Xét nghiệm máu phát hiện sùi mào gà

0
1322
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm máu phát hiện sùi mào gàXét nghiệm máu phát hiện sùi mào gà là phương pháp hiện đại nhanh chất và chính xác nhằm đưa ra phác đồ điều trị sớm nhất tránh gây hậu quả đáng tiếc về sau

Sùi mào gà là một bệnh lý mang tính lây nhiễm, nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu hết về loại bệnh lý này. Vậy bệnh sùi mào gà là gì và xét nghiệm máu sùi mào gà có cho kết quả chính xác không?

Vì sao phải sớm xét nghiệm máu phát hiện sùi mào gà?

Sùi mào gà là loại bệnh lý lây lan qua đường quan hệ tình dục, gây ra do loại virus HPV, bệnh có thể mắc ở cả nam giới và nữ giời. Sùi mào gà là loại bệnh lý ủ bệnh lâu, thời gian ủ bệnh của mỗi người khác nhau có thể từ 3 tháng đến 9 tháng.

Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà là những vùng sùi giống như hình mào gà hay hoa  ở bộ phận sinh dục, miệng hoặc hậu môn,…Bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị sớm sẽ để lại những hậu quả khôn lường gây nên hiện tượng loét, chảy máu và khi bệnh nặng có thể gây nên nhiễm trùng, phá hủy mô hoặc ảnh hưởng đến quá trình sinh sản.

Bệnh sùi mào gà đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ mang thai, chúng có thể gây lây nhiễm từ mẹ sang con, khiến trẻ mắc bệnh ở vòm họng hoặc hầu. Ngoài ra, nếu không chữa trị sớm bệnh có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư dương vật, ung thư hậu môn,..

Vì vậy xét nghiệm máu sùi mào gà sớm nhất là phương pháp tốt nhất giúp bạn phát hiện bệnh sớm cũng như điều trị kịp thời

Xét nghiệm máu phát hiện sùi mào gà

Xét nghiệm máu là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp phát hiện bệnh lý sùi mào gà. Đây là một trong những phương pháp chuẩn đoán bệnh sùi mào gà chính xác nhất hiện nay, với những bệnh nhân đang nghi ngờ bản thân mắc bệnh sùi mào gà thì nên đi xét nghiệm máu để kiểm tra bệnh lý.

Xét nghiệm máu phát hiện sùi gà là phương pháp lấy má và đem đi phân tích mẫu máu đó để kiểm tra trong máu có chứa loại virus HPV hay không. Sau khi biết kết quả, bác sỹ sẽ chỉ định đến người bện những phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất.

Ngoài phương pháp xét nghiệm máu sùi mào gà thì còn có một số phương pháp khác để chuẩn đoán bệnh đó là:

  • Xét nghiệm mẫu vật: Đây là phương pháp lấy trực tiếp mẫu vật như các vết sùi để đem đi xét nghiệm xem có chứa loại virus sùi mào gà hay không.
  • Xét nghiệm bằng dịch: Là phương pháp lấy dịch ở phần niệu đạo của nam giới và âm đạo của nữ giới, bởi virus sùi mào gà có thể lưu trú ở trong những vùng này.

Bệnh sùi mào gà là bệnh lý mà chúng ta không thể chủ quan, vì vậy khi phát hiện những dấu hiệu bệnh bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để khám và điều trị bệnh sớm nhất.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên nghiệp và tiên tiến cũng đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, phụ vụ các dịch vụ khám chữa bệnh trong đó có các dịch vụ xét nghiệm máu sùi mào gà. Người bệnh khi có những dấu hiệu bệnh lý sẽ được bác sỹ hướng dẫn cụ thể và tận tình về phương pháp khám và điều trị.

 

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ