Xét nghiệm ADN huyết thống cha con bao nhiêu tiền?

0
851
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con bao nhiêu tiền? Xét nghiệm ADN cha con để xác định huyết thống là công nghệ tiên tiến và chính xác nhất hiện nay. Vậy xét nghiệm ADN cha con bao nhiêu tiền?

==>Xét nghiệm ADN cha con cần những gì?

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con là xét nghiệm ADN cơ bản nhất và phổ biến nhất. Xét nghiệm ADN ngoài mục đích cơ bản là xác định chính xác các mối quan hệ xã hội còn có vai trò quan trọng trong việc quản lý hồ sơ và điều tra tội phạm.

Xét nghiệm ADN huyết thống là xét nghiệm gì?

Xét nghiệm ADN là xét nghiệm dựa trên việc kiểm tra cấu trúc của các axit deoxyribo Nucleic trong tế bào của hai cá thể được đưa vào kiểm tra. Việc so sánh sự giống nhau và khác biệt trong cấu trúc ADN trong tế bào có thể đưa ra kết luận về quan hệ huyết thống của hai người là có hay không để biết họ có phải là cha con hay không

Xét nghiệm ADN là xét nghiệm mang độ chính xác cao để xác định các mối quan hệ cha con. Thông thường kết quả xét nghiệm ADN là một kết quả chắc chắn cho kết luận huyết thống.

Xét nghiệm ADN xác định huyết thống có độ chính xác như thế nào?

Độ chính xác của xét nghiệm này gần như tuyệt đối, lên tới 99.99998%. Và ngược lại, trong các mẫu ADN xét nghiệm chỉ cần 2 mẫu không khớp trở lên có thể kết luận 100% không có quan hệ huyết thống. Với những xét nghiệm chính xác này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp nhầm lẫn, có thể do quá trình lấy mẫu, quá trình bị sai lệch do in ấn,…

Xét nghiệm ADN cha con bao nhiêu tiền?

Bảng giá xét nghiệm ADN bạn có thể tham khảo:

Thời gian Lệ phí cho hai mẫu Lệ phí thêm mẫu thứ 3
3 ngày 3 triệu 1.5 triệu
24 giờ 6 triệu 2 triệu
4 giờ 8 triệu 2 triệu

Tuy nhiên đây chỉ là bảng giá ước chừng, khoảng thời gian và điều kiện mẫu xét nghiệm khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo cho để tự tính toán mức giá cho hợp lý và an tâm.

Xét nghiệm ADN ở đâu uy tín chính xác?

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bạn có thể tham khảo là Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết những thủ tục cần làm. Hơn nữa, các bác sỹ chuyên viên được đào tạo và có kĩ năng thành thạo, nhiệt tình khiến bạn luôn cảm thấy an tâm.

Phương châm làm việc của bệnh viên đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là đề cao sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Đây cũng là điểm đến an tâm khi bạn có những vấn đề về sức khỏe hay tinh thần. Bệnh viện với thiết bị và kỹ thuật tiên tiến xuất hiện đảm bảo cho bạn một chỗ dựa để bớt lo lắng phần nào trong cuộc sống đầy những âu lo.

 

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ