Giá xét nghiệm máu xin việc làm là bao nhiêu?

Giá xét nghiệm máu xin việc làm là bao nhiêu? Xét nghiệm máu xin việc làm hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người lao động thắc mắc khi đi khám sức khỏe xin việc tại các bệnh viện đa khoa lớn

Mỗi người lao động khi muốn nộp hồ sơ xin việc tại bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có giấy khám sức khỏe xin việc. Thường thì người lao động sẽ đến khám tại các bệnh viện để được cấp loại giấy này. Đối với khám sức khỏe xin việc thì bạn có thể khám tại bệnh viện tư hoặc bệnh viện công đa khoa là yêu cầu tối thiểu bây giờ đối với các công ty tuyển dụng lao động tùy theo sự thuận tiện.

Khám sức khỏe xin việc thường sẽ bao gồm các mục như: khám nội khoa, ngoại khoa, khám mắt, khám tai mũi họng, khám da liễu, khám răng hàm mặt trong đó đều phải thực hiện các xét nghiệm máu cụ thể

Xét nghiệm máu xin việc làm như thế nào?

Rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao có người xin việc làm cần xét nghiệm máu và có những người không cần làm xét nghiệm máu xin việc?

Thực tế là khi bạn đi xin việc tại các doanh nghiệp nước ngoài bạn mới cần thực hiện xét nghiệm máu tổng quát, còn đối với xin việc trong nước thì bạn sẽ chỉ thực hiện xét nghiệm máu xin việc làm thông thường khi được bác sỹ yêu cầu.

Ngoài ra, có nhiều trường hợp người khám sức khỏe xin việc kết hợp với khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra toàn diện sức khỏe thì sẽ có xét nghiệm máu đầy đủ trong mục khám.

Khám sức khỏe xin việc tại các cơ sở nước ngoài thường thì bạn sẽ thực hiện các loại xét nghiệm máu xin việc như: Xét nghiệm máu công thức máu, nhóm máu, tốc độ máu lắng, xét nghiệm viên gan siêu vi B/ C/ A, xét nghiệm kiểm tra Hiv, xét nghiệm ma túy,….

Nói chung khi khám sức khỏe xin việc bạn nên kết hợp khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra sức khỏe của mình đảm bảo luôn có một sức khỏe tốt.

Chi phí xét nghiệm máu xin việc

Như đã nói ở trên thì bạn chỉ phải xét nghiệm máu xin việc tại các cơ sở nước ngoài hoặc xét nghiệm máu khi được bác sỹ yêu cầu. Khi xét nghiệm máu xin việc làm sẽ phụ thuộc vào chi phí loại xét nghiệm máu bạn thực hiện. Nhưng thường thì mỗi loại xét nghiệm máu sẽ có giá dao động từ 50.000đ đến 500.000đ với từng loại xét nghiệm.

Khi đến bệnh viện thực hiện khám sức khỏe xin việc bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và cụ thể từng danh mục khám sức khỏe. Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về các loại xét nghiệm máu xin việc để có sự chuẩn bị trước khi thực hiện xét nghiệm máu bởi có những loại xét nghiệm máu bạn sẽ phải nhịn ăn trước khi đi làm xét nghiệm.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ khám sức khỏe xin việc tại Hưng Yên. Bệnh viện sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu. Bệnh viện có đội ngũ y bác sỹ với chuyên môn cao trong nghề, có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh với nhiều chuyên khoa khác nhau và có tâm huyết với nghề.

Người lao động khi có nhu cầu khám sức khỏe xin việc làm tại bệnh viện hoặc khám sức khỏe tổng quát chỉ cần liên hệ sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tới khám.