắn là có

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Khi phát hiện những dấu hiệu sau, bạn nên đến bệnh viện để xét nghiệm máu tìm HPV hay không.

Thời kỳ đầu của bệnh sùi mào gà, trên da sẽ xuất hiện những nốt u nhú có màu hồng nhạt và có kích cỡ bằng hạt gạo. Khi sờ vào không có cảm giác ngứa hoặc đau. Những u nhú do sùi mào gà gây ra sẽ thường xuất hiện ở các vùng như: âm hộ, mép âm đạo, thân dương vật, bao quy đầu hoặc rãnh bao quy đầu. Hoặc những u nhú này cũng có thể xuất hiện ở má, tay, chân, miệng hoặc tai.

Sau khi bệnh đã tiến triển nặng hơn thì sẽ xuất hiện thành vùng giống như mào gà, có màu hồng đỏ không đau, không ngứa nhưng có thể bị vỡ hoặc chảy nước.

Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra những biến chứng như: viêm âm đạo, viêm âm hộ, ung thư âm đạo, ung thư âm hộ, ung thư dương vật và có khả năng gây ra vô sinh. Người mắc bệnh sùi mào gà còn có thể gặp những khó khăn trong quá trình di chuyển và đi lại, không thể quan hệ tình dục và để lại những hệ lụy khôn lường.

Vì vậy khi có bất cứ dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, bạn cần đến ngay các cơ sở y tế thăm khám để phát hiện bệnh sớm.

Xét nghiệm máu có phát hiện HPV và bác sỹ sẽ đưa ra những biện pháp điều trị cụ thể và dứt điểm loại bệnh lý này.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tìm HPV giúp phát hiện sớm bệnh lý sùi mào gà. Bệnh viện có hệ thống tráng thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao sẽ là cơ sở uy tín giúp khách hàng kiểm tra và điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về bệnh lý, dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc điều trị với các chuyên khoa khác nhau tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC LÂM – TOẢ SÁNG NIỀM TIN.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Lâm – Nam đô thị Ecopark – Văn Giang – Hưng Yên

Hotline: 02216.511.115 – 0968312468.

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ