Xét nghiệm ung thư máu bao nhiêu tiền?

0
1987
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm ung thư máu bao nhiều tiền? Xét nghiệm máu có phát hiện ung thư máu không? Nếu có thì xét nghiệm ung thư máu được thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xét nghiệm ung thư máu là phương pháp giúp kiểm tra bệnh ung thư máu, được các bác sỹ chỉ định thực hiện đối với những bệnh nhân nghi ngờ mắc bệnh ung thư máu. Nhiều người bệnh vẫn còn thắc mắc về xét nghiệm ung thư máu là như thế nào và xét nghiệm ung thư máu hết bao nhiêu tiền?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về ung thư máu và giá xét nghiệm ung thư máu để bạn nắm bắt được thông tin trước khi thăm khám tại bệnh viện.

Các loại xét nghiệm phát hiện ung thư máu

Trước khi tìm hiểu về xét nghiệm ung thư máu hết bao nhiêu tiền chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại xét nghiệm pháp hiện ung thư.

  • Xét nghiệm máu

Ung thư máu khi được phát hiện sớm sẽ có cơ hội điều trị khỏi , trong các loại xét nghiệm phát hiện ung thư máu thì xét nghiệm máu là một phương pháp hiệu quả ung thư máu. Xét nghiệm máu là phưng pháp nhằm tìm ra được dấu ấn ung thư, phát hiện ra kháng nguyên CA125, đây là loại kháng nguyên ung thu 125 trong máu và phát hiện một số loại ung thư khác.

Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp xét nghiệm máu bạn cũng cần sử dụng thêm một số phương pháp khác để cho ra kết quả chính xác nhất.

  • Xét nghiệm tủy

Xét nghiệm tủy là một trong những phương pháp quan trọng giúp phát hiện bệnh ung thư máu. Đây là xét nghiệm theo dõi lượng Junvenile cell  trong máu, nếu chỉ số này lớn hơn từ 5% trở lên thì người bệnh đã mắc bệnh ung thư máu. Xét nghiệm tủy phát hiện ung thư máu thường có 3 loại được sử dụng đó là xét nghiệm dịch não tủy, xét nghiệm Immunophenotyping, xét nghiệm tế bào di truyền.

 

  • Xét nghiệm gen

Xét nghiệm gen di truyền cũng có thể xác định ung thư máu, xét nghiệm này được thực hiện ở những người có người thân trong gia đình có tiền sử mắc bệnh ung thư máu có thể lây lan sang thế hệ sau.

Bệnh ung thư máu không phân biệt ở độ tuổi hay giới tính, chỉ có loại ung thư máu có liên quan đến bạch cầu Leukemia sẽ gặp nhiều hơn ở những người lớn tuổi.

Khi phát hiện ung thư máu trong trường hợp ung thư máu không tiến triển, người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng thuốc uống và thuốc tiêm theo liệu trình cụ thể ngoại trú. Với những bệnh nhân mắc bệnh ung thư máu liên quan đến loại bạch cầu Leukem, đa u tủy xương được chỉ định điều trị ngoại trú. Loại ung thư máu nguy hiểm nhất là ung thư máu dạng bạch cầu cấp, chúng có sự tiến triển nguy hiểm vì vậy bệnh nhân sẽ được bác sỹ chỉ định điều trị nội trú để sử dụng hóa chất vào trong cơ thể.

Xét nghiệm ung thư máu bao nhiêu tiền?

Với những thông tin về các xét nghiệm ung thư máu kể trên, mong rằng khi có những dấu hiệu khác lạ trong cơ thể bạn nên đến bệnh viện để thăm khám, căn bệnh này nếu phát hiện sớm sẽ có khả năng điều trị khỏi bệnh cao hơn. Tuy nhiên nếu bạn ở giai đoạn nặng hơn thì bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Xét nghiệm ung thư máu bao nhiêu tiền sẽ dựa vào loại xét nghiệm thực hiện, bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện Phúc Lâm để được tư vấn cụ thể từng trường hợp.

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ