Xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất?

Xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất? Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm là một trong những cơ sở y tế cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu chính xác nhất, an toàn uy tín giá rẻ nhất miền bắc

Xét nghiệm máu là một trong những biện pháp giúp chuẩn đoán bệnh quan trọng. Hầu hết với bất cứ bệnh lý nào khi tới bệnh viện bạn cũng sẽ được bác sỹ chỉ định xét nghiệm máu. Xét nghiệm máu có nhiều loại, khi khám bệnh bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện loại xét nghiệm phù hợp. Còn với xét nghiệm máu tổng quát bạn sẽ được chỉ định theo yếu tố nguy cơ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là cơ sở cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu chính xác uy tín nhất tại Hưng Yên  và có tiếng tại khu vực miền bắc với đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm máu khác nhau.

Xét nghiệm máu có thực sự cần thiết?

Như đã nói ở trên thì xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm sinh hóa quan trọng, là loại xét nghiệm phổ biến trong y học. Xét nghiệm máu giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe của rất nhiều cơ quan như tim, gan, thận,….từ đó chuẩn đoán các loại bệnh lý, đặc biệt là những bệnh nguy hiểm như tiểu đường, ung thư,…Và xét nghiệm máu còn giúp chuẩn đoán sớm các loại bệnh lý, các loại bệnh di truyền nhằm điều trị nhanh chóng và kịp thời.

Các loại xét nghiệm máu được chỉ định thực hiện phổ biến bao gồm: Xét nghiệm mỡ máu, công thức máu, đường máu, men gan,…Thông qua những xét nghiệm này sẽ tạo cơ sở để bác sỹ kết luận các loại bệnh liên quan đến máu, bệnh suy gan, bệnh tiểu đường, bệnh suy thận,…Ngoài ra còn có cả xét nghiệm máu HIV nhằm phát hiện sớm, có biện pháp điều trị để tránh lây lan trong cộng đồng.

Khi tiến hành thực hiện xét nghiệm máu, người bệnh còn có thể nắm được nhóm máu của mình, tình trạng bệnh hoặc tình trạng máu, nắm được những thông tin liên qua đến mỡ máu, công thức máu. Ví dụ khi bạn thực hiện xét nghiệm công thức máu thì bạn sẽ biết được số lượng bạch cầu, hồng cầu và những tế bào khác trong máu của mình, từ đó xác định được tình trạng nhóm máu để bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất?

Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu chính xác nhất, an toàn và uy tín với người bệnh.

Bệnh viện Phúc Lâm đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, xét nghiệm máu đạt kết quả tốt nhất. Hệ thống thiết bị phân tích mẫu máu đạt tiêu chuẩn châu Âu. Cùng với đó là đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề, có sự nhiệt huyết với công việc và luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Bởi vậy khi thực hiện các dịch vụ xét nghiệm máu tại bệnh viện Phúc Lâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không còn lăn tăn về việc xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất nữa

Ngoài dịch vụ xét nghiệm máu chuẩn đoán bệnh lý, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tổng quát, trong các lần khám sức khỏe định kỳ nhằm đánh giá sức khỏe và phát hiện sớm các loại bệnh lý trong cơ thể, từ đó đưa ra phác đồ điều trị kịp thời.